Sau khi APT tăng 400% kể từ cuối tháng 12, Aptos giảm 20% so với mức cao nhất mọi thời đại – Thị trường và giá cả Tin tức Bitcoin

Rate this post

Vào ngày 26 tháng 1 năm 2023, tài sản tiền điện tử aptos (APT) đạt mức cao nhất mọi thời đại và sau đó mất 20% giá trị trong năm ngày tiếp theo. Trong 24 giờ qua, nó cũng giảm 8,3% so với đô la Mỹ. Bất chấp sự suy giảm từ mức cao nhất mọi thời đại, APT vẫn tăng 349% so với tỷ giá hối đoái của tháng trước.

Aptos chạm trần $20, giảm 20% so với mức cao nhất mọi thời đại

Aptos, một chuỗi khối lớp một (L1) được tạo bởi hai nhà phát triển từ dự án tiền điện tử Diem trước đây tại Meta, đã chứng kiến ​​​​sự tăng trưởng đáng kể so với đồng đô la Mỹ vào tháng trước. Sáu ngày trước, nó đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là 19,92 USD/đơn vị. Tuy nhiên, trong 24 giờ qua, APT đã mất 8,3% giá trị và được giao dịch trong khoảng từ 15,89 đến 17,48 đô la cho mỗi đồng xu.

Bất chấp sự sụt giảm này, Aptos là một trong những loại tiền điện tử hoạt động hàng đầu vào tháng 1 năm 2023 và đã tăng hơn 400% kể từ mức thấp nhất mọi thời đại vào ngày 29 tháng 12 năm 2022. Trong số hàng nghìn loại tiền điện tử trong ngành, tổng giá trị là 1 nghìn tỷ đô la kể từ ngày 1 tháng 2 năm 2023, APT được xếp hạng thứ 28 về vốn hóa thị trường.

Hiện tại, nguồn cung lưu hành của 161.361.143 APT trị giá 2,55 tỷ đô la Mỹ. Khối lượng giao dịch toàn cầu cho APT là $423,74 triệu trong 24 giờ qua. Trong số đó, 57,32% được đổi lấy Tether (USDT) và 18,15% được đổi lấy đồng won Hàn Quốc (KRW), khiến đồng won Hàn Quốc trở thành cặp tiền tệ lớn nhất của APT, vượt qua tỷ lệ đổi lấy đồng euro hoặc đô la Mỹ.

Khoảng 1,46% của tất cả các giao dịch APT ngày nay được trao đổi với đồng lira của Thổ Nhĩ Kỳ. Trong không gian tài chính phi tập trung (defi), APT có tổng giá trị bị khóa (TVL) là 61,24 triệu đô la vào ngày 1 tháng 2 năm 2023. Vào thứ Tư, Pancakeswap đã thống trị giá trị APT bị khóa trong defi với 59,76%. Nhóm Aptos và các thành viên cộng đồng đang tham gia “Aptos World Tour,” gần đây hoàn thành một điểm dừng ở Hàn Quốc.

“Khi cân nhắc địa điểm tổ chức cuộc thi hackathon đầu tiên của chúng tôi, không còn nghi ngờ gì nữa, Seoul là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi,” Mohammad Shaikh, đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Aptos Labs nói tại sự kiện. Theo số liệu thống kê của aptoscan.com, chiếc ví lớn nhất, do Aptos Foundation kiểm soát, nắm giữ 52,53 triệu APT, tương đương 5,162% tổng nguồn cung. Năm ví APT hàng đầu, bao gồm địa chỉ lớn nhất do Aptos Foundation nắm giữ, nắm giữ 11,22% nguồn cung trong số 3.101.008 địa chỉ duy nhất.

Thẻ trong câu chuyện này

Trần $20, tăng 400%, Cao nhất mọi thời đại, aptos, aptos (APT), Aptos Foundation, Aptos Labs, Aptos World Tour, aptoscan.com, ceo, nguồn cung lưu thông, đồng sáng lập, Tiền điện tử, tài chính phi tập trung, suy giảm, tiền điện tử Diem dự án, Tỷ giá hối đoái, Khối lượng giao dịch toàn cầu, Hackathon, tăng, Won Hàn Quốc, Ví lớn nhất, Tháng trước, chuỗi khối lớp một, Vốn hóa thị trường, Pancakeswap, Seoul, Nguồn cung, Tether, Hiệu suất hàng đầu, tổng giá trị bị khóa, giao dịch, Lira Thổ Nhĩ Kỳ, Đô la Mỹ, Địa chỉ duy nhất

Bạn nghĩ gì về tình trạng hiện tại của APT trên thị trường tiền điện tử? Bạn có nghĩ rằng nó có khả năng phục hồi trở lại hay nó sẽ tiếp tục giảm? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Jamie Redman

Jamie Redman là Trưởng nhóm Tin tức tại Bitcoin.com News và là một nhà báo công nghệ tài chính sống ở Florida. Redman là một thành viên tích cực của cộng đồng tiền điện tử từ năm 2011. Anh ấy có niềm đam mê với Bitcoin, mã nguồn mở và các ứng dụng phi tập trung. Kể từ tháng 9 năm 2015, Redman đã viết hơn 6.000 bài báo cho Bitcoin.com News về các giao thức đột phá đang nổi lên ngày nay.
Tín dụng hình ảnh: Shutterstock, Pixabay, Wiki Commons, Biên tập ảnh tín dụng: Thomas Neveu / Shutterstock.com

từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Đây không phải là lời đề nghị trực tiếp hoặc lời mời chào để mua hoặc bán, hoặc đề xuất hoặc chứng thực bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty nào. Bitcoin.com không cung cấp lời khuyên về đầu tư, thuế, pháp lý hoặc kế toán. Cả công ty và tác giả đều không chịu trách nhiệm trực tiếp hoặc gián tiếp đối với bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc phụ thuộc vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong bài viết này.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *