Roshcomm tự hào tổ chức Hội nghị thượng đỉnh Blockchain vùng Vịnh trong quan hệ đối tác với Đối tác truyền thông được đánh giá cao của CoinPedia

Rate this post

Roshcomm, một tổ chức hàng đầu về Tư vấn Kinh doanh, Đào tạo, Quản lý Sự kiện, và tự hào là đơn vị đăng cai tổ chức nhiều Hội nghị và Hội nghị thượng đỉnh. Chúng tôi tự hào đăng cai Hội nghị thượng đỉnh Blockchain vùng Vịnh, lễ hội Blockchain hàng đầu của Trung Đông từ ngày 11 đến ngày 12 tháng 12 năm 2022 tại khách sạn Diplomat Radisson Blu, Bahrain.

Đây Hội nghị thượng đỉnh Blockchain vùng Vịnh Hội nghị và Hội thảo là một sự kiện kéo dài 2 ngày tại Vương quốc Bahrain dành cho Trung Đông, nơi các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp và những người đam mê công nghệ cùng đến với nhau, để khám phá cách các công nghệ mới sẽ hình thành thế giới ngày mai.

Hội nghị thượng đỉnh Blockchain vùng Vịnh là táo bạo, táo bạo, đầy cảm hứng và khát vọng. Các diễn giả chuyên gia của chúng tôi mang đến những hiểu biết mới mẻ về ngành công nghiệp có thể giúp biến đổi thế giới của ngày mai. Hơn 200-300 đại biểu, bao gồm các nhà lãnh đạo toàn cầu, các nhà lãnh đạo tư tưởng quốc tế và các quan chức chính phủ sẽ tập trung tại Khách sạn Diplomat Radisson Blu, Bahrain thảo luận, tranh luận, học hỏi và chia sẻ những hiểu biết mới mẻ và độc đáo về Toàn cầu mà khán giả của chúng tôi có thể mang đến văn phòng.

Thông báo Quan hệ Đối tác Truyền thông với CoinPedia Hội nghị thượng đỉnh Blockchain vùng Vịnh, ông MA Sridhar, Giám đốc điều hành của Roshcomm, cho biết, “Chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng CoinPedia Đối tác truyền thông của chúng tôi sẽ hỗ trợ Roshcomm trong việc quảng bá sự kiện và giúp tiếp cận lượng khán giả lớn hơn cho Hội nghị. Về vấn đề này, chúng tôi nhận ra vai trò quan trọng của CoinPedia và chúng tôi rất vui khi có được Đối tác của họ cho sự kiện của chúng tôi. ” Như thường lệ, sự kiện sẽ giới thiệu các diễn giả là những người đứng đầu các cơ quan có thẩm quyền trong các lĩnh vực tương ứng của họ và được công nhận trên toàn cầu về lĩnh vực công việc của họ. Ông Sridhar nói: “Sự kiện Blockchain hàng đầu của chúng tôi trình bày tất cả những lợi ích của một hội nghị với năng lượng của một lễ hội – kinh doanh, lấy cảm hứng, gặp gỡ các đồng nghiệp trong ngành và tận hưởng từng phút của nó.

Để biết thêm thông tin, hãy gọi +973 1736 5044 hoặc truy cập www.gulfblockchainsummit.com

Giới thiệu về Hội nghị thượng đỉnh Blockchain vùng Vịnh 2022

Hội nghị thượng đỉnh Blockchain vùng Vịnh 2022 là sự kiện mạng tích hợp duy nhất tập trung vào việc cung cấp những hiểu biết sâu sắc về Vòng đời phát triển và quản lý Blockchain và tiền điện tử, đặc biệt nhấn mạnh vào việc áp dụng các phương pháp hay nhất quốc tế phù hợp với thị trường địa phương. Đây là Hội nghị Trực tiếp đầu tiên của khu vực dành riêng cho các nhu cầu chuyên biệt của một thị trường đang phát triển nhanh chóng. GBS 2022 và các sự kiện mạng liên quan sẽ trở thành sự kiện nổi bật nhằm mang lại lợi nhuận tối đa trong việc nâng cao kiến ​​thức, giáo dục và nhận thức về Blockchain trong cộng đồng.

CEO, COO, CFO, Giám đốc, Chủ ngân hàng, Nhà đầu tư, Nhà phát triển, Nhà điều hành sàn giao dịch, những người đam mê Blockchain và Công chúng, giờ đây có một điểm tiếp xúc duy nhất, nơi hội tụ khả năng lãnh đạo quốc tế và chuyên môn về Blockchain, kiến ​​thức địa phương vượt trội và năng lực điều hành. Chúng tôi mong đợi các nhà lãnh đạo trong ngành và chuyên gia về Chiến lược sẽ tham gia với chúng tôi với tư cách là diễn giả tại sự kiện này. Sự kiện này là một cơ hội tuyệt vời để gặp gỡ các nhà ra quyết định quan trọng từ cả khu vực tư nhân và nhà nước. Các xu hướng sắp tới mới nhất, bối cảnh kinh doanh sau khủng hoảng, suy thoái kinh tế và ảnh hưởng của nó đối với thị trường blockchain, tương lai của các phương pháp hay nhất toàn cầu của Web3 và câu chuyện thành công trong lĩnh vực các trường hợp sử dụng Blockchain, đầu tư tiền điện tử, NFT, DeFi và Metaverse sẽ được trình bày trong sự kiện này. Đăng ký tại http://www.gulfblockchainsummit.com.

Tìm hiểu thêm tại www.gulfblockchainsummit.com hoặc gọi +973 1736 5044

Về Roshcomm

Roshcomm là một tổ chức hàng đầu có trụ sở tại Bahrain, tập trung vào việc cung cấp nội dung giáo dục chất lượng cao, quản lý sự kiện, thông tin về các chiến lược mới nhất và đánh giá kiến ​​thức và kỹ năng kinh doanh và quản lý. Roshcomm thường xuyên tổ chức các hội nghị, hội thảo, hội thảo, các khóa đào tạo, tư vấn kinh doanh và nghiên cứu thị trường về các vấn đề thời sự cho các công ty đã thành lập và mới thành lập để giúp họ xác định các cơ hội thị trường mới, tham gia thành công các thị trường đó và đẩy nhanh việc áp dụng các kỹ năng và quản lý mới thực hành. Nó cung cấp thông tin chi tiết cập nhật về thị trường kinh doanh toàn cầu cho các phân khúc thị trường khác nhau.

Tìm hiểu thêm tại www.roshcomm.com hoặc gọi +973 1736 5044

Bài viết này có hữu ích không?

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *