Ripple’s Stuart Alderoty đưa ra phản hồi của SEC về những bản tóm tắt của Amicus được nộp gần đây

Rate this post

hình ảnh bài báo

Yuri Molchan

Tổng cố vấn tại Ripple đã chỉ trích động thái gần đây của SEC trước tòa trong trường hợp Ripple

Nội dung

  • Động thái mới của SEC liên quan đến amicus briefs
  • Cố vấn chung của Ripple đã đánh SEC

Khi SEC đã phản hồi nhiều bản tóm tắt amicus do các công ty khác nhau đệ trình gần đây để hỗ trợ Ripple Labs, Stuart Alderoty, cố vấn chung của Ripple, đã lên Twitter để chỉ trích hành vi của cơ quan quản lý.

Động thái mới của SEC liên quan đến amicus briefs

Để đáp lại các bản tóm tắt đa dạng được đệ trình ủng hộ Ripple trong hai tuần qua, cơ quan quản lý chứng khoán đã đệ trình một kiến ​​nghị để có thêm thời gian nộp các bản tóm tắt trả lời. SEC cũng yêu cầu rằng, nếu có thêm bất kỳ bản tóm tắt amicus nào nữa, chúng phải được nộp trước ngày 21 tháng 11.

Ripple đã đồng ý với điều này, theo hồ sơ mà SEC đệ trình lên Thẩm phán Torres.

Theo giám đốc điều hành của Ripple, Brad Garlinghouse, gần đây đã có hơn 12 công ty đệ trình các bản tóm tắt hữu ích để ủng hộ Ripple Labs so với cơ quan quản lý. Con số đó bao gồm sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất có trụ sở tại Hoa Kỳ Coinbase, đã là một công ty được giao dịch công khai kể từ tháng 4 năm ngoái.

Quảng cáo

Cố vấn chung của Ripple đã đánh SEC

Stuart Alderoty đã lên Twitter để phản đối SEC về động thái này. Ông tuyên bố rằng “hàng tá tiếng nói độc lập” đã nộp đơn để ủng hộ Ripple và “giải thích, mức độ nguy hiểm của SEC là gì,” cơ quan quản lý chỉ cần thêm thời gian “để lấp liếm nó một cách mù quáng.”

Vào đầu tháng 10, Alderoty đã tuyên bố trên một podcast rằng nếu Ripple thắng SEC, đây có thể là cơ hội tốt nhất để không gian tiền điện tử có được sự rõ ràng về quy định.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *