Sàn giao dịch tiền điện tử Binance bán phá giá tất cả token FTX trên sách của nó – CEO Cites ‘Tiết lộ gần đây’ – Altcoin Bitcoin News

Rate this post

Binance đang bán phá giá tất cả số lượng nắm giữ mã thông báo FTX (FTT) của mình “Do những tiết lộ gần đây đã được đưa ra ánh sáng”, Giám đốc điều hành Changpeng Zhao đã xác nhận. “Về bất kỳ suy đoán nào về việc liệu đây có phải là một động thái chống lại đối thủ cạnh tranh hay không,” ông nói thêm. “Ngành công nghiệp của chúng tôi đang trong giai đoạn sơ khai và mỗi khi một dự án thất bại một cách công khai, nó sẽ gây tổn hại cho mọi người dùng và mọi nền tảng”.

Binance thanh lý tất cả các token FTX trên sách của mình

Giám đốc điều hành của sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu Binance, Changpeng Zhao (CZ), đã thông báo qua Twitter vào Chủ nhật rằng sàn giao dịch của ông đang thanh lý tất cả các token FTX (FTT) trên sổ sách của mình.

Giám đốc điều hành giải thích rằng Binance đã nhận được 2,1 tỷ đô la BUSD (stablecoin của Binance) và FTT từ việc thoát khỏi vốn chủ sở hữu FTX vào năm ngoái. Binance là một nhà đầu tư FTX ban đầu. Zhao viết: “Do những tiết lộ gần đây đã được đưa ra ánh sáng, chúng tôi đã quyết định thanh lý bất kỳ FTT nào còn lại trên sách của chúng tôi.

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance bán phá giá tất cả FTX Token Holdings - CEO Cites 'Những tiết lộ gần đây'

Trong các tweet tiếp theo, ông chủ Binance nói thêm: “Chúng tôi sẽ cố gắng làm như vậy theo cách giảm thiểu tác động đến thị trường. Do điều kiện thị trường và thanh khoản hạn chế, chúng tôi dự kiến ​​việc này sẽ mất một vài tháng để hoàn thành ”. Ông nói thêm. “Chúng tôi thường giữ token trong dài hạn. Và chúng tôi đã nắm giữ mã thông báo này trong thời gian dài. ”

CZ cũng chi tiết:

Thanh lý FTT của chúng tôi chỉ là quản lý rủi ro sau khi thoát, rút ​​kinh nghiệm từ LUNA. Chúng tôi đã ủng hộ trước đây, nhưng chúng tôi sẽ không giả vờ yêu nhau sau khi ly hôn. Chúng tôi không chống lại bất cứ ai. Nhưng chúng tôi sẽ không hỗ trợ những người vận động hành lang chống lại các công ty trong ngành khác sau lưng họ. Trở đi.

Lưu ý rằng “Binance luôn khuyến khích sự hợp tác giữa các công ty trong ngành”, CEO này tuyên bố rằng việc bán hàng không phải là “một động thái chống lại đối thủ cạnh tranh” như một số người đã suy đoán. Ông tiếp tục: “Ngành công nghiệp của chúng tôi đang trong giai đoạn sơ khai và mỗi khi một dự án thất bại công khai, nó sẽ gây tổn hại cho mọi người dùng và mọi nền tảng”.

Ngay sau thông báo của mình, CZ đã thừa nhận rằng 22.999.999 FTT được chuyển đến Binance vào ngày 5 tháng 11 là một phần trong động thái thoát khỏi mã thông báo FTX của sàn giao dịch của anh ấy.

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance bán phá giá tất cả FTX Token Holdings - CEO Cites 'Những tiết lộ gần đây'

Câu trả lời của Sam Bankman-Fried

Nhận xét về tweet của Giám đốc điều hành Binance về FTT, Giám đốc điều hành FTX Sam Bankman-Fried đã viết: “Tôi đã định viết một chủ đề khác, nhưng tôi đã hít thở sâu và tự nhắc nhở bản thân về điều mà tất cả chúng ta sẽ làm tốt để ghi nhớ: rằng tất cả chúng ta đều ở cùng nhau và tôi cầu chúc những điều tốt đẹp nhất đến với ‘mọi người’ đang lái xe ngành công nghiệp tiến lên. ” Anh ấy tiếp tục:

Bởi vì tôi tôn trọng những gì các bạn đã làm để xây dựng ngành công nghiệp như chúng ta thấy ngày nay, cho dù họ có đáp lại hay không, và liệu chúng ta có sử dụng các phương pháp tương tự hay không. Bao gồm cả CZ.

FTX đã xuất bản một tài liệu có tiêu đề “Tiêu chuẩn ngành tài sản kỹ thuật số có thể có” vào ngày 19 tháng 10, tài liệu này đã nhận được nhiều phản ứng dữ dội từ ngành công nghiệp tiền điện tử. Bankman-Fried, một nhà tài trợ lớn cho đảng Dân chủ, đã bị chỉ trích vì những bình luận gây tranh cãi của mình về giao thức tài chính phi tập trung (defi). Trong khi đó, CZ là một nhà ủng hộ defi lớn, đã tuyên bố trước đây: “Binance đang đầu tư rất nhiều vào defi.”

Ngoài ra, một số người cho rằng việc bán FTT cũng có thể liên quan đến sức khỏe tài chính của Alameda Research, một công ty kinh doanh chính do Bankman-Fried thành lập. Vào thứ Sáu, Dirty Bubble Media đã xuất bản một bài báo nêu ra các lý do tại sao tài chính của Alameda Research “dường như nằm trên cùng một kế hoạch đã phá hủy Mạng lưới Celsius.” Bài báo trích dẫn một bảng cân đối kế toán bị rò rỉ.

Thẻ trong câu chuyện này

Binance, Binance loại bỏ FTT, Binance loại bỏ FTX, Binance loại bỏ FTX, Binance bán tất cả FTX, Changpeng Zhoa, Quy định tiền điện tử, CZ, mã thông báo FTX, Lobby, Sam Bankman-Fried

Bạn nghĩ gì về việc Binance bán phá giá tất cả các khoản nắm giữ mã thông báo FTX của mình? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Kevin Helms

Một sinh viên ngành Kinh tế Áo, Kevin đã tìm thấy Bitcoin vào năm 2011 và đã trở thành một nhà truyền giáo kể từ đó. Mối quan tâm của anh ấy nằm ở bảo mật Bitcoin, hệ thống mã nguồn mở, hiệu ứng mạng và sự giao thoa giữa kinh tế học và mật mã.

Tín dụng hình ảnh: Shutterstock, Pixabay, Wiki Commons

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Nó không phải là một lời đề nghị trực tiếp hoặc lời mời chào mua hoặc bán, hoặc một lời giới thiệu hoặc chứng thực cho bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty nào. Bitcoin.com không cung cấp lời khuyên về đầu tư, thuế, pháp lý hoặc kế toán. Công ty và tác giả đều không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, về bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong bài viết này.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *