Rohan At The Louvre Live-Action Film ra mắt Trailer mới & Hình ảnh chính

Rate this post

Trang web chính thức của Rohan tại Louvre phim người đóng chuyển thể, dựa trên truyện ngắn cùng tên của Hirohiko Araki, bắt đầu phát trực tuyến đoạn giới thiệu mới vào ngày 21 tháng 2 năm 2022.

Trang web cũng tiết lộ hai hình ảnh chính cho bộ phim live-action. Hình ảnh đầu tiên cho thấy Rohan Kishibe đang đứng ở Louvre, Pháp. Hình ảnh của mùa tiết lộ các nhân vật sẽ xuất hiện trong phim, cụ thể là Kyoka Izumi, Nanase, Rohan Kishibe, Kishibe thời trẻ, Ryunosuke Tatsumi và Ema Noguchi.

Rohan Kishibe tới Louvre
Rohan Kishibe tới Louvre

Rohan tại Louvre bộ phim sẽ phát hành vào ngày 6 tháng 5 năm 2023.

Diễn viên bao gồm:

  • Issey Takahashi trong vai Rohan Kishibe
  • Marie Itoyo trong vai Kyoka Izumi
  • Kento Nagao trong vai Rohan thời trẻ
  • Fumino Kimura trong vai Nanase
  • Masanobu Ando trong vai Ryunosuke Tatsumi
  • Minami trong vai Ema Noguchi

Kazutaka Watanabe sẽ trở lại để chỉ đạo bộ phim, trong khi Yasuko Kobayashi một lần nữa sẽ là người viết kịch bản, với Naruyoshi Kikuchi phụ trách âm nhạc.

NHK Enterprises, NHK và PICS đang sản xuất bộ phim với Naoko Saitō, Keisuke Tsuchihashi và Sangkeun Han là điều phối viên sản xuất. Isao Tsuge cũng trở lại với vai trò giám sát thiết kế nhân vật cho phim.

Hai tập gần đây nhất của loạt phim live-action được phát sóng vào ngày 26 tháng 12 năm 2022 và ngày 27 tháng 12 năm 2022. Ba tập đầu tiên ra mắt vào tháng 12 năm 2020 trên kênh NHK trong khi phần thứ hai gồm ba tập được phát sóng vào cuối tháng 12 năm 2021. Retro Crush đang chiếu ba tập đầu tiên.

Diễn viên Takahashi của Rohan nói rằng họ hiện đang quay phim ở Pháp, sau khi hoàn thành các cảnh quay ở Nhật Bản cùng với hai tập gần đây nhất và bộ phim này cũng có thể được coi là “tập thứ chín” của loạt phim.

Kishibe Rohan đã nói như vậyđược biết đến ở Nhật Bản là Kishibe Rohan wa Ugokanai, là một loạt manga one-shot được sáng tác bởi Hirohiko Araki. Nó là phần phụ của Diamond Is Unbreakable, phần thứ tư của loạt phim JoJo’s Bizarre Adventure của Araki, và có nhân vật Rohan Kishibe, một họa sĩ truyện tranh đi khắp thế giới để lấy cảm hứng từ cuộc sống của mọi người. Tiêu đề của one-shot liên quan đến cuốn sách Zarathustra đã nói như vậy của Friedrich Nietzsche.

Ban đầu manga được sáng tác bởi Araki cho cuộc triển lãm “Le Louvre mời la bande dessinée” (“Phim hoạt hình – Nghệ thuật vẽ bằng truyện tranh của Louvre Mời”) tại bảo tàng nghệ thuật Louvre nổi tiếng của Pháp vào năm 2009.

Bộ truyện được xuất bản bởi Shueisha, bắt đầu với tập một lần “Episode 16: At a Confessional” vào năm 1997 trên Weekly Shōnen Jump của họ; các tập mới kể từ đó đã xuất hiện trên các tạp chí Jump Square, Shōnen Jump+, Bessatsu Margaret, JoJo Magazine và Ultra Jump.

Bộ truyện ban đầu được coi là hoàn toàn nguyên bản, nhưng nó đã được thay đổi vì Araki thấy việc sử dụng Rohan quá hấp dẫn. Một tập tuyển tập đã được phát hành vào năm 2013 và tập thứ hai được phát hành vào năm 2018. Tập đầu tiên là tập truyện tranh bán chạy thứ 68 trong năm 2014 tại Nhật Bản và được các nhà phê bình đón nhận nồng nhiệt.

Các truyện ngắn spin-off của một số tác giả đã được đăng trong Tập phụ lục của tạp chí Ultra Jump vào năm 2017 và 2018. Năm 2018, chúng được biên soạn thành hai tập: Kishibe Rohan không la hétKishibe Rohan không vui đùa với hai câu chuyện mới.

Nguồn: Trang web chính thức

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *