Sàn MEXC – Sàn giao dịch tiền điện tử uy tín

Sàn MEXC
3.6/5 - (21 votes)

Sàn MEXC là một trong những sản giao dịch tiền điện tử thu hút đông đảo sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư. Trong những năm trở lại đâu, việc giao dịch và đầu tư tiền điện tử đang là trào lưu và là kênh đầu tư mang lại nhiều lợi nhuận lớn. Hôm nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sàn MEXC cũng như cách thức giao dịch trên sàn này bạn nhé!

1/ Sàn MEXC là gì

Sàn MEXC được xem  là nơi cung cấp các dịch vụ mua bán và giao dịch các sản phẩm tiền kỹ thuật số trên toàn cầu, đặc biệt là đồng Bitcoin. Dù mới xuất hiện vào năm 2018, tuy nhiên sàn MEXC đã nhanh chóng phát triển và đạt tỷ trọng 5% trên thị trường tiền kỹ thuật số hàng đầu vào năm 2019. 

Được công nhận là một trong những nền tảng giao dịch tốt nhất và phổ biến nhất trên thế giới, sàn MEXC đã và đang cung cấp cho các thành viên của mình các dịch vụ liên quan đến tiền kỹ thuật số bao gồm: giao dịch giao ngay, ký quỹ, ETF có đòn bẩy, dịch vụ giao dịch hợp đồng và dịch vụ PoS một cách linh hoạt và thông minh.

2/ Cách giao dịch trên sàn MEXC

Để tham gia các giao dịch trên sàn MEXC, nhà đầu tư cần phải đăng ký tài khoản thành viên trên trang web MEXC.com. 

Để đăng ký, bạn có thể sử dụng số điện thoại hoặc địa chỉ email chính chủ của mình và cung cấp đầy đủ các thông tin cá nhân gồm: email đăng ký, nhập mật khẩu và xác nhận lại mật khẩu, nhận mã xác minh được gửi về tài khoản email và tiến hành  nhập vào ô OTP bằng cách nhấp vào nút “Get code”, và nếu bạn được giới thiệu bởi bạn bè, bạn có thể nhập Referral ID, nếu không thì để trống.

Sau đó, bạn cần chọn “Accept and continue…” và chọn “Sign Up” để hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản trên sàn MEXC. Tuy nhiên, quá trình đăng ký này vẫn chưa kết thúc. Bạn còn phải xác minh danh tính eKYC (Know Your Customer – thấu hiểu khách hàng). 

Tại bước này, bạn sẽ được yêu cầu cung cấp thông tin cơ bản của mình, bao gồm: ảnh chân dung, số căn cước hoặc hộ chiếu, địa chỉ và nhiều thông tin khác để giúp sàn loại bỏ những người không đủ tiêu chuẩn sử dụng dịch vụ. Chú ý rằng tiêu chuẩn xác minh danh tính eKYC có thể khác nhau tùy thuộc vào từng đơn vị.

3/ Các khoản phí khi giao dịch trên sàn MEXC

Việc thực hiện các giao dịch mua bán tiền điện tử, chứng khoán… trên các sàn cũng sẽ có những khoản phí nhất định. Tuỳ vào sàn sẽ có những quy định và cách tính phí khác nhau. Đối với sàn MEXC thì khoản phí giao dịch sẽ tính 0,2% phí giao dịch cho cả maker và taker, có khấu trừ tài sản nhận được.

Nhà đầu tư cũng có thể sử dụng tiền trong tài khoản ngân hàng của mình để đổi ra coin và thực hiện các giao dịch và nhận tiền thông qua chính tài khoản ngân hàng đó.

Ngoài ra, nhà đầu tư có thể nạp tiền thông qua những loại thẻ nạp, từ đó có thể nạp tiền qua các sàn giao dịch khác nhau. Tuy nhiên, khi nạp tiền qua hình thức này cũng sẽ có những rủi ro và quy định khác nhau, khắt khe hơn và dễ bị ngân hàng treo tiền hơn.

Trên đây là những thông tin về sàn MEXC cũng như cách thức giao dịch trên sàn này. Mong rằng, những thông tin mà chúng tôi mang đến sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn thành công!

Hằng Phạm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *