Ripple có được đồng minh mới chống lại SEC, cải thiện dự báo giá XRP

Rate this post

Tuần trước là một tuần đầy sự kiện đối với Ripple khi công ty có trụ sở tại San Francisco chứng kiến ​​các đồng minh của mình phát triển trong vụ kiện chống lại Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC), dẫn đến suy đoán rằng XRP cuối cùng có thể bùng phát.

Vụ kiện giữa SEC và Ripple đã diễn ra từ tháng 12 năm 2020 nhưng bất kỳ cơ hội giải quyết nào sẽ sớm trở nên mỏng manh hơn sau khi cả hai bên đều phản đối động thái đưa ra phán quyết tóm tắt của bên kia.

SEC cũng yêu cầu kéo dài thời hạn trả lời sau khi các thực thể mới gửi bản tóm tắt amicus curiae để trở thành một phần của vụ việc. Giờ đây, số lượng tổ chức hỗ trợ Ripple đã tăng lên 12.

Hai sàn mới nhất là sàn giao dịch tiền điện tử được giao dịch công khai Coinbase và một tổ chức tự trị phi tập trung có trụ sở tại Wyoming, VeriDAO. Ngay cả người có ảnh hưởng về tiền điện tử BitBoy, người đã từng chỉ trích Cộng đồng XRP trong quá khứ, giờ đây cũng đang cố gắng tham gia hành động.

Gần đây, anh ấy đã chia sẻ ảnh chụp màn hình cho thấy anh ấy đã nộp đơn cho vai trò Giám đốc Chiến lược và Hoạt động của Ripple Labs. Anh ấy thậm chí còn tự gọi mình là Lãnh đạo tối cao của Quân đội XRP, nói rằng anh ấy đã thay đổi quan điểm của mình về cộng đồng.

Tuy nhiên, SEC có vẻ như sẽ không rút lui khỏi vụ việc. Nhiều người ủng hộ Ripple tin rằng yêu cầu gia hạn là một chiến thuật trì hoãn khác của cơ quan quản lý.

Cá voi Ripple XRP đang hoạt động

Trong khi đó, một số bên liên quan đang quan tâm theo dõi vụ việc. Với cơ hội chiến thắng của Ripple hiện cao hơn, cá voi XRP đã di chuyển nhiều mã thông báo hơn trong vài ngày qua.

Dữ liệu gần đây cho thấy vào ngày 29 tháng 10, 40.614.705 XRP trị giá 19,29 triệu đô la đã được chuyển từ BitStamp sang một ví không xác định.

Cùng lúc đó, một ví khác đã chuyển 30.000.000 XRP trị giá 14,25 triệu đô la sang BitStamp. Không biết liệu cả hai chiếc ví có thuộc về cùng một người hay không.

Trong vài ngày qua, số lượng ví chứa từ 1 triệu đến 10 triệu XRP cũng đã tăng lên, cho thấy rằng cá voi có thể đang sẵn sàng cho kết quả của vụ việc.

Hành động giá XRP

Tuy nhiên, XRP tiếp tục giao dịch trong phạm vi, ngay cả khi tăng 4,6% trong bảy ngày qua. Nhưng có một số dự đoán lạc quan về hiệu suất của nó trong những tháng tới, đặc biệt là sau khi nó vượt qua mức trung bình động 200 ngày.

Giá XRP
Hiệu suất giá trong 7 ngày của XRP (Nguồn: CoinMarketCap)

Hiện tại, nó đang giao dịch ở mức 0,49 đô la và nhiều người hy vọng nó sẽ sớm phá vỡ rào cản 50 xu. Nhưng ngay cả tại thời điểm đó, nó vẫn thấp hơn 80% so với mức cao nhất mọi thời đại là $ 3,40.

Có điều gì đó để nói về bài viết này, hoặc bất cứ điều gì khác? Viết thư cho chúng tôi hoặc tham gia thảo luận về Kênh điện tín. Bạn cũng có thể bắt chúng tôi trên Tik Tok, Facebookhoặc Twitter.

Đối với bản mới nhất của BeInCrypto Bitcoin (BTC) phân tích, bấm vào đây

Tuyên bố từ chối trách nhiệm

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào mà người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi đều hoàn toàn chịu rủi ro của chính họ.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *