Riboku ở đâu? Ngày phát hành

Rate this post

Cho đến bây giờ, không có sự gián đoạn trong việc phát hành chương mới. Phù hợp với bản phát hành cuối cùng trong tuần này là Vương quốc Chương 747. Trong chương trước, chúng ta đã thấy rằng Riboku đang ẩn náu giữa những người đàn ông của mình. Tại đây, một số người định lôi anh ra ngoài trời để anh bị đánh tiếp. Được biết, người đàn ông bị thương rất nặng. Tuy nhiên, giết anh ta chắc chắn là một nhiệm vụ cho tất cả mọi người. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về chương tiếp theo.

Trong cốt truyện sau đây, người hâm mộ sẽ có thể theo dõi tất cả các cách mà Riboku sẽ bị người của Kanki gài bẫy. Họ đang cố gắng bao vây anh ta và đưa anh ta đến vòng đấu. Nhưng hỏi hắn có thể bị giết dễ dàng như vậy hay không!

Vương Quốc Chap 747

Kingdom Chapter 747: Điều Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Tiêu đề và chi tiết cốt truyện của chương mới chưa được công khai. Như vậy. người hâm mộ sẽ phải chờ một thời gian để bắt kịp các chi tiết cốt truyện cuối cùng của phần này. Trong phần mới, cuộc tấn công vào Riboku sẽ chiếm phần lớn cốt truyện của Kingdom Chapter 747. Cuộc đi chơi này sẽ dẫn đến một cuộc tấn công vào người đàn ông. Và điều này sẽ cho thấy một số cách tấn công thú vị. Những người đàn ông sẵn sàng săn lùng anh ta và đánh anh ta đến chết.

Nhưng chắc chắn rằng Riboku không ngồi đó mà không có lý do. Anh ấy cũng có thể có một kế hoạch của riêng mình. Cũng có thể có những người đàn ông khác xung quanh tất cả bọn họ từ thời điểm này. Nhưng phần còn lại của cốt truyện sẽ nói về kế hoạch tổng thể của Kanki.

Vương Quốc Chap 745

Tóm tắt chương trước!

Kingdom Chapter 746 bắt đầu với việc những người đàn ông của Kanki nghĩ rằng Riboku không phải là loại người sẽ để mọi thứ trôi qua. Và anh ấy cũng không phải là người sẽ chạy trốn khỏi những tình huống như thế này. Khi sự hỗn loạn của cuộc chiến tiếp tục, mọi người đều lo lắng về nơi ở của chỉ huy của họ. Phía Riboku thấy rằng Kanki đang tiến đến một lần nữa. Và điều này chỉ có nghĩa là một điều, và đó là một cuộc tấn công trực tiếp. Những người đàn ông rất vui khi bắt đầu một cuộc tấn công cùng một lúc.

Trong hiệp hai, Kanki sát cánh cùng một trong những cộng sự thân cận của họ là Riboku. Anh ta đang cố gắng tìm vị trí thực sự của chỉ huy. Trong nửa sau của chương, hóa ra Riboku cũng đang tham gia vào cuộc chiến, ẩn náu giữa những người của mình. Cuối cùng khi anh ta xuất hiện, những người đàn ông Kanki đã nghe lệnh đánh chết anh ta vào thời điểm này.

Vương Quốc Chap 747

Kingdom Chap 747: Ngày phát hành

Tính đến thời điểm viết bài, không có sự gián đoạn nào trong việc phát hành cái mới. Người hâm mộ sẽ có thể xem cái mới trong hai ngày tới. Ngày phát hành cuối cùng của Kingdom Chapter 747 là ngày 13 tháng 2 năm 2023. Tất cả các chương của manga sẽ chỉ được tìm thấy trên các trang chính thức của Kodansha. Chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật phần này ngay khi có thêm chi tiết về điều này. Cuối cùng, hãy theo dõi Nhật báo Anime để nhận tất cả các cập nhật về điều này ngay trên trang này.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *