Sau khi tăng vọt lên mức cao nhất trong 7 tuần, BTC có thể nhắm mục tiêu 24 nghìn đô la tiếp theo không?

Rate this post

Sau khi ghi nhận mức đóng cửa hàng ngày cao nhất kể từ tháng 9, vượt lên trên đường trung bình động 100 ngày, giá Bitcoin hướng đến các mục tiêu cao hơn.

Phân tích kỹ thuật

Phân tích kỹ thuật Bởi: Edris

Biểu đồ hàng ngày

Trong khung thời gian hàng ngày, giá vừa vượt qua đường kháng cự trung bình động 100 ngày sau nhiều lần bị từ chối trong vài tuần qua. đây là lần đầu tiên nó thành công kể từ tháng 9 và nếu giá giữ một ngày khác trên nó – thì nó sẽ trở thành khoảng thời gian dài nhất kể từ tháng 4.

Trong trường hợp giá đóng cửa hàng ngày tăng trên mức trung bình động nói trên, thì sự bứt phá sau đó sẽ được coi là hợp lệ. Các mục tiêu tiếp theo cho Bitcoin là mức kháng cự $ 24K và đường trung bình động 200 ngày ở gần đó.

Từ quan điểm phân tích kỹ thuật truyền thống, một sự đột phá tăng giá trên đường trung bình động 200 ngày sẽ về mặt lý thuyết đánh dấu sự khởi đầu của thị trường gấu mới.

Biểu đồ 4 giờ

Nhìn vào khung thời gian 4 giờ, giá cuối cùng đã phá vỡ trên mô hình tam giác đối xứng để tăng, theo đà tăng đáng kể.

Trong trường hợp này, hành động giá cổ điển cho thấy rằng sự tiếp tục tăng giá hướng tới mức 22.500 đô la là kết quả có thể xảy ra nhất. Tuy nhiên, việc củng cố và điều chỉnh ngắn hạn có thể xảy ra do chỉ báo RSI đã đi vào vùng quá mua (trên 70%).

Nếu một đợt pullback xảy ra, ranh giới cao hơn của mô hình bị phá vỡ và vùng $ 20K có thể được kiểm tra lại, nhưng nếu giá bị phá vỡ, rất có thể xảy ra sự sụt giảm nhanh chóng trở lại mức hỗ trợ $ 18K.

Phân tích trên chuỗi

Tỷ lệ mua bán của Bitcoin Taker

Thị trường kỳ hạn đóng một vai trò quan trọng trong chu kỳ gần đây. Vì vậy, đánh giá tâm lý thị trường kỳ hạn sẽ cung cấp bằng chứng hữu ích để xác định hành động giá trong tương lai.

Taker Buy Sell Ratio là một trong những số liệu có giá trị nhất, vì nó định lượng tâm lý của các nhà giao dịch bằng cách chứng minh liệu phe bò hay phe gấu đang hung hăng hơn. Các giá trị trên một được coi là tăng giá, trong khi các giá trị dưới một là giảm.

Chỉ số Taker Buy Sell Ratio gần đây đã vượt xuống dưới 1, cho thấy phe gấu đang tích cực mở các vị thế bán khống trên thị trường.

Nếu chỉ số này tiếp tục có xu hướng thấp hơn một, một sự sụt giảm đáng kể khác có thể xảy ra trong tương lai ngắn hạn tiếp theo, tương tự như đợt điều chỉnh của tháng Tư.

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT (Được tài trợ)

Binance miễn phí $ 100 (Độc quyền): Sử dụng liên kết này để đăng ký và nhận $ 100 miễn phí và giảm 10% phí trên Binance Futures tháng đầu tiên (điều kiện).

Ưu đãi Đặc biệt của PrimeXBT: Sử dụng liên kết này để đăng ký và nhập mã POTATO50 để nhận lên đến $ 7.000 khi nạp tiền.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin được tìm thấy trên CryptoPotato là thông tin của các nhà văn được trích dẫn. Nó không đại diện cho ý kiến ​​của CryptoPotato về việc có nên mua, bán hoặc nắm giữ bất kỳ khoản đầu tư nào hay không. Bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng mình trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. Sử dụng thông tin được cung cấp với rủi ro của riêng bạn. Xem Tuyên bố từ chối trách nhiệm để biết thêm thông tin.

Biểu đồ tiền điện tử của TradingView.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *