Sau 60 tuổi, đừng bao giờ làm những điều này!

Rate this post

Tuổi 60 có thể giúp xác định tuổi thọ của mình bằng cách cắt bỏ những thói quen xấu và thực hiện những hoạt động tích cực, các bác sĩ, chuyên gia sức khỏe cho người biết, theo Ăn cái này, không phải cái kia!

1. Your private problem

Bác sĩ: Sau 60 tuổi, đừng bao giờ làm những điều này!  - ảnh 1

Việc thiết lập và trí tuệ ngày càng trở nên quan trọng khi chúng ta đã đi

Tiến sĩ, bác sĩ Jacob Hascalovici, Giám đốc Y tế Clearing (Mỹ), nói: “Việc thiết kế cơ thể và trí tuệ ngày càng trở nên quan trọng khi chúng tôi đã già đi”.

Mặc dù “sống lành mạnh” thường được mô tả như một tập tin “không nên”, nhưng công việc rèn luyện sức khỏe tốt thường là vấn đề thay đổi những thói quen xấu bằng những thói quen tốt, phù hợp với tuổi ”.

“If any of the new quen which under here true with you and you are step to the age 60 trở đi, hãy suy nghĩ về cách bạn có thể loại bỏ thói quen đó và đặt một loại đồ uống khác lành mạnh hơn vào vị trí của nó” , tiến sĩ Hascalovici cho biết.

2. Thuốc

Tiến sĩ Hascalovici nói: “Thuốc có thể là cách bạn chọn để thư giãn hoặc chỉ là một thói quen ăn sâu… dù thế nào đi nữa, nó cũng gây chết người.

Thuốc làm tăng nguy cơ mắc nhiều bệnh tính và có thể khiến bạn khó lành hơn sau bất kỳ vết thương nào, điều này chỉ khiến bạn khó khăn hơn khi bạn đã đi.

Ngay sau khi bạn bỏ qua hoặc giảm tốc độ hút thuốc, cơ thể sẽ bắt đầu hồi phục. Lúc này, bạn có thể làm gì để giãn thư?

3. Too many

Bác sĩ: Sau 60 tuổi, đừng bao giờ làm những điều này!  - ảnh 2

Please di chuyển, vận hành lành mạnh thay vì quá nhiều

Tiến sĩ Hascalovici giải thích: “Quá nhiều làm tăng nguy cơ chết người! Nó có thể dẫn đến nhiều vấn đề hơn đối với sức khỏe tim mạch, mất khối lượng cơ, xương yếu hơn, tăng cân và rối loạn tâm trí status.

Mặc dù có vẻ như ngồi sẽ được giãn thư, nhưng việc ngồi một chỗ quá lâu hoặc ít vận hành khiến chúng ta bị thương rất nhiều.

Nó làm mất đi các hormone nâng cao tâm trạng tự nhiên và làm cho chúng tôi suy yếu.

\N

Câu trả lời là di chuyển, vận chuyển nhiều hơn. Bạn sẽ thực hiện điều này như thế nào?

4. Pistalain

Tiến sĩ Hascalovici giải thích: “Trọng số quyết định về thực phẩm được đưa ra, đường nằm trong phần đầu của danh sách. Đường hấp dẫn, rất hấp dẫn và đáng buồn là không có dinh dưỡng.

Theo thời gian, đường có thể dẫn đến tâm trạng kém, bệnh tiểu đường và sức khỏe tổng thể.

Nên tránh các loại nước ngọt có đường, nhiều đồ uống có cồn và thậm chí là một số loại trái cây nước.

Thay vào đó bạn có thể uống được gì? ”.

5. Deep tập squat

Bác sĩ: Sau 60 tuổi, đừng bao giờ làm những điều này!  - ảnh 3

Sau 60 tuổi, hãy thử những bài khác tập thể dục như đạp xe không gian

Barbara Bergin, bác sĩ dịch thuật chỉnh hình, nói: “Tập ngồi xổm sâu là điều mà những người trên 60 tuổi nên tránh.

Khi chúng tôi già đi, chêm và chêm vào đầu tiên của chúng tôi bắt đầu làm quen và yếu đi. Chúng tôi không thể chịu được những loại áp lực mà chúng tôi có thể chịu đựng khi chúng tôi còn trẻ.

Rút gọn gây áp lực rất lớn, và thường xuyên có thể gây ra sự cố và làm bong bóng ngay trên bề mặt của chúng ta. This can do to the start up of the heme match.

Sau 60 tuổi, hãy thử những bài viết khác tập thể dục như: đi bộ, nâng chân thẳng, kiếp sống, đạp xe “, theo Ăn cái này, không phải cái kia!

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *