Sẽ rất lâu nữa người chơi Liên Quân Mobile mới thoát khỏi cảnh “người chung một nhà” với nạn hack đồ

Rate this post

Tưởng chừng như khi bước vào chiến trường phiên bản 4.0, nhà phát hành game online Liên Quân Mobile sẽ dẹp bỏ nạn hack, một vấn nạn đã tồn tại từ lâu và đang khiến nhiều game thủ chân chính càng thêm ghét trò chơi này.

Tại sao những kẻ hack Liên Quân Mobile lại có thể ngang nhiên livestream trên các trang mạng xã hội mà không bị ban tài khoản hay nhận án phạt nặng từ Garena. Câu trả lời là không thể làm được vì những bản hack đó thực chất là một phần của trò chơi này, nói chính xác hơn là đoạn mã trong game được các hacker nghiên cứu và đưa vào các trận đấu 5vs5.

Hack bản đồ trong Liên Quân Mobile

Những mã đó luôn tồn tại trong game, ví dụ như khi bạn mới bắt đầu tạo tài khoản để chơi Liên Quân Mobile thì phần hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn bằng cách làm sáng toàn bản đồ hoặc chế độ xem toàn bản đồ trong trận đấu. giải pháp, thông qua đó sẽ có một chế độ hack bản đồ. Tương tự như hack tầm nhìn, hacker sẽ lấy mã của những tướng có tầm nhìn xa như Elsu, Iggy và đưa vào phần mềm thứ 3 để giúp người chơi hack có tầm nhìn xa hơn đối thủ.

Hack bản đồ trong Liên Quân Mobile

Và mới đây một phiên bản hack mới đã được ra đời đó là bản hack đánh từ đó những vị tướng cần nhiều kỹ năng như Elsu, Raz sẽ có nhiều combo hơn, còn những người chơi hack chỉ cần click vào là có thể sử dụng kỹ năng. xem hoặc căn chỉnh như bình thường.

Tóm tắt về vấn nạn hack trong Liên Quân Mobile

Như S-Game đã nói ở trên, vấn nạn hack trong Liên Quân Mobile sẽ còn kéo dài muôn thuở và những game thủ chân chính sẽ phải sống chung “một nhà” với hacker, thời đại mà cứ 10 người chơi game thì 8 người hết sạch tiền. . Tin tặc.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.