Ripple nói về những gì sẽ xảy ra vào năm 2023

Rate this post

Sau một năm đầy biến động đối với toàn bộ lĩnh vực tiền điện tử vào năm 2022, nguyên nhân chủ yếu là do tình hình kinh tế vĩ mô bất ổn và sự bùng nổ tại các công ty tiền điện tử, Ripple đã đưa ra một dự đoán lạc quan cho năm 2023.

Trong một tweet, startup thanh toán blockchain đã đưa ra dự báo cho năm tới, 2023. Điều quan trọng cần lưu ý là bài đăng được xuất bản lần đầu vào ngày 10 tháng 1.

Trong bài đăng trên blog, các quan chức của Ripple đã nhấn mạnh sự phấn khích của họ đối với lĩnh vực này và so sánh năm 2022 với một quá trình tinh chỉnh thiết yếu, điều này sẽ dẫn đến một hoạt động kinh doanh mạnh mẽ hơn tập trung vào ứng dụng trong thế giới thực.

Ripple: Năm 2023 là năm áp dụng CBDC, không quên NFT

Các quan chức của Ripple tin rằng sẽ có sự gia tăng số lượng dự án thí điểm tiền kỹ thuật số của các ngân hàng trung ương vào năm 2023, đặc biệt nhấn mạnh vào khả năng tương tác cho các khoản thanh toán quốc tế. Đây là những gì James Wallis, phó chủ tịch phụ trách các cam kết của ngân hàng trung ương, nói.

Đáng chú ý, các giám đốc điều hành tin rằng sự thay đổi hướng tới tiện ích sẽ là động lực thúc đẩy sự phát triển CBDC tăng vọt này.

Đồng thời, giám đốc công nghệ của Ripple, David Schwartz, dự báo rằng các token không thể thay thế sẽ không bị loại trừ. Schwartz tin rằng mặc dù NFT đã trở nên nổi bật nhờ các bộ sưu tập kỹ thuật số, nhưng chúng sẽ thiết lập một chỗ đứng ổn định hơn trong thế giới tài chính nhờ các ứng dụng của chúng trong thị trường carbon và bất động sản.

Theo Sendi Young, Giám đốc điều hành Ripple tại Châu Âu, công ty tin rằng các tổ chức sẽ tăng đầu tư vào thị trường non trẻ thay vì rút toàn bộ khỏi ngành sau những vấn đề xảy ra vào năm 2022. Tuy nhiên, họ sẽ làm vì vậy với một mắt hướng tới những lợi ích lâu dài.

Theo bài báo trên trang web, các tổ chức đang nhanh chóng thiết lập các chiến lược tiền điện tử bất chấp sự bi quan trước đó. Brooks Entwistle, Phó chủ tịch cấp cao kiêm Giám đốc điều hành khu vực Châu Á Thái Bình Dương của Ripple tuyên bố rằng ông dự đoán những lo ngại về thanh khoản sẽ tiếp tục khiến những người đi theo con đường cường điệu bị phơi bày. Các công ty tiền điện tử bổ sung vẫn có thể thất bại trước cuối năm nay.

Dự đoán của các giám đốc điều hành khác

Các nhà điều hành cũng dự đoán sự kết hợp nhiều hơn của tiền điện tử để thúc đẩy các hoạt động xã hội và theo đuổi các mục tiêu bền vững. Ngoài ra, họ dự đoán rằng ngày càng nhiều trường đại học sẽ bắt đầu cung cấp các khóa học về tiền điện tử và công nghệ chuỗi khối.

Theo Eric Van Miltenburg, Phó chủ tịch cấp cao về Sáng kiến ​​chiến lược của Ripple, ít nhất một nửa số trường đại học trên thế giới sẽ cung cấp các khóa học về tiền điện tử và công nghệ chuỗi khối để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về nhân tài trong thị trường việc làm.

Ngoài ra, các giám đốc điều hành tin rằng việc tập trung vào khách hàng sẽ dẫn đến việc tạo ra các đường dốc trên và ngoài đường được cải thiện, điều này cuối cùng sẽ dẫn đến việc tăng cường áp dụng.

Các CEO lạc quan rằng ngành công nghiệp non trẻ sẽ có được sự rõ ràng hơn về quy định trên toàn cầu, dẫn đến vụ kiện chống lại Ripple do Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ đóng một vai trò quan trọng ở Hoa Kỳ. Cố vấn chung của Ripple, Stuart Alderoty, đã tuyên bố rằng ông dự đoán một phán quyết có lợi cho Ripple trong phần đầu tiên của năm.

Cuối cùng, các giám đốc điều hành tiếp tục có cái nhìn tích cực về việc kinh doanh đang phát triển. Phó chủ tịch cấp cao về kỹ thuật của Ripple, Devraj Varadhan, dự báo sự xuất hiện của những gã khổng lồ trong ngành có thể so sánh với Apple và Amazon. Anh ấy cảm thấy điều này sẽ xảy ra do nỗi ám ảnh lành mạnh về chất lượng trải nghiệm của khách hàng.

Đáng chú ý, Ripple đang tiếp tục mở rộng phạm vi tiếp cận thị trường của các giải pháp thanh toán xuyên biên giới đồng thời khẳng định mình là cố vấn chính trong việc phát triển CBDC và là nhà cung cấp giải pháp cho khả năng tương tác của CBDC.

Thủ tướng Montenegro cho biết quốc gia của ông gần đây đã thiết lập một chương trình thử nghiệm stablecoin với sự hỗ trợ của Ripple đồng thời đưa ra gợi ý về một thỏa thuận tiềm năng để phát triển cơ sở hạ tầng thanh toán kỹ thuật số công bằng.

Theo dõi chúng tôi trên Google Tin tức

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *