Samsung Galaxy S10 lộ Hình ảnh thực tiễn: monitor tràn viền, không tai thỏ, lỗ camera

Rate this post

Theo như Ben Geskin đăng tải hình Hình ảnh trên trang cá nhân của mình với kèm theo nội dung “Galaxy S10/S10 Plus tuyệt đẹp sắp xuất hiện“. nội dung này khẳng định đây là hình Hình ảnh của Tablet Samsung Galaxy S10 thời kỳ nhất sắp trình làng.

 

galaxy s10

Hình Hình ảnh rò rỉ khá trùng khớp với hình Hình ảnh được tìm thấy trong phần setup giao diện tối của phiên thời kỳ Android Pie beta 3 trên dòng sản phẩm máy chiếu Samsung Galaxy Note 9 vừa trình làng hồi thời kì qua.

galaxy s10
galaxy s10

Rất nhiều người đặt ra thắc mắc rằng vì sao Rất có thể nói đó là Galaxy S10 Lúc một hình Hình ảnh không rõ Power gốc và kèm theo một vài dẫn chứng chưa sát đáng đã vội như vậy.

Nhưng người chơi cần biết chuyện Samsung vô tình tiết lộ xây dừng những mẫu Tablet dòng sản phẩm S của mình là điều không phải là lạ. Trước đây Lúc có người đã phát hiện hình Hình ảnh xây dừng của  Galaxy S8 trong  phiên thời kỳ Android Nougat bate trên dòng sản phẩm Tablet Galaxy S7. Và tiếp tực là hình Hình ảnh Galaxy S9 lại được xuất trong phiên thời kỳ Android Oreo beta trên dòng sản phẩm Galaxy S8. Vậy thì có cơ sở để nói rằng xây dừng của Galaxy S10 xuất hiện trong phiên thời kỳ Android Pie beta trên Galaxy S9

Ngoài ra còn phát hiện rằng về hình Hình ảnh một tấm kính cường lực khá khớp với hình Hình ảnh S10 và được cho là của dòng sản phẩm Galaxy S10.

galaxy s10

Có một điều thú vị người chơi cần lưu ý về phía cạnh máy đó là: người chơi sẽ thấy chỉ có một nút bấm duy nhất và đó kỹ năng chí là nút Power. Vậy điều này nói tới việc Samsung đã bỏ đi nút kích hoạt trợ lý ảo Bixby đã từng làm người tiêu dùng khá khó Chịu trên S8 và S9 trước đó.

Tuy nhiên dù sao đi nữa thì người chơi đây chỉ là một hình Hình ảnh rò rỉ tới từ một người nổi tiếng. Chúng ta hãy kì vọng tới Lúc phía Samsung chính thức xác nhận nó thì chúng ta thời kỳ có câu vấn đáp săc đáng nhất. Liệu người chơi có mong muốn Galaxy S10 có như hình Hình ảnh rò rỉ hay không?.

Dù sao đi nữa, đây chỉ là hình Hình ảnh rò rỉ, và Tính đến Lúc Samsung xác nhận nó, chúng ta thời kỳ Rất có thể có được câu vấn đáp chính thức cho thắc mắc “liệu đây có phải là Galaxy S10 hay không”.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.