Sau khi phẫu thuật, sức khỏe của nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn có nhiều chuyển biến

Rate this post

Ngày 25/8, nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn phẫu thuật não lần thứ 3, kể từ khi bị đột quỵ vào tháng 8 năm 2021. Sau ca phẫu thuật, nam nghệ sĩ hôn mê khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng.

Chiều 26/8, bà Kiều Đàm Linh – vợ nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn – chia sẻ với PV Những người rằng sức khỏe của chồng cô đã được cải thiện.

Nhạc sĩ Trần Mạnh Tuấn (Ảnh: Hữu Khoa).

Cô Kiều Đàm Linh cho biết: “Bác sĩ nói sau khi phẫu thuật sẽ tỉnh lại, nhưng hiện tại não cần thời gian để phục hồi nên hiện tại phải” ngủ “. Hiện tại, anh ấy đang ở trong phòng vô trùng hoàn toàn nên Không ai được phép tiếp xúc với anh ấy. Bác sĩ nói rằng hiện tại, mọi vấn đề của anh ấy đều nằm trong tầm kiểm soát. “

Vợ nam nhạc sĩ cũng chia sẻ, tạm thời cô đã có thể “thở phào”. “Có một điều khiến tôi không quá lo lắng đó là bác sĩ nói khi mở mắt ra là cháu đã nhận thức được mọi thứ xung quanh. Những ngày qua, mọi người khắp nơi cũng gửi nhiều lời động viên đến cháu.” “ngủ” thêm vài ngày nữa nên giờ đang chờ ”, Linh nói.

Trước đó, hãy chia sẻ với Những ngườiVợ nhạc sĩ Trần Mạnh Tuấn cho biết, sau 2 lần phẫu thuật não, tình trạng sức khỏe của chồng bà đã tiến triển tốt, đi lại chậm chạp, tinh thần phấn chấn. Tuy nhiên, nam nhạc sĩ không may ký hợp đồng với Covid-19 vào tháng 3 vừa qua.

Chỉ vài ngày sau khi ký hợp đồng với Covid-19, sức khỏe của anh ngày một xấu đi. Cách đây một tuần, nam nhạc sĩ hôn mê, bác sĩ quyết định không thể trì hoãn thêm nữa vì nếu không ca phẫu thuật sẽ rất nguy hiểm.

“Có thể phẫu thuật cũng rất nguy hiểm nhưng cũng có tia hy vọng, còn nước còn tát”, vợ nam nhạc sĩ bộc bạch.

Sau khi phẫu thuật, sức khỏe của nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn có nhiều chuyển biến - 2

Vợ nhạc sĩ cho biết, sau khi phẫu thuật, các vấn đề của anh đều nằm trong tầm kiểm soát của bác sĩ (Ảnh: Hữu Khoa).

Nhạc sĩ Trần Mạnh Tuấn, sinh năm 1970, là nghệ sĩ saxophone được nhiều người biết đến. Anh từng hợp tác với nhiều nghệ sĩ như Hồng Nhung, Bằng Kiều, Trần Thu Hà …

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.