Sẽ có một bản tóm tắt chương 123 và hơn thế nữa chứ? •• Stig

Rate this post

Được đánh dấu bởi King Bs Phần 2: Sẽ có một bản tóm tắt chương 123 và hơn thế nữa chứ? kể về câu chuyện của Annie, một học sinh trung học với một mục tiêu trên lưng. Annie đã được đánh dấu bởi Ashton Griffin khét tiếng, chính là ong chúa, và hiện đang ở trong tầm kiểm soát của anh ta. Annie phải đứng về phía Ashton nếu cô ấy muốn tiếp tục là một phần trong đời sống xã hội của mình. Khi tìm đường vượt qua các nhóm xã hội xa lánh, những mối tình dai dẳng và người hàng xóm nóng bỏng ở tầng trên, Annie phát hiện ra rằng có nhiều điều để trở nên nổi tiếng hơn cô nghĩ ban đầu. Với bản chuyển thể từ truyện tranh của trò chơi giả lập hẹn hò nổi tiếng, người hâm mộ bộ truyện có thể mong đợi được nhìn thấy cuộc hành trình của Annie trong một ánh sáng mới. Với một phần mới, người xem rất háo hức muốn biết liệu sẽ có phần tóm tắt Chương 123 và thêm thông tin về câu chuyện Marked by King B hay không, vì vậy hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu.

Những gì chúng ta biết cho đến nay

Đây là những gì chúng ta biết cho đến nay. Về bộ truyện Marked by King Bs, tôi hiếm khi cho manga đầy đủ sao hoặc thậm chí hoàn thành chúng, nhưng tôi đã hoàn thành tất cả trong một lần ngồi (hiện tại là 8:27 sáng, thức cả đêm). Tôi thấy mọi người trên mạng nói rằng họ không muốn đọc nó vì đây là một câu chuyện tình yêu, nhưng bạn sẽ không thực sự quan tâm đến nam chính thứ hai. Tôi yêu tất cả các mối quan hệ của cô ấy với những chàng trai khác. Tôi mùa 1 kết thúc buồn quá; Tôi muốn nhiều hơn nữa! Nhân vật yêu thích của tôi, rõ ràng là nam chính, phải là Zack, một trong những người bạn của anh chàng; anh ấy rất vụng về và hài hước và dễ thương. Chương cuối hơi đáng sợ, tôi sẽ không nói dối, nhưng không sao. Tôi không nghĩ rằng tôi cảm thấy buồn chán chút nào; tất cả các chương đều nói về nụ hôn của đầu bếp. và người bạn thân nhất của cô ấy nói, “OMG, hết cốt truyện này đến cốt truyện khác, nhưng tôi thích nó.”

Sẽ có một mùa 2?

Người hâm mộ của chương trình đang tự hỏi liệu mùa thứ hai sẽ được phát hành hay không và khi nào. Thật không may, vẫn còn quá sớm để nói. Sản xuất cho mùa đầu tiên đã kết thúc và chưa có thông báo chính thức nào được đưa ra. Điều đó nói rằng, bộ phim đã nhận được những đánh giá tích cực và được khen ngợi vì các nhân vật đáng tin cậy và cốt truyện hấp dẫn. Nếu chương trình tiếp tục thành công và xếp hạng vẫn cao, thì khả năng có mùa thứ hai sẽ cao hơn.

Được đánh dấu bởi King Bs

Trong khi đó, người hâm mộ của Được đánh dấu bởi King Bs sẽ phải chờ xem tương lai sẽ ra sao đối với chương trình ăn khách này. Trong khi chờ đợi, bạn cũng có thể đọc Tràn ngập hoặc Cuộc sống lãng mạn.

Được đánh dấu bởi tên King Bs Hàn Quốc

Trò chơi ban đầu bằng tiếng Hàn, và thành thật mà nói, tôi sẽ thích nó hơn nếu họ giữ nguyên tên tiếng Hàn của mình, như,,,, 지현호, 서주호, 정지성, 강아훈, 최승현 và giữ nó dưới dạng tteokbokki thay vì đổi thành mì ống.

Được đánh dấu bởi nhân vật King Bs

  • Kim Yeondoo
  • Ashton Griffin
  • Nicholas Rosada
  • William Kal
  • Joel Barrett
  • Brian Merwood

Nhưng nhân vật chính của câu chuyện là Yeondoo KIM và sự lựa chọn của người chơi.

Marked by King Bs sẽ chuyển thể thành Anime?

Nói một cách rõ ràng, vẫn chưa biết khi nào bản chuyển thể đầy đủ của Marked by King Bs sẽ được phát hành dưới dạng anime. Do đó, tôi sẽ khuyến khích bạn theo dõi anime StiG để không bỏ lỡ bất kỳ cập nhật nào liên quan đến Marked by King Bs.

Nơi đọc được đánh dấu bởi King Bs

Nếu bạn là người hâm mộ hoặc khách truy cập biết đến truyện tranh của Marked by King B, bạn có thể đọc nó trực tuyến trên một trong những trang web truyện tranh nổi tiếng được đề xuất, chẳng hạn như Tappytoon.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *