Rogue Company Elite – Game nhập vai hành động mở cửa cho đăng ký beta

Rate this post

Rogue Company Elite đã được lên lịch thử nghiệm beta cho hệ điều hành Android.

Hi-Rez Studios đã thông báo về việc đăng ký trước cho đợt thử nghiệm tháng 9 này của Rogue Company Elite. Thuộc thể loại bắn súng, Rogue Company Elite là phiên bản tiếp theo của thương hiệu Rogue Company sau các phiên bản trên pc, console cũng như switch. Trò chơi không nổi tiếng như Call of Duty hay Battlefield, nhưng nó đã tạo dựng được lượng khách hàng nhờ trải nghiệm bắn súng tốt cũng như biết lắng nghe ý kiến ​​của người chơi.

Rogue Company Elite hiện đang mở cửa thử nghiệm beta trên Android.

Rogue Company Elite hiện đang mở cửa thử nghiệm beta trên Android.

Cũng giống như phiên bản pc, trong lần thử nghiệm này, Rogue Company Elite sẽ giữ nguyên bản đồ và nhân vật quen thuộc với người chơi, tuy nhiên chưa có sự điều chỉnh nào trong việc tối ưu hệ thống điều khiển để hạn chế việc chiếm lĩnh tầm nhìn của người chơi. Đồ họa trong game được thiết kế theo phong cách hiện đại với nhiều dạng bản đồ khác nhau trải dài từ cảng biển, ruộng bậc thang hay các thành phố điển hình như Vertigo. Cung điện, Icarus, v.v.

Tạo hình nhân vật trong Rogue Company Elite.

Tạo hình nhân vật trong Rogue Company Elite.

Rogue Company Elite có tổng cộng 20 nhân vật để người chơi trải nghiệm, những nhân vật này được gọi chung là Rogues, mỗi người đều là bậc thầy của một kỹ năng và cũng có những kỹ năng riêng để bổ sung cho trò chơi. điểm mạnh này. Ngoài ra, lối chơi chính của Rogue Company Elite cũng khá giống với CSGO khi người chơi sẽ chiến đấu theo đội, nhiệm vụ là thắng các round cho đến khi 1 bên đạt được 7 round trước là bên chiến thắng cuối cùng.

Giao diện trong game của Rogue Company Elite.

Giao diện trong game của Rogue Company Elite.

Rogue Company Elite còn có các chế độ chơi khác bên cạnh chế độ chơi truyền thống là chế độ Extraction nơi người chơi thi đấu theo đội 4 vs 4, nhiệm vụ của người chơi là hack vào mục tiêu hoặc mục tiêu đã đặt ra. Giết tất cả kẻ thù ở phía bên kia. Ngoài ra còn có một chế độ chơi mà người chơi sẽ có một số lần hồi sinh nhất định sau khi bị đánh bại được gọi là Strikeout và chế độ Wingman, v.v.

Bạn đọc quan tâm đến Rogue Company Elite có thể tìm hiểu thêm qua đường dẫn sau.

Link game: https://www.roguecompanyelite.com/

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *