Sandbox tăng 30% sau mối quan hệ đối tác bí ẩn với Ả Rập Saudi

Rate this post

Ả Rập Saudi đã ký một thỏa thuận với trò chơi blockchain nổi tiếng The Sandbox, theo một bài đăng trên LinkedIn được xuất bản vào ngày 7 tháng 2.

Sebastien Borget, đồng sáng lập và COO của The Sandbox, cho biết dự án thế giới ảo dựa trên chuỗi khối của ông đã ký một biên bản ghi nhớ (MOU) với Cơ quan Chính phủ Kỹ thuật số của Ả Rập Xê Út (DGA).

Thỏa thuận đã được ký kết trong Hội nghị Leap Tech, hiện đang diễn ra tại Riyadh, thủ đô của Ả Rập Saudi.

Thông báo của Borget đưa ra một số chi tiết về bản chất của thỏa thuận ngoài việc hai bên sẽ hợp tác với nhau về các mục tiêu “siêu ngược” hoặc VR.

Mã thông báo gốc SAND của Sandbox đã tăng khoảng 30% sau thông báo — tăng lên 0,93 đô la từ 0,71 đô la chỉ trong vài giờ. Mã thông báo hiện nằm trong số 45 tài sản tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường.

Sandbox thuộc sở hữu của nhóm chuỗi khối Animoca Brand. Trước đây, công ty đã đạt được các thỏa thuận với các đối tác đáng chú ý khác, bao gồm các ngân hàng như HSBC và Standard Chartered, các tên tuổi quen thuộc như Adidas và Atari, và các tên tuổi trong ngành công nghiệp âm nhạc như Snoop Dogg và Warner Music Group.

Bài đăng Hộp cát tăng 30% sau mối quan hệ đối tác bí ẩn với Ả Rập Saudi xuất hiện đầu tiên trên CryptoSlate.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *