Samsung Wallet ra mắt, kết hợp Samsung Pay và Samsung Pass

Rate this post

Tạp chí Phong cách sống Không – Samsung vừa công bố ứng dụng Samsung Wallet, nơi người dùng Galaxy có thể thu thập ID kỹ thuật số, thẻ thanh toán, thẻ khách hàng thân thiết, chìa khóa … của họ tại một nơi duy nhất.

Theo Neowin, các dịch vụ Samsung Blockchain Wallet và SmartThings cũng được tích hợp sẵn vào Samsung Wallet, cho phép người dùng theo dõi tiền điện tử và kiểm soát các khía cạnh của ngôi nhà thông minh. Để bảo vệ tất cả dữ liệu nhạy cảm này, Samsung sẽ cung cấp cho Samsung Wallet tính năng bảo mật cấp độ quốc phòng Samsung Knox.

Được biết, Samsung Knox có khả năng mã hóa dữ liệu được lưu trữ trong Ví, giúp dữ liệu này chỉ có thể truy cập bằng xác thực, chẳng hạn như dấu vân tay. Nó cũng cô lập các mặt hàng Wallet nhạy cảm trong một phần tử bảo mật được nhúng để bảo vệ người dùng khỏi bị tấn công, cả về kỹ thuật số và vật lý.

Nói về Samsung Wallet, đại diện của Samsung cho biết: “Samsung Wallet đang mang đến một cấp độ mới về sự tiện lợi hàng ngày cho các thiết bị di động với một môi trường hoàn toàn an toàn và bảo mật để lưu trữ các khóa kỹ thuật số. số, thẻ … Là một phần trong cam kết tiếp tục của chúng tôi đối với một hệ sinh thái mở, chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng khả năng của Samsung Wallet bằng cách hợp tác chặt chẽ với các đối tác và nhà phát triển đáng tin cậy của mình ”.

Từ ngày 17 tháng 6, Samsung Wallet sẽ có mặt tại 6 thị trường, bao gồm Pháp, Đức, Ý, Tây Ban Nha, Anh và Mỹ. Hiện tại, công ty không cho biết liệu họ có triển khai dịch vụ này cho các quốc gia khác hay không.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.