Sam gửi lời xin lỗi đến chủ đầu tư và cho biết sẽ tìm cách khắc phục hậu quả

Rate this post

– Quảng cáo –

Vị thế của FTX ngày càng lớn, Sam Bankman-Fried muốn thâu tóm các công ty khác

Trong tweet mới nhất của mình, Giám đốc điều hành FTX Sam Bankman-Fried đã xin lỗi người dùng FTX và nói rằng ông sẽ cố gắng hết sức để khắc phục sự cố thanh khoản cho FTX.

“Tôi xin lỗi, đây là điều quan trọng nhất. Tôi thật tồi tệ, lẽ ra tôi nên làm tốt hơn, ”Sam bắt đầu.

– Quảng cáo –

Sam cho biết thời gian qua anh và nhóm của mình đã chủ quan, đánh giá thấp lượng giao dịch ký quỹ của người dùng khiến sàn rơi vào khủng hoảng, mất thanh khoản.

Sam xin lỗi tất cả người dùng của mình vì việc rút tiền khó khăn của họ. Sam cho biết mấy ngày gần đây anh không giao lưu trên Twitter vì rất bận giải quyết vấn đề thanh khoản cho FTX nên không có thời gian trả lời câu hỏi của mọi người.

Với tư cách là Giám đốc điều hành của sàn giao dịch, Sam xin nhận mọi trách nhiệm về những gì đã xảy ra, đồng thời khẳng định “Tôi không hứa nhưng sẽ tìm mọi cách để tăng tính thanh khoản cho sàn giao dịch”.

Sam cho biết ưu tiên số một của anh lúc này là “bảo vệ các nhà đầu tư và không ai có thể để mất.”

Trong dòng Tweet, Sam cũng bác bỏ tin đồn rằng Alameda Research đang bán khống và gây bất ổn cho USDT.

“Họ không làm bất kỳ điều kỳ lạ nào mà tôi thấy trên Twitter và đó không phải là vấn đề lớn,” Sam nói.

Ông chủ FTX cho biết nếu sàn giao dịch có thể tiếp tục hoạt động, ưu tiên hàng đầu sẽ là tăng tính minh bạch. Cung cấp công cụ kiểm tra tài sản trực tuyến để mọi người biết chính xác điều gì đang xảy ra.

Hiện tại, Sam cho biết đang thảo luận với một số bên để tìm cách huy động vốn mới cho FTX và đưa ra các giải pháp để tránh lặp lại sai lầm tương tự.

Cuối cùng, nói về FTX.us (sàn giao dịch FTX tại Mỹ), Sam khẳng định “hoạt động kinh doanh vẫn diễn ra bình thường và có đủ thanh khoản cho người dùng”.

Xem đầy đủ chia sẻ của Sam tại: https://twitter.com/SBF_FTX/status/1590709166515310593

Gần đây, FTX báo cáo rằng họ đã đạt được thỏa thuận với Tron để cho phép những người nắm giữ TRX, BTT, JST, SUN và HT hoán đổi tài sản từ FTX.

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *