Sau khi đạt được 2X, Mạng Oryen so với Dash2Trade và Polkadot như thế nào?

Rate this post

Sau mô hình đáy của thị trường, giá của mã thông báo Mạng Oryen đã tăng 100%. Những người mua đã chứng kiến ​​khoản đầu tư của họ tăng gấp đôi chỉ sau một đêm. Nó chỉ ra rằng các mã thông báo $ ORY đang ở dạng cuộn. Các số liệu vẫn đang trong giai đoạn bán trước, nhưng chúng có vẻ rất đáng khích lệ, vì giá dao động dựa trên số lượng đầu tư theo thời gian.

Các chuyên gia tin rằng ORY có thể đạt được nhiều hơn thế. Nó có một số nền tảng vững chắc và có thể là ngôi sao đột phá tiếp theo trong thị trường tiền điện tử.

Mạng Oryen sẽ đạt được điều này như thế nào? Hãy xem qua.

Oryen (ORY)

Oryen đã đưa ra Kỹ thuật tự động tạo ra Oryen (OAT). Oryen OAT cho phép tự động đặt cược và tự động gộp trực tiếp từ ví của nhà đầu tư, cung cấp APY cố định hàng đầu thị trường là 90%, đạt ROI hàng ngày là 0,177%. Oryen có thể trang trải mức APY cao này bằng cách có một ví Giá trị phi rủi ro có thể được triển khai để ổn định giá trong trường hợp có biến động. Điều này mang lại cho các nhà đầu tư mới một phần tâm lý.

Giao thức Defi hướng tới cộng đồng này đã giúp việc đặt cược an toàn và dễ dàng cho tất cả các nhà đầu tư, giảm quá trình kiếm tiền để mua, giữ và kiếm tiền. Oryen ưu tiên cộng đồng và đặt ra tiêu chuẩn Defi mới.

Dash2Trade

Dash 2 Trade, một nền tảng phân tích và tín hiệu tiền điện tử mới, được tạo ra để đưa hoạt động giao dịch tiền điện tử của bạn lên một tầm cao mới. Dash 2 Trade hỗ trợ bạn đứng đầu thị trường bằng cách đưa ra các chỉ báo và cảnh báo kỹ thuật, cũng như các chiến thuật giao dịch và dữ liệu trên chuỗi phức tạp. Do nhu cầu quá lớn, các nhà đầu tư đã đổ xô mua các mã thông báo D2T gốc của dự án trước khi giá tăng vọt khi đợt bán trước mở ra.

Sự thu hút đông đảo của dự án là một trong những lý do chính cho sự thành công của nó. Công nghệ này cung cấp giao dịch tự động được tùy chỉnh, số liệu trên chuỗi mở rộng, xếp hạng bán trước dựa trên ‘Điểm số’, một nền tảng tích hợp để thiết kế và thử nghiệm các chiến lược cũng như cơ chế phát hiện cảm xúc của người mua thông qua các đề cập đến tài sản trên mạng xã hội.

Chấm bi (DOT)

Điểm mạnh chính của Polkadot là đề xuất giá trị của nó. Các sáng kiến ​​thay thế lớp một đã thúc đẩy đợt tăng giá năm 2021 và nhiều nhà phân tích tin rằng khả năng tương tác sẽ xác định đợt tăng giá tiếp theo. Polkadot cho phép nội dung và thông tin lưu chuyển tự do giữa các blockchains khác nhau.

Chuỗi chuyển tiếp của Polkadot, vận chuyển dữ liệu đến và đi từ các parachains (các chuỗi khối riêng lẻ chuyên biệt), là trọng tâm của dự án này. Polkadot đang đặt nền móng cho web phi tập trung trong tương lai và đại diện cho một cơ hội đầu tư tuyệt vời.

Lợi nhuận cao không rủi ro

Cho đến nay, các con số cho Oryen Network là đáng kể và coi đây là một khoản đầu tư nổi bật. Bất kỳ ai đang tìm kiếm một khoản đầu tư tốt trong lĩnh vực tiền điện tử nên đặt sáng kiến ​​này lên hàng đầu.

Tìm hiểu thêm tại đây:

Tham gia Presale: https://presale.oryennetwork.io/register

Trang web: https://oryennetwork.io/

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Đây là một bài đăng thông cáo báo chí. Coinpedia không xác nhận hoặc chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung, tính chính xác, chất lượng, quảng cáo, sản phẩm hoặc các tài liệu khác trên trang này. Người đọc nên tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào liên quan đến công ty.

Bài viết này có hữu ích không?

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *