Sam được tại ngoại với số tiền bảo lãnh 250 triệu USD

Rate this post

Sam được tại ngoại với số tiền bảo lãnh 250 triệu USD

Cựu Giám đốc điều hành FTX Sam Bankman-Fried đã được tại ngoại với số tiền bảo lãnh 250 triệu đô la đang chờ xét xử vì tội gian lận và các cáo buộc hình sự khác, một thẩm phán liên bang ở New York đã ra phán quyết. /thứ mười hai.

Theo CNBC, Sam bước ra khỏi Tòa án Manhattan, cùng với cha mẹ và nhóm luật sư của anh. Khoản tiền bảo lãnh 250 triệu đô la để trả tự do cho Sam đã được các công tố viên và nhóm pháp lý của Sam đồng ý.

– Quảng cáo –

Sắp tới, Sam sẽ đối mặt với phiên điều trần tiếp theo, do Thẩm phán Ronnie Abrams chủ tọa, tại Thành phố New York vào ngày 3 tháng 1 năm 2023.

250 triệu đô la được đảm bảo bằng vốn chủ sở hữu của ngôi nhà của gia đình Sam, được ký bởi cha mẹ của Sam và hai cá nhân khác có tài sản thế chấp.

Khi được tại ngoại, cựu Giám đốc điều hành FTX sẽ phải đeo vòng tay theo dõi điện tử, đăng ký tư vấn sức khỏe tâm thần và hạn chế đi lại trong và giữa Quận phía Bắc của California với Quận phía Nam và phía Đông của California. Newyork.

Thẩm phán Gabriel Gorenstein cho biết Sam sẽ bị giám sát chặt chẽ sau khi được thả về nhà cha mẹ ở California.

Xem thêm: FTX cho biết họ có hơn 1 tỷ USD tài sản tiền mặt

Cựu Giám đốc điều hành FTX cũng bị cấm mở bất kỳ hạn mức tín dụng mới nào trị giá hơn 1.000 đô la đang chờ dùng thử.

Trợ lý Luật sư Nicolas Roos nói trước tòa rằng “Sam Bankman-Fried là trung tâm của một vụ lừa đảo quy mô lớn.” Sam bị buộc tội thực hiện một vụ lừa đảo trị giá hàng tỷ đô la đối với các nhà đầu tư của mình, sử dụng tiền của khách hàng để mua tài sản, tài trợ cho các khoản quyên góp chính trị và hỗ trợ các giao dịch. tại Quỹ Nghiên cứu Alameda.

Hai trung úy hàng đầu của Sam là Caroline Ellison và Gary Wang, đã nhận tội liên quan đến các cáo buộc gian lận và đang hợp tác với cơ quan thực thi pháp luật.

Hiện tại, Sam bị tòa án truy tố 8 tội danh, trong đó bao gồm “lừa đảo chứng khoán và rửa tiền”.

Giám đốc điều hành mới của FTX, John Raycho biết ông chưa bao giờ thấy “sự sụp đổ của một công ty nào lại khủng khiếp và có tác động lớn như vậy”.

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *