Robert Kiyosaki Thảo luận Tại sao Vàng, Bạc, Bitcoin đang tăng cao hơn – Thị trường và Giá cả Tin tức Bitcoin

Rate this post

Robert Kiyosaki, tác giả nổi tiếng của cuốn sách bán chạy nhất Rich Dad Poor Dad, đã chia sẻ quan điểm của mình về lý do tại sao giá vàng, bạc và bitcoin ngày càng tăng cao. Nhận thấy rằng bạc hiện đang rẻ, Kiyosaki kêu gọi các nhà đầu tư mua một đồng bạc và bắt đầu trở nên giàu có hơn.

Robert Kiyosaki tăng giá vàng, bạc, bitcoin

Tác giả của Cha giàu cha nghèo, Robert Kiyosaki, đã chia sẻ suy nghĩ của mình về lý do tại sao giá của ba lựa chọn đầu tư hàng đầu của ông – vàng, bạc và bitcoin – đang tăng lên. Cha giàu cha nghèo là cuốn sách xuất bản năm 1997 do Kiyosaki và Sharon Lechter đồng tác giả. Nó đã nằm trong Danh sách bán chạy nhất của Thời báo New York trong hơn sáu năm. Hơn 32 triệu bản của cuốn sách đã được bán bằng hơn 51 ngôn ngữ trên hơn 109 quốc gia.

Kiyosaki đã tweet một câu hỏi vào thứ Ba hỏi tại sao vàng, bạc và bitcoin lại tăng cao hơn. Sau đó, anh ấy đã trả lời câu hỏi của chính mình, nói rằng đó là do tầng lớp trung lưu và nghèo ở Mỹ ngày càng nghèo hơn và chìm sâu vào nợ nần. “Xin đừng trở nên nghèo hơn,” ông nhấn mạnh, kêu gọi các nhà đầu tư mua ít nhất một đồng bạc có giá chỉ 30 đô la ngay bây giờ để bắt đầu trở nên giàu có hơn.

Robert Kiyosaki thảo luận về lý do tại sao vàng, bạc, bitcoin đang tăng cao hơn

Tác giả nổi tiếng trước đây đã giải thích rằng ông hy vọng những người sở hữu vàng, bạc và bitcoin sẽ trở nên giàu có hơn khi Cục Dự trữ Liên bang xoay trục và in hàng nghìn tỷ đô la “giả”. Lưu ý rằng thị trường chứng khoán sẽ sụp đổ và đẩy giá vàng và bạc lên cao hơn, ông dự đoán rằng vàng sẽ tăng vọt lên 3.800 đô la trong khi bạc sẽ tăng lên 75 đô la trong năm nay.

“Nếu Fed tiếp tục tăng lãi suất, [the] Đồng đô la Mỹ sẽ mạnh lên khiến giá vàng, bạc và bitcoin giảm xuống. Mua thêm. Khi Fed xoay trục và giảm lãi suất… bạn sẽ cười trong khi những người khác khóc,” Kiyosaki đã tweet vào tháng 10 năm ngoái. Ông đã nhiều lần nói rằng việc Fed tăng lãi suất sẽ giết chết nền kinh tế Mỹ, khiến thị trường chứng khoán, trái phiếu và bất động sản sụp đổ. Ông kêu gọi các nhà đầu tư mua vàng, bạc và bitcoin trước khi Fed xoay trục.

Kiyosaki nói bạc là rẻ

Mặc dù tác giả của Rich Dad Poor Dad đã đề xuất vàng, bạc và bitcoin trong một thời gian khá lâu, nhưng ông đã chỉ ra rằng bạc trong các tweet mới nhất của mình là rẻ và hợp túi tiền, đồng thời nhắc lại tuyên bố trước đây của ông rằng bạc là “giá trị đầu tư tốt nhất hiện nay”.

Vào thứ Tư, Kiyosaki đã nhắc nhở những người theo dõi Twitter của mình rằng anh ấy đã “nói rằng hãy mua bạc trong nhiều năm”, lưu ý rằng bạc là khoản đầu tư tốt nhất vì nó là “hàng hóa tồi tệ hơn trong 50 năm”. Ông nói thêm rằng tỷ lệ vàng/bạc thường là 1 trên 15, nghĩa là 1 ounce vàng mua được 15 ounce bạc. Tuy nhiên, ông chỉ ra rằng vào tháng 1, 1 ounce vàng có thể mua được 80 ounce bạc. “Rẻ. Gần 1:100. Bạc đang lên. xe điện, năng lượng mặt trời, [and] greenies yêu bạc. FOMO,” Kiyosaki nhấn mạnh.

Đã nhiều lần đề xuất bitcoin, vào tháng 12, anh ấy nói rằng anh ấy sẽ mua thêm BTC. Anh ấy cũng giải thích rằng anh ấy là một nhà đầu tư bitcoin, không phải là một nhà giao dịch, vì vậy anh ấy rất phấn khích khi giá BTC lao dốc. Vào tháng 9, anh ấy đã kêu gọi các nhà đầu tư tham gia vào tiền điện tử ngay bây giờ trước khi sự sụp đổ kinh tế lớn nhất trên thế giới xảy ra.

Tuần trước, tác giả cuốn Cha giàu cha nghèo đã cảnh báo rằng chúng ta đang ở trong thời kỳ suy thoái toàn cầu với tỷ lệ phá sản, thất nghiệp và vô gia cư tăng vọt. Sau nhiều lần tăng lãi suất 75 điểm cơ bản, Cục Dự trữ Liên bang đã tăng lãi suất chuẩn thêm 25 điểm cơ bản trong tuần này lên mức 4,5% đến 4,75%, mức cao nhất kể từ năm 2008.

Bạn có đồng ý với Robert Kiyosaki không? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Kevin Helms

Là sinh viên ngành Kinh tế Áo, Kevin đã tìm thấy Bitcoin vào năm 2011 và là người truyền giáo kể từ đó. Mối quan tâm của anh ấy nằm ở bảo mật Bitcoin, hệ thống nguồn mở, hiệu ứng mạng và sự giao thoa giữa kinh tế học và mật mã.

Tín dụng hình ảnh: Shutterstock, Pixabay, Wiki Commons

từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Đây không phải là lời đề nghị trực tiếp hoặc lời mời chào để mua hoặc bán, hoặc đề xuất hoặc chứng thực bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty nào. Bitcoin.com không cung cấp lời khuyên về đầu tư, thuế, pháp lý hoặc kế toán. Cả công ty và tác giả đều không chịu trách nhiệm trực tiếp hoặc gián tiếp đối với bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc phụ thuộc vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong bài viết này.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *