Ripple: SEC Files Motion to Delay Case

Rate this post

Như Bitcoinist đã báo cáo, số lượng người ủng hộ Ripple Labs trong cuộc chiến pháp lý với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đang tăng đều đặn. Theo sau 11 thực thể đã gửi một cái amicus đến tòa án ngày hôm qua, một cái khác đã được thẩm phán Analisa Torres nhận được cùng với bức thư amicus từ Veri DAO LLC.

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ dường như ngày càng cảm thấy áp lực vì điều này. Một tài liệu được đệ trình một vài giờ trước cho thấy rằng cơ quan quản lý đã đệ trình một đề nghị gia hạn tất cả các thời hạn.

Ripple đã đồng ý với dòng thời gian mới, chỉ còn Thẩm phán mới cấp phép cho cô ấy. Dưới sự hỗ trợ mạnh mẽ từ ngành công nghiệp tiền điện tử, Giám đốc điều hành Ripple, Brad Garlinghouse đã tweet:

Đối với những người trong số các bạn giữ số lượng, 12 (!) Amici tóm tắt đã được gửi. Điều này chưa từng xảy ra ở giai đoạn này. Mỗi người đều giải thích – theo cách riêng của họ – tác hại không thể khắc phục mà SEC sẽ gây ra đối với mọi khía cạnh của nền kinh tế tiền điện tử Hoa Kỳ nếu nó theo cách của mình.

Stuart Alderoty, cố vấn chung tại Ripple thêm:

Hàng chục tiếng nói độc lập – các công ty, nhà phát triển, sàn giao dịch, lợi ích công cộng và tổ chức giao dịch thương mại, chủ sở hữu bán lẻ – tất cả đều nộp đơn lên SEC v Ripple để giải thích mức độ sai lầm nguy hiểm của SEC. Phản ứng của SEC? Chúng ta cần thêm thời gian, không phải để lắng nghe hay tham gia, mà là để bắt đầu một cách mù quáng.

Vụ kiện của Rippel SEC
Hình ảnh: sergeitokmakov | Pixabay

Đây là lịch trình mới cho Ripple Vs. GIÂY

Trong thư gửi tới tòa án, SEC yêu cầu tòa án ra lệnh sửa đổi thời hạn nộp các bản trả lời tóm tắt về chuyển động của các bên đối với bản án tóm tắt và niêm phong các bản án tóm tắt.

Căn cứ vào bản tóm tắt amicus đang chờ xử lý, SEC tìm cách thay đổi ngày để các bên gửi bản tóm tắt trả lời được niêm phong của họ cho phán quyết tóm tắt từ ngày 15 tháng 11 đến ngày 30 tháng 11.

Ngày diễn ra cuộc họp để xác định các giao dịch trong bản tóm tắt trả lời sẽ được thay đổi từ ngày 17 tháng 11 sang ngày 2 tháng 12. Tương tự như vậy, thời hạn gửi bản tóm tắt trả lời công khai sẽ bị hoãn lại từ ngày 21 tháng 11 đến ngày 5 tháng 12.

Ngoài ra, thời hạn nộp đơn đề nghị tập thể để niêm phong tất cả các giao dịch được đề xuất cho tất cả tài liệu phán quyết tóm tắt hiện dự kiến ​​kết thúc vào ngày 22 tháng 12. Những phản đối đối với động thái omnibus sẽ được kéo dài từ ngày 22 tháng 12 đến ngày 9 tháng 1.

Ngoài ra, SEC yêu cầu tất cả các bản tóm tắt amicus bổ sung phải được nộp trước ngày 11 tháng 11 năm 2022.

Danh sách những người ủng hộ Ripple hiện bao gồm Coinbase, I-Remit, Phòng thương mại kỹ thuật số, Hội đồng tiền điện tử để đổi mới, Valhil Capital, Hiệp hội Blockchain, Spend The Bits, Tapjets, Mạng lưới ủng hộ sự lựa chọn nhà đầu tư (ICAN), John Deaton thay mặt của hơn 75.000 nhà đầu tư XRP, Hệ thống thanh toán Cryptillian và Veri DAO LLC.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *