Ripple và SEC! Luật sư bào chữa James Filan khẳng định lại ngày 31 tháng 3 năm 2023 cho Phán quyết tóm tắt

Rate this post

Luật sư bào chữa nổi tiếng, James Filan, đã đưa ra những dự đoán nổi bật về vụ kiện giữa Ripple Inc và SEC liên quan đến doanh số bán hàng có lập trình của XRP.

Theo Filan trong một loạt các tweet, ‘Thẩm phán Quận Torres sẽ quyết định cả Chuyển động của Chuyên gia và Chuyển động của Phán quyết Tóm tắt cùng một lúc – vào hoặc trước ngày 31 tháng 3 năm 2023.’

Câu hỏi dai dẳng và cấp bách là giá XRP sẽ phản ứng như thế nào trước, trong và sau phán quyết vụ kiện. Tuy nhiên, có một điều chắc chắn là đến thời điểm hiện tại, XRP và XRPL sẽ tồn tại qua những cơn gió ngược này và phát triển mạnh mẽ hơn trước. Hơn nữa, thị trường XRP vẫn nằm trong top 10 theo vốn hóa thị trường trong hai năm điều trần tích cực qua các phiên tòa.

Vụ việc ngày càng trở nên phức tạp hơn khi ngày càng có nhiều công ty liên quan đến tiền điện tử tham gia vụ kiện. Lập luận là chính phủ Hoa Kỳ muốn giúp các công ty tiền điện tử của mình phát triển mạnh trong bối cảnh cạnh tranh từ các công ty khởi nghiệp liên quan đến tài sản kỹ thuật số toàn cầu.

Giá XRP quay vòng vì sự biến động lớn bất chấp vụ kiện giữa Ripple và SEC

Hệ sinh thái XRP đã phát triển đáng kể trong vài năm qua. XRPL đã khuyến khích các nhà phát triển và các dự án DeFi xây dựng dựa trên nó. Cùng với thực tế là XRP vẫn được sử dụng cho mục đích đầu cơ, các nhà chiến lược thị trường dự báo xu hướng tăng sẽ có nhiều biến động trong tương lai. Hơn nữa, đồng tiền này đã tăng khoảng 18383,3% chỉ trong tám năm qua.

So với các đồng tiền như Ethererum và BNB, đã tăng hơn 3000 lần trong vòng chưa đầy 5 năm, XRP bị định giá thấp hơn dựa trên các khía cạnh cơ bản của nó. Đáng chú ý, XRP là nguồn cung cấp năng lượng cho công nghệ Ripplenet, tạo điều kiện cho các khoản thanh toán xuyên biên giới liền mạch giữa các ngân hàng lớn trên toàn cầu.

Thông qua vụ kiện đang diễn ra, Ripple đang đấu tranh để có được sự rõ ràng về quy định trong ngành công nghiệp tiền điện tử và blockchain. Hơn nữa, đây là những thị trường non trẻ đòi hỏi sự quan tâm tỉ mỉ của các nhà lập pháp để tránh giết chết các công ty khởi nghiệp giai đoạn đầu.

Mặt khác, SEC đang chiến đấu để mang lại sự tỉnh táo cho ngành công nghiệp tiền điện tử, vốn đã chứng kiến ​​một số lượng lớn các nhà đầu tư mất vốn thông qua các vụ hack và kéo thảm.

Mặc dù cả SEC và Ripple đều có lý do chính đáng, nhưng Thẩm phán Torres của Hoa Kỳ hiện vẫn phải đưa ra phán quyết cuối cùng. Trong khi đó, giá XRP có thể sẽ tiếp tục giao dịch đi ngang cho đến khi đưa ra phán quyết rõ ràng liên quan đến vụ kiện giữa Ripple và SEC.

Bài viết này có hữu ích không?

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *