Sao mai 2022: Top 3 phong cách dân gian và ước mơ tỏa sáng trên bầu trời âm nhạc

Rate this post

Sau 2 đêm thi tại vòng chung kết toàn quốc của giải. Sao mai 2022, Nguyễn Thị Thu An (SBD 02), Lê Thị Minh Ngọc (SBD 07) và Đặng Thị Thùy Dương (SBD 11) là 3 nữ thí sinh xuất sắc thể hiện phong cách nhạc dân gian. Lần đầu tiên đến với Sao Mai điểm hẹn, Top 3 Phong cách dân gian chia sẻ cảm giác vinh dự, hạnh phúc, tự hào và may mắn khi vào đến Top 9 Sao mai 2022. Mỗi người đều có xuất phát điểm, nhưng đều có chung ước mơ trở thành ca sĩ chuyên nghiệp, mang tiếng hát của mình đến gần hơn với khán giả.

Nguyễn Thị Thu An sinh năm 2000, chuyên ngành thanh nhạc trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội. Thu An sinh ra tại Ninh Bình, tuy trong gia đình không có ai theo nghiệp nghệ thuật nhưng Thu An lại có năng khiếu âm nhạc và sở hữu nhiều giải thưởng trong các cuộc thi. Thu An đạt giải B Liên hoan tiếng hát Hoa phượng đỏ Ninh Bình mến yêu, giải A cuộc thi “Giai điệu đỏ” tỉnh Ninh Bình lần thứ IX. Ngoài thành tích âm nhạc, Thu An còn lọt Top 10 cuộc thi. cuộc thi “Dấu chân showbiz” toàn quốc và đoạt giải “Người đẹp tài năng” tại Cuộc thi Người đẹp Hoa Lư 2019.

Thu An chia sẻ cô rất vui khi được tham dự Sao mai 2022 và mang tiếng nói của tôi đến với mọi người. Thu An trân trọng từng khoảnh khắc trong chuyến hành trình vừa qua ở Sao mai 2022. Nữ thí sinh đến từ Ninh Bình bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được góp mặt tại sân chơi âm nhạc quy mô như Sao Mai và mong muốn Sao mai 2022 sẽ thành công, tìm ra những nhân tố mới, những ngôi sao trên bầu trời âm nhạc.

Đặng Thị Thùy Dương sinh năm 1999 tại một vùng quê Hà Tĩnh. Cô đang theo học thanh nhạc tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Khác với Thu An, Thùy Dương chưa từng có giải thưởng âm nhạc. Đến Sao mai 2022Thùy Dương mong muốn được trải nghiệm, học hỏi để ngày càng trưởng thành và thực hiện ước mơ ca hát.

Với Thùy Dương, chặng đường đã qua và sắp tới khi đồng hành cùng Sao mai 2022 Có những khó khăn và lo lắng, nhưng cũng có rất nhiều kỷ niệm đẹp. Thùy Dương cảm thấy mình vô cùng may mắn khi được vào Top 9 toàn quốc. Trong đêm thi sắp tới, Thùy Dương sẽ chuẩn bị kỹ hơn để mang đến nhiều đột phá, được ban giám khảo và khán giả đón nhận.

Lê Thị Minh Ngọc sinh năm 2000 tại Hà Tĩnh. Cô đang theo học thanh nhạc trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội. Minh Ngọc từng đoạt giải nhì “Giọng hát hay Hà Nội 2020”. Với sở trường về âm nhạc dân gian, Sao mai 2022 là lần đầu tiên Minh Ngọc có cơ hội đứng trên một sân khấu quy mô lớn. Đây cũng là cuộc thi mà Minh Ngọc rất ngưỡng mộ và mong muốn chinh phục.

Với Minh Ngọc, Sao mai giúp cô đến gần hơn với khán giả, trau dồi kỹ năng để có thể trở thành ca sĩ chuyên nghiệp, thực hiện ước mơ theo đuổi nghệ thuật từ nhỏ. Minh Ngọc ví Sao mai như một di sản trong hành trình tuổi trẻ của anh. Hành trình đã qua và những thử thách sắp đến Sao mai 2022 là niềm hạnh phúc và may mắn của Minh Ngọc. Từ Sao maicô học hỏi được nhiều điều về giá trị cuộc sống và trải nghiệm môi trường âm nhạc chuyên nghiệp.

Kết thúc đêm thi thứ 2, 9 thí sinh được trao cơ hội đi tiếp gồm: Nguyễn Thị Vân Anh (SBD 18), Nông Thị Anh Thơ (SBD 01), Hồ Vân Khánh (SBD 03) Đoàn Hồng Hạnh (SBD 15) ). , Lê Thị Minh Ngọc (SBD 07), Nguyễn Thị Thu An (SBD 02), Phạm Thị Lan Quỳnh (SBD 09), Trịnh Văn Núi (SBD 12), Đặng Thị Thùy Dương (SBD 11).

Cùng chờ đón đêm thi thứ 3 của vòng chung kết toàn quốc Sao mai 2022 được phát sóng vào lúc 20h10 Chủ nhật (2/10) trên kênh VTV1!

Cổng bình chọn của khán giả vẫn đang hoạt động. Khán giả hãy bình chọn cho mình thí sinh ấn tượng nhất trong số 18 thí sinh lọt vào vòng chung kết toàn quốc (kể cả những thí sinh dừng chân sau các đêm thi) để giúp tìm ra người chiến thắng giải “Thí sinh được yêu thích nhất”. Giải thưởng Sao Mai 2022.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *