Sàn giao dịch AAX có nguy cơ thâm hụt vốn do sự sụp đổ của FTX

Rate this post

– Quảng cáo –

AAX muốn mở lại dịch vụ rút tiền với số vốn bổ sung, trong khi VP Caselin nói rằng AAX đang gặp lỗ hổng trên toàn thị trường.

AAX, một sàn giao dịch toàn cầu có trụ sở tại Hồng Kông đã tạm dừng rút tiền của người dùng vào thứ Hai, cho biết họ có nguy cơ thiếu vốn và đang tìm cách kêu gọi thêm đầu tư để tiếp tục. tiếp tục hoạt động bình thường.

– Quảng cáo –

“Mặc dù rất khó huy động vốn mới, nhưng số tiền này không lớn so với tiêu chuẩn thị trường,” AAX nói trong tuyên bố chính thức của tôi .

Tuy nhiên, AAX không tiết lộ số tiền chính xác cần huy động để tiếp tục hoạt động bình thường.

FTX.com, từng là trao đổi tiền điện tử lớn thứ hai thế giới về số lượng, đã nộp đơn xin phá sản vào tuần trước, gây ra một làn sóng chấn động toàn ngành ảnh hưởng đến nhiều người. trong không gian tiền điện tử.

Sau cuộc khủng hoảng FTX và thông báo rút tiền Tại AAX, một số nhà đầu tư của AAX đã tìm cách rút vốn khỏi sàn giao dịch, làm tăng nguy cơ thiếu vốn tại AAX, AAX cho biết trong một tuyên bố.

AAX không đưa ra mốc thời gian cụ thể khi nào sẽ khởi động lại dịch vụ rút tiền. Trong thông báo ban đầu họ nói từ 7 đến 10 ngày.


Xem thêm:

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *