Robert Kiyosaki dự đoán rằng đồng đô la Mỹ sẽ sụp đổ vào tháng 1 năm 2023

Rate this post

– Quảng cáo –

Robert Kiyosaki

Kiyosaki gọi đó là cơ hội mua Bitcoin.

Tác giả Robert Kiyosaki của Rich Dad Poor Dad gần đây đã dự đoán rằng đồng đô la Mỹ sẽ sụp đổ vào tháng 1 năm 2023 khi các nhà đầu tư trở nên lung lay trước sự biến động của đồng bảng Anh và đồng euro.

– Quảng cáo –

Điều này có khả năng tạo ra một kịch bản tuyệt vời cho đầu tư vào Bitcoin.

Kiyosaki suy đoán trong một tweet, “Đồng đô la Mỹ sẽ theo sau bảng Anh? Tôi nghĩ điều đó sẽ xảy ra ”.

Trong một tiếng riu ríu khác, Kiyosaki gọi nó là cơ hội mua Bitcoin. Anh ấy nói: “Nếu Fed tiếp tục tăng lãi suất, đồng USD sẽ mạnh lên, khiến giá vàng, bạc và Bitcoin giảm xuống. Mua thêm. Khi Fed quay đầu và cắt giảm lãi suất như Vương quốc Anh vừa làm, bạn sẽ mỉm cười trong khi những người khác đang khóc. Bảo trọng.”

Anh ta tuyên bố rằng Bitcoin là tiền của mọi người vào tháng 8 cùng năm và mô tả đồng đô la như một trò hề hoặc lừa đảo nào đó.

Kiyosaki đã công bố vào tháng trước rằng giá Bitcoin sẽ bùng nổ trong tương lai gần.

Mặc dù hành động giá yếu, Messari gần đây đã lưu ý trong nghiên cứu của mình rằng những người từ Vương quốc Anh và EU có bán bảng Anh và euro của họ để lấy Bitcoin khi giá trị đồng tiền quốc gia giảm mạnh.

Trước tình hình kinh tế vĩ mô không chắc chắn lớn hơn, Giám đốc điều hành DCG Barry Silbert cũng tuyên bố rằng tiền điện tử lớn nhất thế giới sẽ nổi lên như một tài sản trú ẩn an toàn Mới .

Tuy nhiên, cBáo cáo tuyên bố rằng số lượng tỷ phú tiền điện tử trong danh sách Forbes 400 những người giàu nhất ở Mỹ đã giảm từ 7 vào năm 2021 xuống còn 4 trong năm nay.


Xem thêm:

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *