Samsung đang chuẩn bị phần cứng Metaverse của riêng mình với sự hợp tác của Google và Qualcomm – Tin tức Bitcoin Metaverse

Rate this post

Samsung, công ty điện tử Hàn Quốc, đã tiết lộ rằng họ đang làm việc để xây dựng các thiết bị thực tế mở rộng và metaverse của riêng mình, gợi ý về khả năng ra mắt tai nghe VR trong tương lai gần. TM Roh, người đứng đầu bộ phận kinh doanh trải nghiệm di động của Samsung, tuyên bố rằng thiết bị này sẽ được sản xuất với sự hợp tác của Google và Qualcomm.

Samsung tham gia kinh doanh phần cứng Metaverse

Samsung, hãng di động Hàn Quốc, tiết lộ sẽ sớm tham gia thị trường tai nghe metaverse và VR (thực tế ảo). Công ty đã thông báo rằng họ đang nghiên cứu cái mà họ gọi là phần cứng “thực tế mở rộng”, gợi ý về việc sản xuất tai nghe VR.

TM Roh, Trưởng bộ phận kinh doanh trải nghiệm di động của Samsung, xác nhận rằng một thiết bị như vậy đang được phát triển, nhưng không cung cấp cửa sổ khởi chạy cho phần cứng. Tuy nhiên, ông đã báo cáo về sự tham gia của Qualcomm, nhà sản xuất chip fabless và Google với tư cách là đối tác. Vào ngày 1 tháng 2, Roh nói với The Washington Post:

Nhiều công ty khác nhau… đã đưa ra những thông báo này về các thực tế khác nhau, vì vậy chúng tôi cũng đã chuẩn bị tương tự, không kém bất kỳ công ty nào khác.

Ro giải thích rằng Samsung đã trì hoãn việc tham gia thị trường, nói rằng thị trường vẫn chưa sẵn sàng và các thiết bị tương tự khác do các đối thủ cạnh tranh tung ra đã không đạt được thành công như mong đợi.

Thêm thiết bị VR

Samsung tham gia vào hàng ngũ các nhà sản xuất đã tung ra các thiết bị metaverse, chẳng hạn như Meta và HTC, và những nhà sản xuất khác đang có kế hoạch làm như vậy trong tương lai gần, như Apple. Ro tuyên bố rằng thiết bị mới của Samsung sẽ được trang bị chip Qualcomm được thiết kế đặc biệt để hoạt động tốt hơn trong các ứng dụng thực tế ảo và sẽ sử dụng hệ điều hành do Google cung cấp.

Quyết tâm nhảy vào thị trường đông đúc của Samsung có thể là câu trả lời cho việc đẩy mạnh mở rộng từ điện thoại thông minh truyền thống sang một thứ gì đó hơn thế nữa. Nokia, một công ty công nghệ điện thoại khác, đã dự đoán rằng công nghệ metaverse sẽ thay thế điện thoại thông minh trong nửa sau của thập kỷ này.

Tuy nhiên, ngược lại, Ro tin rằng dòng thiết bị mới này không gây ra bất kỳ mối nguy hiểm nào đối với những gì điện thoại thông minh cung cấp ngày nay. Ông tuyên bố:

Điện thoại thông minh sẽ tiếp tục phát triển dựa trên các tính năng và nhu cầu của người tiêu dùng, đồng thời sẽ mang đến nhiều trải nghiệm mới hơn nữa.

Đối với Roh, có thể có sự tích hợp giữa metaverse và điện thoại thông minh để bổ sung cho trải nghiệm của họ và phát triển hơn nữa từ đó. Sự tham gia của Samsung vào metaverse không phải là mới, vì công ty đã thực hiện một số khoản đầu tư vào các dự án trong khu vực.

Bạn nghĩ gì về phần cứng metaverse mới của Samsung? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới.

Sergio Goschenko

Sergio là một nhà báo về tiền điện tử có trụ sở tại Venezuela. Anh ấy mô tả mình là người đến muộn trong trò chơi, tham gia vào thế giới tiền điện tử khi giá tăng vào tháng 12 năm 2017. Có nền tảng kỹ thuật máy tính, sống ở Venezuela và bị ảnh hưởng bởi sự bùng nổ tiền điện tử ở cấp độ xã hội, anh ấy đưa ra một quan điểm khác về sự thành công của tiền điện tử và cách nó giúp những người không có tài khoản ngân hàng và không được phục vụ.

Tín dụng hình ảnh: Shutterstock, Pixabay, Wiki Commons, Grand Warszawski, Shutterstock.com

từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Đây không phải là lời đề nghị trực tiếp hoặc lời mời chào để mua hoặc bán, hoặc đề xuất hoặc chứng thực bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty nào. Bitcoin.com không cung cấp lời khuyên về đầu tư, thuế, pháp lý hoặc kế toán. Cả công ty và tác giả đều không chịu trách nhiệm trực tiếp hoặc gián tiếp đối với bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc phụ thuộc vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong bài viết này.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *