Ripple bật chế độ hung hãn! Cuộc biểu tình giá XRP có thể sẽ sớm kết thúc nước mắt và cơn giận dữ của các nhà đầu tư

Rate this post

Sau khi giao dịch trong một phạm vi hợp nhất trong hai tuần, XRP đã thành công trong việc phục hồi giá của nó.

Việc Fed tăng lãi suất 75 điểm cơ bản gần đây vào ngày 2 tháng 11 đã giữ cho XRP ở trong một khu vực có giới hạn vì nó đã mang lại cảm giác tiêu cực cho thị trường tiền điện tử.

Tuy nhiên, mã thông báo gốc của Ripple Labs đang chứng kiến ​​những đợt tăng giá trong biểu đồ giá khi Ripple gần như đang trên đà chiến thắng lịch sử trước Ủy ban An ninh và Giao dịch (SEC).

Giao dịch XRP tăng vọt giữa lúc Ripple chiến thắng!

Cuộc chiến kéo dài giữa SEC và Ripple Labs gần như đã đi đến hồi kết vì gã khổng lồ thanh toán hiện được hỗ trợ bởi một số công ty để chứng minh tuyên bố của SEC về XRP là sai.

Theo Giám đốc điều hành của Ripple, Brad Garlinghouse, 12 bản tóm tắt amicus đã được nộp bởi nhiều sàn giao dịch tiền điện tử, các nhà phát triển và các tổ chức cá nhân hỗ trợ Ripple trong vụ kiện.

Hơn nữa, giao dịch mã thông báo XRP cũng tăng đột biến trong bối cảnh có tin tức tích cực từ vụ kiện. Theo Whale Alert, có một số giao dịch khổng lồ được ghi nhận vào ngày hôm nay, lên tới 300 triệu mã thông báo XRP.

Các giao dịch chủ yếu diễn ra giữa một số công ty tiền điện tử hợp tác với Ripple, bao gồm Bitstamp, Bittrex, BitGo và CoinsPh.

Sự thống trị về vốn hóa thị trường của XRP cũng đang có xu hướng tăng lên khi nó bắt đầu một đợt tăng giá mới vào ngày hôm nay và đang giao dịch ở mức 2,47%.

Theo phân tích trên chuỗi, nếu sự thống trị vốn hóa thị trường của XRP tăng 20%, nó có thể chứng kiến ​​một đợt tăng giá lớn vì nó có thể vượt qua 13,28 đô la với 50 tỷ nguồn cung lưu hành.

Giá XRP chuẩn bị cho kế hoạch trò chơi chiến lược

Kể từ ngày 22 tháng 9, mã thông báo gốc XRP của Ripple đã giữ giá trên mức hỗ trợ quan trọng là $ 0,449 khi những con bò đực tiếp tục tạo ra áp lực mua.

Nhìn vào biểu đồ giá hàng ngày, XRP đã vượt qua một số rào cản khi nó vượt qua mức kháng cự cơ bản là $ 0,4854. Giá XRP hiện đang tạo ra một cây nến tăng dài vì nó không có dấu hiệu giảm giao dịch.

Áp lực mua thêm có thể đưa XRP tăng 55% so với mức hiện tại khi các nhà đầu tư liên tục tích lũy XRP vào danh mục đầu tư của họ trong giai đoạn giảm giá.

Chỉ báo RSI-14 đang giao dịch trong vùng tăng giá ở mức 60, hỗ trợ đà tích cực hiện tại của XRP.

XRP cũng đã phá vỡ các đường xu hướng EMA-100 và EMA-200 và hiện đang dao động quanh đường SMA-100 trên biểu đồ giá 4 giờ.

XRP đang ở gần mức thoái lui Fib 61,8% từ giới hạn trên của dải Bollinger là 0,548 đô la. Một sự đột phá thành công trên 0,55 đô la sẽ đưa XRP lên mức cao mới, vì nó có thể giao dịch trên 0,68 đô la.

Tuy nhiên, phân tích tăng giá ở trên có thể bị từ chối nếu XRP đối mặt với sự từ chối ở mức 0,5 đô la và giảm xuống dưới giới hạn dưới của dải Bollinger ở mức 0,43 đô la, nơi EMA-100 đang giao dịch. Nếu mức hỗ trợ bị phá vỡ, XRP có thể hướng tới mức đáy $ 0,35.

Bài viết này có hữu ích không?

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *