Saiyamen vs. tiến sĩ Hedo! Ngày phát hành & Cốt truyện

Rate this post

Goten có thể phải chiến đấu với Beta số 7, trong khi Tiến sĩ Hedo truy sát cả Saiyamen trong Dragon Ball Super chương 90

Trong một thế giới đầy rẫy những sinh vật bình thường và phi thường, một người đàn ông đã tìm cách khám phá sự thật đằng sau chiếc đĩa bị đánh cắp. Tiến sĩ Hedo đã có kế hoạch thâm nhập vào trường học của Trunks bằng cách gửi Beta số 1 là Baytah. Anh ấy ít biết rằng, ngôi trường nằm dưới sự giám sát của Trunks và Goten. Với những giác quan nhạy bén của mình, họ đã phá vỡ kế hoạch của Tiến sĩ Hedo và cứu lấy ngày đó một lần nữa. Nhưng những thách thức nào khác đang chờ đợi những anh hùng trẻ tuổi này và thế giới ngày càng phát triển của họ? Đây là tất cả những gì bạn cần biết về cốt truyện và ngày phát hành của Dragon Ball Super Chapter 90!

Dragon Ball Super chap 90

Lần tới trong Dragon Ball Super, Dr, Hedo sẽ lại cố gắng hết sức để theo kịp Trunks và Goten. Nhưng các Super Saiyan sẽ không dễ dàng phục tùng yêu cầu của anh ta! Vì vậy, hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm!

Dragon Ball Super Chap 90: Điều Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Krillin, sĩ quan cảnh sát, đang điều tra một điều gì đó đáng ngờ trong chương 90 sắp tới của Dragon Ball Super. Trong khi điều tra, anh phát hiện những con ma cà rồng của Tiến sĩ Hedo đang làm việc tại một cửa hàng tiện lợi. Khi Mai đánh lạc hướng Krillin, những con ma cà rồng cố gắng chạy trốn. Tuy nhiên, Krillin nhanh chóng bắt giữ họ bằng khẩu súng của mình. Goten du hành trên đám mây Nimbus và giả vờ sống gần trường học hơn thực tế. Trong khi đó, bạn của anh ấy yêu cầu anh ấy giúp cô ấy thuyết phục Trunks mời cô ấy đi khiêu vũ.

Nhưng Beta số 7 của Tiến sĩ Hedo đã tấn công xe buýt của họ. Goten có thể phải chiến đấu với Beta số 7, và Tiến sĩ Hedo có thể truy đuổi cả Saiyamen. Chương sắp tới sẽ kể về Krillin và Goten đối đầu với lực lượng của Tiến sĩ Hedo. Vẫn còn phải xem họ sẽ ra sao, nhưng người hâm mộ của bộ truyện chắc chắn sẽ rất vui mừng khi thấy những nhân vật được yêu mến này trở lại hành động chiến đấu chống lại kẻ thù của họ.

Dragon Ball Super chap 90

Tóm tắt nhanh!

Trong Dragon Ball Chương 89, Trunks và Goten đã hồi phục sau trận chiến với Alpha Series trong Dragon Ball Super Chương 89: Đối thủ xuất hiện. Trunks đã cố gắng xâm nhập vào đĩa bị đánh cắp của Tiến sĩ Gero nhưng không thể vượt qua bảo mật. Tiếp theo, anh thử truy cập thông tin từ máy tính của Bulma. Chiếc đĩa tiết lộ rằng quá trình tạo ra Cell đã sử dụng các mẫu từ những chiến binh mạnh nhất trong vũ trụ.

Tuy nhiên, máy tính bị trục trặc do virus và Bulma tin rằng nó đã bị hỏng. Bulla, con gái của cô, đã sửa nó một cách dễ dàng. Trong khi đó, Trunks hộ tống Mai, một cô gái có vẻ ngoài trẻ trung, đến trường, nơi Bulma đã đăng ký cho cô để tránh bị nghi ngờ. Mai tự giới thiệu mình với cả lớp, và một học sinh mới chuyển đến tên là Beta đã tham gia. Người hâm mộ suy đoán rằng anh ta có thể là một người máy do Tiến sĩ Hedo gửi đến để lấy lại chiếc đĩa bị đánh cắp của mình. Sau giờ học, Trunks đã gây ấn tượng với mọi người khi chơi trận bóng rổ hay nhất của anh ấy với Mai bên cạnh.

Dragon Ball Super chap 90

Dragon Ball Super Chương 90: Ngày phát hành

Dragon Ball Super Chương 90 sẽ sớm ra mắt. Chương mới sẽ phát hành vào ngày 21 tháng 2 năm 2023. Và bạn có thể cập nhật mọi hoạt động trên Viz Media và Manga Plus. Trong thời gian chờ đợi, hãy tiếp tục kiểm tra lại trang này để biết thêm thông tin cập nhật! Giữ nguyên.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *