Sau khi tăng 100% lợi nhuận khi bán trước, tại sao Oryen lại tốt hơn mắt to, Moshnake và Polkadot?

Rate this post

Các dự án tiền điện tử sống và chết bởi các trường hợp sử dụng của chúng. Thị trường gấu đã làm cho việc đầu tư trở nên đơn giản hơn nhiều; trong môi trường không có rủi ro, chỉ các giao thức mang lại giá trị mới được đánh giá cao.

Oryen, một giao thức DeFi mới, đã đạt được 100% lợi nhuận khi bán trước và vượt qua Big Eyes, Moshnake và PolkaDot.

Mạng Oryen
Mạng Oryen mang lại sự đơn giản cần thiết cho thu nhập thụ động. Giao thức cung cấp một giải pháp liên quan đến việc tạo ra của cải và kết quả là đã hấp thụ được lượng lớn thanh khoản. Chiến lược Hold-To-Earn của Oryen đã cách mạng hóa DeFi và giao thức trả APY 90% cố định cho tất cả các nhà đầu tư: lợi nhuận ổn định cao nhất trong tiền điện tử.

Công nghệ Oryen Autostaking Technic (OAT) là động cơ kinh tế cho giao thức ngoạn mục này. Nó kết hợp tâm lý học, trò chơi, lý thuyết và toán học phức tạp thành một mạng lưới các hợp đồng thông minh giúp nâng cao sức nặng cho các nhà đầu tư. Như tên cho thấy, hợp đồng thông minh tự động đặt cược có nghĩa là quá trình kiếm tiền diễn ra trực tiếp bên trong ví của nhà đầu tư. Và với mức giảm tích cực hàng giờ, quá trình kiếm tiền bắt đầu ngay lập tức.

OAT cũng tự động kết hợp lợi suất của các nhà đầu tư để tối đa hóa tăng trưởng và lãi suất kép tạo ra APY đáng kinh ngạc. Business2Community đã liệt kê Oryen là một trong những đồng tiền DeFi tốt nhất năm 2022 và năm 2022 hứa hẹn sẽ là một năm bùng nổ đối với những người nắm giữ ORY.

Đôi mắt to
Big Eyes là một đồng tiền meme khác được pha trộn với công nghệ NFT. Giao thức đã huy động được chín triệu đô la ấn tượng, nhưng với khối lượng giao dịch NFT giảm, cơ hội để nó tạo ra doanh thu đáng kể từ việc bán NFT vẫn còn thấp.

Các đồng Meme đã bão hòa không gian tiền điện tử và Big Eyes có vẻ là một mã thông báo khác sẽ làm cho các nhà phát triển trở nên giàu có với chi phí của các nhà đầu tư. Góc độ từ thiện của nó dường như là một chiêu trò PR và báo cáo chính thức của nó cung cấp ít tiện ích cụ thể.

Moshnake
Moshnake là một trò chơi kiếm tiền sử dụng cơ chế tương tự của trò chơi cổ điển Snake. Được thiết lập để khởi chạy trên Chuỗi thông minh Binance, mã thông báo này dường như có ít nội dung và chủ yếu tận dụng tình cảm hoài cổ đối với Snake.

Moshnake sẽ gặp phải những vấn đề tương tự như Big Eyes liên quan đến việc phụ thuộc vào NFT. Khối lượng giao dịch NFT đã giảm 80% trong thị trường gấu và rất ít nhà đầu tư muốn mua NFT trong môi trường thị trường hiện tại. Nhìn vào trang web của Moshnake cũng thông báo cho các nhà đầu tư rằng các nhà phát triển vẫn chưa tạo ra trò chơi.

PolkaDot
PolkaDot là một giao thức blockchain lớp không nhằm mục đích mang lại khả năng tương tác cho không gian blockchain. Nhiều người hoạt động trong tiền điện tử tin rằng khả năng tương tác sẽ xác định tầm quan trọng trong đợt tăng giá tiếp theo, vì vậy PolkaDot nên được định vị tốt.

Nhưng thật không may cho những người nắm giữ DOT, sự ra mắt của các dự án như Cosmos và Quant đã nuốt chửng thị phần của nó. Các dự án mới hơn và công nghệ vượt trội này đã phá hủy trường hợp sử dụng của PolkaDot, dẫn đến nhu cầu về DOT giảm.

Bớt tư tưởng
Nhà đầu tư muốn tiện ích và chia sẻ lợi nhuận. Oryen, như một loại tiền tệ dự trữ và một công cụ tạo ra của cải, cung cấp cả hai. Giao thức sử dụng cấu trúc định giá động trong thời gian bán trước của nó và mỗi tuần phần thưởng mã thông báo khi ra mắt sẽ giảm xuống, có nghĩa là các nhà đầu tư hành động càng sớm, họ càng đảm bảo được nhiều lợi nhuận.

Tìm hiểu thêm tại đây:
Tham gia Presale: https://presale.oryennetwork.io/register
Trang web: https://oryennetwork.io/

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Đây là một bài đăng thông cáo báo chí. Coinpedia không xác nhận hoặc chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung, tính chính xác, chất lượng, quảng cáo, sản phẩm hoặc các tài liệu khác trên trang này. Người đọc nên tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào liên quan đến công ty.

Bài viết này có hữu ích không?

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *