Robert Kiyosaki nói rằng anh ấy thích Bitcoin — Gọi BTC là ‘Tiền của mọi người’ – Tin tức Bitcoin nổi bật

Rate this post

Tác giả nổi tiếng của cuốn sách bán chạy nhất Cha giàu Cha nghèo, Robert Kiyosaki, cho biết ông thích bitcoin, gọi tiền điện tử là “tiền của mọi người”. Trong khi thừa nhận rằng anh ấy không biết nhiều về bitcoin, anh ấy nói: “Tôi rất vui vì đã mua nó lúc sáu giờ.”

Robert Kiyosaki nói Bitcoin là ‘Tiền của mọi người’

Tác giả của Rich Dad Poor Dad, Robert Kiyosaki, đã nói về bitcoin trong khi thảo luận về “Tại sao tiền mặt lại trở thành rác rưởi vào năm 2023” trong chương trình phát thanh Rich Dad Radio Show của ông được xuất bản vào thứ Tư. Cha giàu cha nghèo là cuốn sách xuất bản năm 1997 do Kiyosaki và Sharon Lechter đồng tác giả. Nó đã nằm trong Danh sách bán chạy nhất của Thời báo New York trong hơn sáu năm. Hơn 32 triệu bản của cuốn sách đã được bán bằng hơn 51 ngôn ngữ trên hơn 109 quốc gia.

Trong podcast, Kiyosaki gọi vàng, bạc và bitcoin là “chủ đề nóng nhất trên thị trường hiện nay”, lưu ý rằng bất động sản không còn là chủ đề nóng nữa. Nhấn mạnh rằng đồng đô la Mỹ là “tiền giả”, tác giả nổi tiếng nói:

Tôi thích Bitcoin. Tôi gọi đó là tiền của người dân. Bây giờ tôi không biết nhiều về Bitcoin, nhưng tôi rất vui vì đã mua nó lúc sáu giờ. Đó là tất cả những gì tôi biết ngay bây giờ.

Kiyosaki trước đây cho biết ông đã mua bitcoin với giá 9 nghìn đô la. “Tôi đã mua bitcoin với giá 9.000 đô la và tôi nghĩ rằng mình đang bị lừa nhưng lý do tôi mua nó với giá 9.000 đô la là vì Covid đã đóng cửa nền kinh tế thế giới,” anh ấy nói với Kitco News vào tháng 4 năm 2021. “Tôi nghĩ rằng nó sẽ lên tới 1,2 triệu đô la sau 5 năm nữa năm,” ông dự đoán vào thời điểm đó.

Tác giả Cha giàu cha nghèo gần đây đã nói rằng ông ấy đang mua thêm BTC. Năm ngoái, anh ấy đã giải thích lý do tại sao anh ấy đầu tư vào bitcoin, lưu ý rằng anh ấy là một nhà đầu tư chứ không phải một thương nhân, vì vậy anh ấy rất phấn khích khi giá bitcoin chạm mức thấp mới.

Kiyosaki đã đề xuất bitcoin cùng với vàng và bạc trong một thời gian khá dài. Tuần trước, anh ấy đã thảo luận về lý do tại sao ba khoản đầu tư đang tăng cao hơn.

Ông hy vọng các nhà đầu tư bitcoin sẽ trở nên giàu có hơn khi Cục Dự trữ Liên bang xoay trục và in hàng nghìn tỷ đô la. Vào tháng 9 năm ngoái, anh ấy đã kêu gọi các nhà đầu tư tham gia vào tiền điện tử ngay bây giờ trước khi sự sụp đổ kinh tế lớn nhất trong lịch sử thế giới xảy ra. Tuy nhiên, ông cũng cảnh báo rằng Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) sẽ nghiền nát hầu hết các loại tiền điện tử.

Trong khi đó, tác giả nổi tiếng nói rằng “chúng ta đang trong thời kỳ suy thoái toàn cầu”, cảnh báo về tình trạng phá sản, thất nghiệp và vô gia cư tăng vọt.

Bạn nghĩ gì về việc Robert Kiyosaki nói rằng anh ấy thích bitcoin và gọi tiền điện tử là “tiền của mọi người”? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Kevin Helms

Là sinh viên ngành Kinh tế Áo, Kevin đã tìm thấy Bitcoin vào năm 2011 và là người truyền giáo kể từ đó. Mối quan tâm của anh ấy nằm ở bảo mật Bitcoin, hệ thống nguồn mở, hiệu ứng mạng và sự giao thoa giữa kinh tế học và mật mã.

Tín dụng hình ảnh: Shutterstock, Pixabay, Wiki Commons

từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Đây không phải là lời đề nghị trực tiếp hoặc lời mời chào để mua hoặc bán, hoặc đề xuất hoặc chứng thực bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty nào. Bitcoin.com không cung cấp lời khuyên về đầu tư, thuế, pháp lý hoặc kế toán. Cả công ty và tác giả đều không chịu trách nhiệm trực tiếp hoặc gián tiếp đối với bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc phụ thuộc vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong bài viết này.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *