Sản xuất bia là gì? Ngày phát hành & cốt truyện

Rate this post

Đăng ký lính đánh thuê Chương 126 phù hợp với ngày phát hành cuối cùng trong tuần. Và người hâm mộ sẽ rất vui khi biết rằng không có sự gián đoạn nào trong việc phát hành cái mới. Chương cuối cùng chứng kiến ​​​​tất cả học sinh tập trung trong một ngôi nhà an toàn gần trường học. Một cái gì đó chắc chắn đang ủ giữa họ. Tuy nhiên, nó không được biết đó là gì. Vì vậy, phần tiếp theo sẽ cho chúng ta thấy kế hoạch ban đầu là gì. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về cái mới.

Trong cốt truyện sau đây, Ijin và nhóm sẽ thực hiện kế hoạch mà Yuna muốn thực hiện. Có vẻ như đây là vì lợi ích của anh trai cô ấy. Nhưng ngay bây giờ, chúng ta không biết tất cả những điều này thực sự là gì. Chỉ có thời gian mới cho đi câu trả lời!

Chương 124 tuyển sinh lính đánh thuê

Lính Đánh Thuê – Chương 126: Kế Tiếp Sẽ Ra Sao?

Điểm hay của tập phim này là không có sự gián đoạn trong việc phát hành tập phim này. Người cuối cùng đưa tất cả học sinh đến một ngôi nhà an toàn. Yuna dường như là người điều phối toàn bộ sự kiện. Và vì vậy, tất cả bọn họ đều tính đến bất cứ điều gì cô ấy nói về điều này. Không biết toàn bộ kế hoạch sẽ ra sao. Nhưng có vẻ như một doanh nghiệp đang sản xuất bia ở đây. Và Ijin sẽ là một phần của tất cả những điều này.

Và bây giờ, Jaehyung cũng là một phần của toàn bộ kế hoạch. Vì vậy, bây giờ, có rất nhiều điều xảy ra xung quanh trường quay. Sẽ rất thú vị để xem những gì đang xảy ra xung quanh họ. Mặt khác, chúng ta cũng sẽ được xem kế hoạch và âm mưu của những người chơi này.

Chương 126 tuyển sinh lính đánh thuê

Tóm tắt chương trước!

Tuyển sinh lính đánh thuê Chương 125 bắt đầu bằng cuộc trò chuyện giữa Ijin và Jisook. Người đàn ông đã đặc biệt đến để cứu Ijin khỏi bọn con trai. Sau đó, họ ngừng cuộc trò chuyện. Khi Ijin trở về nhà, anh ấy đã gặp em gái của mình, người đã lo lắng khi nhìn thấy vết máu trên người anh ấy. Sau đó, người đàn ông giải thích rằng tất cả là do anh ta đánh nhau với một người bạn. Ở phía bên kia, thậm chí 002 đã quay trở lại trại.

Trở lại trường học, Ijin đang nói chuyện với một người bạn. Ở đó, anh ấy biết rằng Ijin sẽ không tham gia đội an ninh tại SW. Màn cuối cùng của chương đưa tất cả học sinh đến một ngôi nhà an toàn, thoạt nhìn là một nơi xa lạ. Vào cuối chuyến đi chơi, một điều gì đó mới mẻ đang hình thành xung quanh ngôi nhà này, và tất cả học sinh đều chuẩn bị cho một điều gì đó mới mẻ và thú vị.

Chương 126 tuyển sinh lính đánh thuê

Lính Đánh Thuê Chương 126: Ngày Ra Mắt

Người hâm mộ sẽ rất vui khi biết rằng không có sự gián đoạn cụ thể nào trong việc phát hành phần tiếp theo. Tuyển sinh lính đánh thuê Chương 126 sẽ sớm ra mắt khán giả. Và như vậy, ngày phát hành cuối cùng của chương tiếp theo là ngày 4 tháng 3 năm 2023. Tất cả các chương của manga sẽ chỉ được tìm thấy trên các trang chính thức của Naver, Webtoon và Kakaopage. Chúng tôi sẽ cập nhật phần này trong trường hợp có bất kỳ cập nhật nào. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để biết tất cả thông tin ngay tại đây.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *