‘Sam không đáng tin cậy đối với tôi’

Rate this post

– Quảng cáo –

Elon Musk: 'Đối với tôi, Sam không đáng tin cậy'

Ông chủ Tesla, Elon Musk, nói rằng ông không tin tưởng Giám đốc điều hành FTX, Sam Bankman-Fried.

Mặc dù Sam từng đề nghị với Musk rằng sẽ hỗ trợ 3 tỷ USD để anh mua Twitter, nhưng đối với Musk, CEO của FTX không đáng tin cậy.

– Quảng cáo –

Theo New York Post, Sam đã từng liên hệ với Musk để bày tỏ sự quan tâm giúp anh có được Twitter. Michael Grimes, đại diện của ngân hàng lớn nhất nước Mỹ Morgan Stanley, lúc đó cho rằng “Sam có ít nhất 3 tỷ USD” có thể giúp anh mua Twitter, Musk ngay lập tức tỏ ra nghi ngờ và hỏi lại “Sam thực sự có 3 tỷ USD?”.

Và sau khi hàng loạt tờ báo lớn uy tín đưa tin về sự phá sản của FTX và việc Sam từ chức, Musk đã trả lời tài khoản Techemails trên Twitter rằng: “Đối với tôi, Sam thực sự không đáng tin cậy, đó là lý do tại sao tôi không tin rằng anh ấy có 3 tỷ USD . “

Theo Grimes, cựu CEO FTX rất quan tâm đến việc thiết kế một phiên bản blockchain riêng tư cho Twitter, nhưng Musk trả lời: “Điều đó không thể làm được”.

Musk cũng cho biết sẽ gặp Sam nhưng với điều kiện “đó không phải là một cuộc tranh luận về blockchain”.

Sau đó, Sam vẫn muốn hỗ trợ Musk mua lại Twitter dù ý định thiết kế blockchain cho Twitter không thành nhưng Musk vẫn từ chối gặp Sam vì theo anh “người này vẫn chưa đáng tin cậy”.

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *