Ru có thai không? Ngày phát hành và hơn thế nữa

Rate this post

Giống như hầu hết các câu chuyện trong mùa này, đây là anime sẽ sớm đi đến hồi kết. Vì vậy, Farming Life In Another World Tập 11, tập áp chót của câu chuyện, sẽ ra mắt trong tuần này. Và với điều này, đêm chung kết sẽ có một xung đột hoàn toàn mới cần giải quyết. Vì vậy, tập cuối cùng sẽ xem xét một số can thiệp thú vị từ Công chúa Yuri. Nhưng cuối cùng cô không thể thắng. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về tập tiếp theo.

Trong cốt truyện sắp tới, người hâm mộ sẽ rất vui khi biết rằng có nhiều rắc rối trong Farming Life In Another World cũng như trong cuộc sống của họ. Nhưng chúng sẽ kết thúc trong hai tuần tới. Hãy tiếp tục đọc để biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo!

Cuộc Sống Nhà Nông Ở Thế Giới Khác Tập 11

Cuộc Sống Nhà Nông Ở Thế Giới Khác Tập 11: Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Tiêu đề của tập tiếp theo sẽ là “Cuộc sống hàng ngày và Tổ tiên”. Tập phim sẽ mở đầu với cảnh Sena can thiệp vào việc chữa trị cho Ru. Mùa đông sắp bắt đầu và Ru là người đầu tiên bị cảm cúm vào thời điểm này. Nhưng Sena nghĩ rằng cô ấy đang mang thai, dựa trên tất cả các triệu chứng mà cô ấy đang biểu hiện. Vì vậy, người phụ nữ sẽ cố gắng tự mình tìm ra sự thật. Nếu không tìm thấy sẽ đến chỗ cô ngay.

Cô cũng tin rằng đứa trẻ trong bụng mình là của Hiraku. Ý tưởng về tình huống này cũng sẽ xuất hiện trong tình huống mới. Ngoài ra, Farming Life In Another World Tập 11 sẽ xem xét công việc chuẩn bị cho mùa đông.

Cuộc Sống Nhà Nông Ở Thế Giới Khác Tập 10

Tóm tắt tập trước!

Tiêu đề của Farming Life In Another World Tập 10 là “Công chúa Yuri.” Tập phim bắt đầu với việc Flowrem biết được ý định thực sự dành cho Yuri. Sau đó, anh ấy tiếp tục nói điều này với mọi người. Các sắp xếp để chiến đấu quân đội cũng đã được thực hiện. Khi chuyến đi chơi tiếp tục, cuộc chiến đã thắng và những người đàn ông của Yuri đã bị bắt. Để đổi lấy những thiệt hại mà họ đã gây ra, họ được yêu cầu làm việc tại các trang trại của thị trấn. Ba nhà lãnh đạo đã cố gắng trốn thoát.

Tuy nhiên, họ không thể tìm thấy thành công trong kế hoạch của họ. Nhưng một bí mật lộ ra là tài chính của ngôi làng này không mạnh như vẻ bề ngoài. Do đó, ý tưởng gây chiến với thị trấn đã bị loại bỏ ngay lúc đó. Trong màn cuối cùng của tập phim, đã đến lúc chuẩn bị cho mùa đông. Và kết quả là Ru đã ngã bệnh và bị rất nhiều người nghi ngờ.

Cuộc Sống Nhà Nông Ở Thế Giới Khác Tập 11

Cuộc Sống Nhà Nông Ở Thế Giới Khác Tập 11: Ngày Phát Hành

Khi chúng tôi viết, không có điểm dừng nào như vậy được đề cập trong lần phát hành phần tiếp theo. Như vậy, Farming Life In Another World Tập 11 sẽ ra mắt trong hai ngày tới. Ngày phát hành cuối cùng của tập phim là ngày 17 tháng 3 năm 2023. Tất cả các tập của anime sẽ chỉ có trên các trang chính thức của Crunchyroll. Chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật phần này ngay khi có thêm chi tiết về điều này. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận tất cả các bản cập nhật ngay tại đây.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *