Sberbank chuẩn bị phát hành nền tảng DeFi vào tháng 5

Rate this post

Vào ngày 3 tháng 2, Sberbank, ngân hàng lớn nhất của Nga, đã thông báo rằng họ có kế hoạch ra mắt nền tảng DeFi, nền tảng này sẽ cung cấp công nghệ tài chính phi tập trung mới nhất.

Ngân hàng hàng đầu của Nga sẵn sàng triển khai DeFi

Sberbank đang chuẩn bị ra mắt nền tảng DeFi cung cấp công nghệ tài chính phi tập trung mới nhất. Giai đoạn thử nghiệm mở sẽ sớm bắt đầu và nó sẽ ra mắt nền tảng trước tháng 5 năm 2023.

Theo tuyên bố của Konstantin Klimenko tại Đại hội kinh tế Perm lần thứ 7, mục tiêu là biến hệ sinh thái DeFi của Nga trở thành hệ thống tài chính phi tập trung hàng đầu. Mạng đã trải qua quá trình thử nghiệm beta kín.

“Chúng tôi đặt mục tiêu làm cho hệ thống DeFi của Nga trở thành hệ thống tốt nhất trong trò chơi! Ngay bây giờ, chúng tôi đang trong giai đoạn thử nghiệm, nhưng bắt đầu từ ngày 1 tháng 3, nó sẽ mở cho tất cả mọi người dùng thử.”

Sberbank.

Nền tảng DeFi của Sberbank sẽ bắt đầu thử nghiệm mở vào tháng 3

Sberbank đã thông báo rằng họ sẽ ra mắt nền tảng DeFi mới trên chuỗi khối Ethereum và sẽ mở để thử nghiệm trước ngày 1 tháng 3 năm 2023. Nền tảng này sẽ cho phép người dùng thực hiện tất cả các loại công cụ tài chính như cho vay, mượn và giao dịch.

Konstantin Klimenko nói rằng Sberbank đang chạy thử nghiệm này trước khi ra mắt nền tảng DeFi mới của họ để nhận phản hồi từ người dùng và thực hiện các thay đổi nếu cần. Thời gian thử nghiệm sẽ kéo dài vài tháng và họ sẽ chú ý đến cách mọi thứ hoạt động.

Làm cho DeFi dễ tiếp cận hơn

Nền tảng DeFi sẽ dễ sử dụng, với giao diện đơn giản cho phép người dùng truy cập và sử dụng tất cả các dịch vụ tài chính được cung cấp. Nó sẽ cung cấp dịch vụ cho vay, đi vay, giao dịch, canh tác năng suất và kiếm phần thưởng để cung cấp tính thanh khoản cho nền tảng.

Nền tảng mới của Sberbank sẽ tạo ra một nền tảng để mang DeFi đến với nhiều người hơn và giúp mọi người sử dụng dễ dàng hơn. Nó cũng sẽ tích hợp ví tiền điện tử phần mềm lớn MetaMask và Coinbase.

Theo dõi chúng tôi trên Google Tin tức

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *