Sàn giao dịch tiền điện tử Úc Swyftx cắt giảm 40% việc làm

Rate this post

Sàn giao dịch tiền điện tử Úc Swyftx Pty Ltd đã cắt giảm 90 nhân viên — hoặc 40% lực lượng lao động — để chuẩn bị cho “trường hợp xấu nhất” trên thị trường do sự sụp đổ của FTX.com, theo thông báo của công ty vào ngày 5 tháng 12.

Trong thông báo, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Swyftx, Alex Harper cho biết công ty không có liên hệ trực tiếp với FTXi nhưng thừa nhận rằng Swyftx không tránh khỏi tác động lan tỏa của sự phá sản của FTX.

– Quảng cáo –

Harper cũng nói rằng Swyftx đã phát triển quá nhanh và công ty dự kiến ​​khối lượng giao dịch toàn cầu sẽ tiếp tục tăng trong sáu tháng nữa.

Swyftx gia nhập danh sách các sàn giao dịch tiền điện tử sa thải nhân viên, trước đó đã nói rằng Bybit có trụ sở tại Singapore cho biết họ sẽ cắt giảm 30% lực lượng lao động.

Các sàn giao dịch tiền điện tử lớn của Hoa Kỳ cũng đã tuyên bố cắt giảm nhân sự, bao gồm cả Kraken sa thải 30% nhân viên và Coinbase toàn cầu Inc. đã giảm 18% lực lượng lao động trong tháng 6.

Ngành công nghiệp tiền điện tử của Úc không tránh khỏi tác động của FTX, sàn giao dịch Digital Surge đã thông báo rằng họ sẽ tạm dừng việc rút tiền của khách hàng từ nền tảng của tôi vào cuối tháng 11.


Xem thêm:

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *