Richard O’Brien sẽ là Chủ sở hữu đầu tiên của The Rocky Horror Show 50th Anniversary NFT

Rate this post

Nếu có thể, chúng tôi muốn đưa bạn vào một cuộc hành trình kỳ lạ… vào siêu vũ trụ. Các nhân vật bất tử từ The Rocky Horror Show đang được chuyển tiếp lên blockchain để kỷ niệm 50 năm chương trình.

Richard O’Brien, người tạo ra chương trình kinh dị Rocky, sẽ là người nắm giữ Riff Raff NFT ban đầu (mã thông báo không thể thay thế) được đúc từ bộ sưu tập sắp tới. Giờ đây, nhóm đứng sau dự án đang gọi tất cả quá trình sản xuất sân khấu là Frank-N-Furters, Magentas, Janets, Brads, Columbias, Eddies, Rockys, Riff Raffs và Phantoms trong quá khứ và hiện tại để yêu cầu NFT miễn phí cho nhân vật của họ trước khi chúng được bán cho công chúng nói chung.

Andy Leighton MD của Druidcrest, người đứng đầu các quyền, và Interfishnet Ltd – một công ty thuộc sở hữu của người sáng tạo The Rocky Horror Show, Richard O’Brien – đang tập hợp một danh sách tất cả các diễn viên của chương trình và Online Blockchain plc sẽ phát sóng nhân vật của họ .

Trong cả thế giới ảo và thực tế, Rocky Horror Show NFT được lên kế hoạch hoạt động như một chìa khóa để mở khóa quyền truy cập vào trải nghiệm, cơ hội và hàng hóa cho những người nắm giữ như một phần của metaverse The Rocky Horror Show đã được lên kế hoạch. Nhiều thông tin thêm có thế được tìm thấy ở đây.

Nhân vật Riff Raff của Richard O’Brien sẽ là nhân vật đầu tiên được phát hành và các nhân vật khác sẽ được đúc và phát trực tuyến cho những người chơi Rocky Horror đã được xác minh từ lịch sử 50 năm đáng kinh ngạc của nó. Bộ sưu tập độc quyền còn lại sẽ được đúc và cung cấp trên thị trường NFT OpenSea vào cuối năm nay. Richard O’Brien và Interfishnet dự định quyên góp một phần tiền thu được từ NFT cho tổ chức từ thiện.

“NFT sẽ không chỉ là đồ sưu tầm và fandom, chúng đại diện cho một hình thức nhận dạng mới. Đừng mơ, NFT nó; Tôi thấy bạn rùng mình với sự mong đợi….nft,” Andy Leighton nói.

Interfishnet và nhóm đằng sau Chuỗi khối trực tuyến có mối quan hệ kéo dài gần 40 năm, bắt đầu từ trò chơi điện tử The Rocky Horror Show đầu tiên.

xã hội: https://linktr.ee/rockyhorrornfts

– Kết thúc –

GHI CHÚ CHO NGƯỜI BIÊN TẬP

Online Blockchain PLC enquiries: Clem Chambers (CEO) - Tel: +44 (0) 203 475 3484  

Yêu cầu truyền thông: Francesca DeFranco – [email protected]

Giới thiệu về plc Blockchain trực tuyến (LSE:OBC)

Chuỗi khối trực tuyến (www.onlineblockchain.io) là một vườn ươm và nhà phát triển các doanh nghiệp có trụ sở tại Vương quốc Anh về internet và công nghệ dựa trên thông tin, bao gồm các nhà phát triển, quản trị viên và người giám sát chuỗi khối và tiền điện tử.

Online Blockchain plc tiếp tục xem xét các cơ hội liên quan mới và đặc biệt là tiền điện tử và các cơ hội dựa trên chuỗi khối bao gồm ươm tạo các công ty khởi nghiệp tiền điện tử và phát triển đổi mới kỹ thuật trong không gian chuỗi khối. Được dẫn dắt bởi một nhóm có hơn hai thập kỷ tiên phong trong lĩnh vực công nghệ, Chuỗi khối trực tuyến tập trung vào sự đổi mới trong tiền điện tử và hệ sinh thái phi tập trung.

Bài đăng Richard O’Brien sẽ là Chủ sở hữu đầu tiên của Lễ kỷ niệm 50 năm The Rocky Horror Show NFT xuất hiện đầu tiên trên CoinChapter.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *