Ryuki đã trở lại! Ngày phát hành

Rate this post

Chương sắp xuất hiện trên bàn tuần này là Kengan Omega Chương 199. Chương cuối chủ yếu nói về cuộc chiến giữa Seki và Okubo. Và hai người họ không có tâm trạng để tìm kiếm sự thất bại. Sau một số pha hành động căng thẳng, Seki trở thành người chiến thắng duy nhất của trận đấu. Nhưng chính cảnh cao trào của phần cuối mới chiếm được cảm tình của người hâm mộ. Nó cho thấy rằng Ryuki cuối cùng đã trở lại. Vì vậy, đây là tất cả những gì bạn cần biết về cái tiếp theo.

Trong cốt truyện sắp tới, người hâm mộ sẽ thấy một số cảnh thú vị nhất trong suốt cuộc hành trình của Ryuki. Vì vậy, bây giờ là lúc để biết anh ta đã ở đâu và điều gì sẽ xảy ra tiếp theo cho anh ta. Hãy đọc thêm để biết thêm về điều này!

Kengan Omega Chap 199

Kengan Omega Chap 199: Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Người đàn ông mà mọi người đang chờ đợi cuối cùng đã ở đây. Đúng vậy, Gaoh Ryuki ở đây để gặp tất cả bọn họ. Sẽ có rất nhiều câu hỏi và câu trả lời cho anh ta. Người đàn ông đã mất tích trong một thời gian dài nhất. Kể từ giải đấu cuối cùng, anh ấy đã không được nhìn thấy ở bất cứ đâu. Hiệp hội Kengan đang tìm kiếm anh ta khắp nơi. Nhưng có vẻ như anh ấy đã không thể chịu đựng được sự mất mát cho lắm. Có một điều mà ai cũng chắc chắn là anh chàng sẽ trở lại với một diện mạo hoàn toàn khác.

Vì vậy, bây giờ, mọi người sẽ hỏi người đàn ông về sự biến mất của anh ta. Ngoài tất cả những điều này, họ cũng sẽ ca ngợi sự thay đổi mà người đàn ông đã có thể thực hiện được. Nhưng mục tiêu cuối cùng và mục đích của tất cả những điều này là gì? Người tiếp theo sẽ mang câu trả lời lên bàn.

Kengan Omega Chương 199 ngày phát hành

Tóm tắt chương trước!

Tiêu đề của Kengan Omega Chương 198 là “Go For Broke.” Chương này bắt đầu với sự tiếp tục của cuộc chiến tương tự. Người hâm mộ bắt kịp hiệu ứng của bộ phim Shining Wizard. Và Muto không biết chuyện gì sắp xảy ra với mình. Vì vậy, bây giờ, Okubo đã sẵn sàng để tận hưởng chiến thắng đầu tiên của mình. Nhưng một cái khác vẫn chưa được thực hiện. Một lần nữa, cuộc chiến tiếp tục với cùng một lực lượng.

Người đàn ông đã xoay sở để sử dụng các đòn tấn công của đối thủ theo cách có thể kết thúc toàn bộ triều đại của Okubo. Kết thúc trận đấu, Seki Bayashi đã mang được chiếc cúp về nhà. Trong hành động cuối cùng của chương, toàn bộ đội đã nói về những cách mà họ có thể thay đổi hoạt động của trận đấu. Ngay sau đó, Koga bước vào hiện trường và yêu cầu họ đến phòng khác. Ở đó, Ryuki đang đợi tất cả bọn họ.

Kengan Omega Chương 199 ngày phát hành

Kengan Omega Chap 199: Ngày phát hành

Không ai biết hành động nào mà chương mới sẽ xảy ra. Tính đến thời điểm viết bài, không có sự gián đoạn nào trong việc phát hành phần tiếp theo. Vì vậy, Kengan Omega Chương 199 sẽ ra mắt trong hai ngày tới. Ngày phát hành cuối cùng của chương này là ngày 2 tháng 3 năm 2023. Tất cả các chương của manga sẽ chỉ được tìm thấy trên các trang chính thức của Kodansha. Chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật phần này trong trường hợp có bất kỳ thay đổi nào. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận tất cả các bản cập nhật ngay tại đây.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *