Sàn giao dịch vest dựa trên Arbitrum xuất hiện, nhằm mục đích dân chủ hóa hợp đồng tương lai vĩnh viễn – Defi Bitcoin News

Rate this post

Một sàn giao dịch phi tập trung (dex) mới trên Arbitrum, được gọi là Vest Exchange, đã được công bố vào cuối tuần trước và nhóm tạo ra dự án cho biết nền tảng này nhằm mục đích tập trung vào dân chủ hóa hợp đồng tương lai vĩnh viễn. Nhóm đằng sau Vest trình bày chi tiết thêm rằng Arbitrum dex mới được hỗ trợ bởi các công ty như Jane Street, QCP Capital và Big Brain Holdings.

Vest nhằm mục đích cách mạng hóa Defi vĩnh viễn với công cụ rủi ro tiên tiến và hỗ trợ từ các công ty đầu tư nổi tiếng

Những người tạo ra một nền tảng dex mới được xây dựng trên chuỗi khối hai lớp Arbitrum công bố vào ngày 28 tháng 1 năm 2023, dự án đã xuất hiện từ chế độ ẩn. Dự án, được gọi là Vest Exchange, đã kết thúc vòng hạt giống với các khoản đầu tư từ các công ty bao gồm Jane Street, QCP Capital, Big Brain Holdings, Pear VC, Cogitent, Moonshot Research, Fugazi Labs, Ascendex, Builder Capital, Infinity Ventures Crypto và Robert Chen ( Ottersec). Vest Exchange cũng cung cấp một bản tóm tắt về dự án trong một bài đăng trên blog được xuất bản cùng ngày.

Vest tin rằng sức mạnh của hệ sinh thái tài chính phi tập trung phụ thuộc vào các nền tảng trao đổi phi tập trung. Tuy nhiên, nhóm tại Vest tin rằng các sàn giao dịch nổi bật hiện tại có những hạn chế, bao gồm “rào cản cao đối với việc niêm yết trên thị trường, thiếu quản lý rủi ro, rủi ro và lợi nhuận không rõ ràng cho các nhà cung cấp thanh khoản”.

Vest giải thích rằng dex giải quyết ba vấn đề này bằng cách tận dụng một động cơ rủi ro đặc biệt. Hơn nữa, nghiên cứu và các kỹ thuật hiện đại được sử dụng để “mở khóa các thị trường kém thanh khoản mới nhanh hơn bất kỳ sàn giao dịch tập trung hoặc phi tập trung nào khác”. Bài đăng trên blog của Vest cho biết thêm:

Chúng tôi hy vọng rằng Vest sẽ nâng cao tiêu chuẩn giao dịch hợp đồng tương lai vĩnh viễn bằng cách dân chủ hóa quyền truy cập vào các cơ hội giao dịch duy nhất ở tất cả các thị trường.

Arbitrum là một dự án lớp hai và là chuỗi khối lớn thứ tư trong lĩnh vực tài chính phi tập trung, với tổng giá trị bị khóa là 1,25 tỷ đô la. Giao thức lớn nhất trên mạng Arbitrum, xét về tổng giá trị bị khóa, là GMX, một sàn giao dịch phái sinh phi tập trung kết nối với mạng chuỗi khối Avalanche. Bài đăng trên blog về sự ra mắt của Vest lưu ý rằng Discord và Testnet sẽ sớm được ra mắt. Vest cũng đã thành lập một diễn đàn nghiên cứu, research.vest.xyz, để nghiên cứu chung về tài chính phi tập trung.

Thẻ trong câu chuyện này

1,25 tỷ đô la, Arbitrum, AscendEx, mạng blockchain Avalanche, Big Brain Holdings, Bài đăng trên blog, Vốn xây dựng, Cogitent, sàn giao dịch phi tập trung, tài chính phi tập trung, DeFi, Defi Dex, nghiên cứu defi, dân chủ hóa, DEX, Discord, Fugazi Labs, GMX, rào cản cao , thị trường kém thanh khoản, Tiền điện tử của Infinity Ventures, Phố Jane, Lớp hai, Nhà cung cấp thanh khoản, niêm yết thị trường, kỹ thuật hiện đại, Nghiên cứu Moonshot, Pear VC, hợp đồng tương lai vĩnh viễn, QCP Capital, diễn đàn nghiên cứu, Lợi nhuận, quản lý rủi ro, công cụ xử lý rủi ro, Robert Chen ( Ottersec), vòng hạt giống, testnet, tổng giá trị bị khóa, Vest Exchange

Bạn nghĩ gì về sứ mệnh của Vest Exchange nhằm dân chủ hóa giao dịch tương lai vĩnh viễn và làm rung chuyển bối cảnh tài chính phi tập trung? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Jamie Redman

Jamie Redman là Trưởng nhóm Tin tức tại Bitcoin.com News và là một nhà báo công nghệ tài chính sống ở Florida. Redman là một thành viên tích cực của cộng đồng tiền điện tử từ năm 2011. Anh ấy có niềm đam mê với Bitcoin, mã nguồn mở và các ứng dụng phi tập trung. Kể từ tháng 9 năm 2015, Redman đã viết hơn 6.000 bài báo cho Bitcoin.com News về các giao thức đột phá đang nổi lên ngày nay.
Tín dụng hình ảnh: Shutterstock, Pixabay, Wiki Commons

từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Đây không phải là lời đề nghị trực tiếp hoặc lời mời chào để mua hoặc bán, hoặc đề xuất hoặc chứng thực bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty nào. Bitcoin.com không cung cấp lời khuyên về đầu tư, thuế, pháp lý hoặc kế toán. Cả công ty và tác giả đều không chịu trách nhiệm trực tiếp hoặc gián tiếp đối với bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc phụ thuộc vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong bài viết này.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *