Sàn giao dịch tiền điện tử Kraken rút khỏi Nhật Bản do xu hướng giảm liên tục

Rate this post

Giám đốc điều hành Kraken Australia nói gì về sự cố giảm giá ngày hôm qua?

Kraken xác nhận rằng họ sẽ từ bỏ Nhật Bản vào cuối tháng 1 năm 2023.

Trong một tuyên bố, Kraken Nhật Bản đã tuyên bố: “Dựa trên bối cảnh thị trường Nhật Bản hiện tại và sự suy thoái của thị trường tiền điện tử toàn cầu, chúng tôi kết luận rằng Kraken sẽ khó đầu tư các nguồn lực cần thiết để phát triển hơn nữa hoạt động kinh doanh tại Nhật Bản. Sao chép.

– Quảng cáo –

Kraken tin rằng quyết định này phù hợp với chiến lược ưu tiên tài nguyên trên toàn thế giới cho hiệu quả hoạt động lâu dài của công ty.

Trong khi đó, nhà điều hành Kraken Tokyo Payward Asia sẽ cho phép người dùng rút hoặc chuyển tiền của họ cho đến khi hết hạn. Sau đó, sàn giao dịch sẽ không còn tồn tại trong sổ đăng ký của Cơ quan Dịch vụ Tài chính Nhật Bản (JFSA).

Kraken sẽ xóa chức năng gửi tiền của tài khoản vào ngày 9 tháng 1. Tuy nhiên, người dùng vẫn có thể thực hiện các giao dịch để chuyển đổi tài sản tiền điện tử của họ.

Ngoài ra, sàn giao dịch đã xác nhận rằng họ sẽ dỡ bỏ các hạn chế rút tiền của tháng 1 để cho phép rút tiền đầy đủ.

“Kraken có đủ thanh khoản để cho phép tất cả khách hàng bị ảnh hưởng bởi quyết định này rút tài sản của họ ngay lập tức.”

Một vài tuần trước Giám đốc điều hành Binance, Changpeng Zhaochỉ trích Kraken vì chương trình tỷ suất lợi nhuận hàng năm cao ( APY ) trong khi thông báo sa thải nhân viên.

Tháng trước, Kraken tiết lộ rằng họ đang cắt giảm 30% lực lượng lao động, tương đương 1.100 nhân viên.

Sàn giao dịch tiền điện tử Kraken sa thải 30% lực lượng lao động

Sau khi FTX ngừng hoạt động, một số doanh nghiệp tiền điện tử đã chấp nhận đối mặt với các điều kiện thanh khoản khắc nghiệt. Trước đó, sự sụp đổ của thổ địa ÁNH TRĂNG và độ C cũng làm rung chuyển thị trường vào năm 2022.

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *