‘SEC phải chứng minh mọi yếu tố bằng sức nặng lớn hơn của bằng chứng’

Rate this post

SEC luôn tin rằng XRP là một bảo mật và cơ quan này khá tự tin về việc nó sẽ vượt qua Bài kiểm tra Howey. Kiểm tra Howey xác định xem một tài sản nhất định có phải là một công cụ đầu tư hay không. Trong khi đó, Ripple tuyên bố lý thuyết của SEC về XRP là một khoản đầu tư bỏ qua thực tế rằng mã thông báo là tài sản kỹ thuật số có hệ sinh thái chức năng và trường hợp sử dụng thực tế. Do đó, giá XRP không đáp ứng thử nghiệm Howey.

Ripple, kể từ khi bắt đầu vụ kiện, đã lập luận rằng XRP là một loại tiền tệ, tương tự như các tài sản tiền điện tử khác như Bitcoin, Ethereum, Cardano, v.v. Trong khi đó, Luật sư Hogan giải thích trong một loạt các tweet tại sao SEC không thể thắng kiện. dựa trên một yếu tố của Kiểm tra Howey.

Theo Hogan, SEC cần phải chứng minh tất cả các yếu tố của thử nghiệm bằng bằng chứng hoặc nếu không thì ban đầu phải chứng minh sự vắng mặt của bất kỳ tranh chấp nào trước khi giành được phán quyết tóm tắt. Do đó, Hogan nói rằng SEC không thể giành chiến thắng trong Bài kiểm tra Howey dựa trên tuyên bố rằng những người nắm giữ XRP mong đợi lợi nhuận dựa trên những người khác.

Anh ấy nói rằng SEC được cho là đã cung cấp một số tài liệu làm bằng chứng cho thấy sự tham gia của những người nắm giữ Ripple và XRP trong việc tăng giá. Tuy nhiên, cơ quan này đã từ bỏ nhân chứng chuyên môn của mình vì không chứng minh được ngạnh thử nghiệm Howey.

“Ripple phản đối SEC với sự chứng kiến ​​của chuyên gia riêng của mình, người tương quan hành động giá XRP với các lực lượng thị trường, đặc biệt là kể từ năm 2018. Và Ripple rõ ràng cũng nộp bản tuyên thệ 3K từ những người nắm giữ Deaton và XRP rằng họ KHÔNG muốn Ripple tăng giá XRP,”

SEC phần lớn đã không đưa ra được bất kỳ bằng chứng đáng kể nào để chứng minh rằng những người nắm giữ XRP đang dựa vào Ripple để tăng giá. Tuy nhiên, Hogan cũng nêu ra khả năng rằng Thẩm phán Torres chắc chắn có thể không xem xét bằng chứng này trong khi đưa ra phán quyết tóm tắt. Do đó, không có bằng chứng rõ ràng chống lại các yếu tố của Kiểm tra Howey, SEC chắc chắn có thể thất bại ở đây trước Ripple.

Bài viết này có hữu ích không?

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *