Ripple và SEC! SEC có thời hạn mới để nộp hồ sơ tóm tắt, liệu vụ kiện có kéo dài thêm một lần nữa không?

Rate this post

Vụ kiện giữa Ripple và SEC về doanh số bán XRP gần đây đã có thêm động lực khi cả hai bên đều thúc đẩy việc đóng cửa thân thiện. Tuy nhiên, SEC đang cảm thấy áp lực khi có thêm nhiều bên tham gia vụ kiện với tư cách là bạn của tòa án. Được biết, SEC đã yêu cầu tòa án hoãn thời hạn để các bên gửi phản hồi bí mật của họ đến ngày 30 tháng 11, theo luật sư bào chữa James Filan.

Ngoài ra, cơ quan này đã yêu cầu thời hạn nộp thêm đơn kiện amicus được chuyển sang ngày 11 tháng 11. Do đó, tòa án đã chấp thuận yêu cầu của SEC về việc gia hạn thời hạn nộp các câu trả lời của họ.

SEC Hoa Kỳ đã thúc giục tòa án thay đổi lệnh nộp đơn trả lời kiến ​​nghị. SEC cũng cần thêm thời gian để đệ trình các đề xuất để kết thúc bản án tóm tắt.

Trước đó, theo luật sư James Deaton, SEC đã đệ trình kiến ​​nghị gia hạn thời hạn gửi bản tóm tắt trả lời của tất cả các bên.

SEC sắp mất trường hợp Ripple?

Số lượng người ủng hộ trong trường hợp Ripple vs SEC đã tăng đáng kể trong vài tháng qua. Mười hai công ty tiền điện tử, bao gồm cả Coinbase, đã đệ trình một bản tóm tắt hỗ trợ Ripple. Mới nhất, Thẩm phán Analysa Torres đã nhận được một bức thư tình cảm từ Veri DAO LLC. Veri DAO đã yêu cầu gửi một bản tóm tắt amicus trong vụ kiện giữa Ripple và SEC.

Do đó, Ripple đã đồng ý với các ngày mới, đang chờ sự chấp thuận của Thẩm phán. Xem xét sự hỗ trợ lớn từ các thực thể tiền điện tử khác, Giám đốc điều hành của Ripple đã tweet.

Sự hỗ trợ lớn có thể do thực tế là phán quyết sẽ ảnh hưởng đến hầu hết các altcoin ngoại trừ Bitcoin. Hơn nữa, hầu hết các mã thông báo tiền điện tử được sử dụng bởi các công ty tương ứng để huy động vốn từ các nhà đầu tư toàn cầu thông qua các hợp đồng thông minh phức tạp.

Cộng đồng XRP đã dự đoán trước quyết định về các kiến ​​nghị của Ripple và SEC để đưa ra phán quyết tóm tắt vào giữa tháng 11. Hơn nữa, giá XRP đã đạt được lực kéo trong vài tuần qua và hiện đang giao dịch quanh mức 0,5 đô la, tăng 8 phần trăm trong 24 giờ qua. Đồng tiền XRP vẫn nằm trong top 10 mặc dù vụ kiện đang diễn ra. Qua đó thể hiện khả năng phục hồi của nó trong bối cảnh cạnh tranh gia tăng từ các blockchain khác.

Theo dữ liệu thị trường mới nhất, thị trường XRP có định giá khoảng 25 tỷ đô la và khối lượng trung bình hàng ngày khoảng 3 tỷ đô la.

Bài viết này có hữu ích không?

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *