Rin Kurusu ra mắt chính thức với Câu lạc bộ người hâm mộ chính thức của Lantis!

Rate this post

Rin-Kurusu-Nghệ sĩ-thu nhỏ ảnh Rin Kurusu để ra mắt chính thức với Câu lạc bộ người hâm mộ chính thức của Lantis đã ra mắt!

Những gì bạn cần biết:

 • Rin Kurusu, một cựu thần tượng đã tuyên bố ý định theo đuổi công việc lồng tiếng, sẽ có màn ra mắt chính dưới Lantis, nhãn hiệu âm nhạc của Bandai Namco Music Live. Buổi ra mắt nghệ sĩ của cô ấy đã được lên kế hoạch vào mùa xuân và đã được công bố trong buổi phát sóng trực tiếp trên kênh YouTube chính thức của cô ấy.
 • Bức ảnh của nghệ sĩ, được phát hành cùng với thông báo, thể hiện chủ đề “sự ngây thơ”. Nó có hình ảnh Rin như một “thiên thần tái sinh từ một thần tượng thành một diễn viên lồng tiếng,” được đặt trên nền trắng trong suốt. Bức ảnh ghi lại quá trình biến đổi của Rin và làm nổi bật khởi đầu mới của cô với tư cách là một diễn viên lồng tiếng.
 • Để trùng với lần ra mắt công ty lớn của cô ấy, một trang web chính thức của nghệ sĩ và tài khoản Twitter của nhân viên đã được ra mắt. Hãy theo dõi các kênh này để biết thông tin cập nhật về các bản phát hành trong tương lai và các hoạt động của nghệ sĩ.
 • Để kỷ niệm màn ra mắt lớn của Rin, một câu lạc bộ người hâm mộ chính thức có tên là “Kuruzu” (phát âm là “Cruise”) sẽ được thành lập. Cái tên tượng trưng cho việc dấn thân vào một cuộc phiêu lưu với Rin là thuyền trưởng của con tàu. Câu lạc bộ người hâm mộ sẽ cung cấp nội dung kỹ thuật số độc quyền cho các thành viên, bao gồm video, ảnh và âm thanh, cũng như cơ hội tổ chức các sự kiện và bán hàng hóa.
 • Nhận xét từ Rhine Cross

  “Tôi rất vui mừng được thông báo về lần ra mắt nhãn hiệu lớn của mình với Lantis. Thực hiện bước đầu tiên hướng tới ước mơ cả đời của tôi là một dịp vui mừng đối với tôi. Tôi muốn đền đáp sự ủng hộ từ người hâm mộ của mình bằng những cảm xúc nồng nhiệt mà tôi luôn dành cho các nghệ sĩ và diễn viên lồng tiếng yêu quý của mình. Và tôi sẽ cố gắng tiếp cận và kết nối với càng nhiều người chưa biết tôi càng tốt.”

 • Trang web chính thức / phương tiện truyền thông xã hội
 • Hồ sơ

  Ngày sinh: ngày 8 tháng 11 năm 2000
  Nhóm máu: Loại A
  Sở thích: Trò chơi điện tử

  Rin Kurusu ra mắt với tư cách là thành viên của một nhóm nhạc thần tượng vào năm 2016. Năm 2018, cô ấy đã giành được giải Grand Prix tại Seikore 18, một buổi thử giọng do Weekly Young Jump tài trợ. Năm sau, cô được chọn tham gia SS ELEVEN, đánh dấu kỷ niệm 40 năm số đầu tiên của Weekly Young Jump. Năm 2020, cô đóng vai chính trong phim truyền hình “Kimi no Namae wo Sukite Kaita.” Năm 2022, cô xuất bản cuốn sách ảnh đầu tiên của mình, “Rin to Shite.” Bây giờ, vào mùa xuân năm 2023, cô ấy sẽ ra mắt chính thức với Lantis, một hãng thu âm chuyên về âm nhạc liên quan đến anime và trò chơi. Rin Kurusu, người đã có một sự nghiệp thành công với tư cách là một thần tượng, người mẫu và diễn viên trong sáu năm, hiện đang bắt đầu một hành trình mới với tư cách là một nữ diễn viên lồng tiếng trên một sân khấu mới.

Nguồn: Thông cáo báo chí chính thức

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *