SEO is key, but do not gold

Rate this post

“Khi họ tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm, họ nhận ra rằng họ cần một mạng internet tốt, nhanh chóng, vì vậy họ bắt đầu tìm kiếm ‘internet nhanh’. Sau đó, họ nhận ra rằng Wi-Fi nhanh hơn Internet ở nơi họ đang ở. Vì vậy, họ tìm kiếm ‘Wi-Fi miễn phí’ và nhận ra rằng họ không thể có Wi-Fi miễn phí ở tốc độ cao, và họ bắt đầu xem qua Wi-Fi trả phí và họ đã nghe về Facebook Wi- Fi. ”

SEO là tìm kiếm những người tìm kiếm

Với cố định 88 đô la mỗi tháng, khách hàng của Taelor nhận được tối đa hai hộp quần áo mỗi tháng. Trong mỗi hộp có bốn món: áo sơ mi, áo khoác, áo thun polo, áo sơ mi henley và nhiều món khác. Giặt hấp và vận chuyển miễn phí, giúp bạn dễ dàng thuê và trả quần áo.

Vào năm 2021, khi Cheng ra mắt Taelor, cô ấy biết mình phải hiểu người điều hành của người mua trước khi có thể hiểu được cách khách hàng tiềm năng có thể tìm thấy Taelor khi tìm kiếm. Và để làm điều đó, cô ấy cần phải hiểu những người mua tiềm năng.

“First that need to make the way of your feature,” Cheng nói. “Nếu bạn là một công ty nhỏ, bạn có thể tự mình làm điều này” bằng cách nghiên cứu và nói chuyện với các nhà lãnh đạo trong ngành cho đến khi “bạn hiểu ngành đang đi đến đâu, cơ hội ở đâu” .

Tiếp theo, Cheng nêu vấn đề của các doanh nghiệp phỏng vấn khoảng 20 người để hiểu rõ những điểm đau của họ. Sau đó, tạo một khảo sát cuộc họp với vài trăm người để biết đối tượng trải qua những điểm đau đến mức nào.

Thông thường, this too trình sẽ mang lại khoảng 20 điểm đau và một số ít tính cách. Cheng đề nghị ban đầu công ty khởi động, tiếp thị hai cá tính và bỏ qua phần còn lại.

Từ đó, một doanh nhân có thể bắt đầu tạo ra các thông báo và định vị nhằm tiếp cận những người được lựa chọn đó.

Do not nhầm

Tại thời điểm này, công ty thương mại điện tử mới sẵn sàng để tối ưu hóa việc tìm kiếm. Tuy nhiên, hãy quan trọng, đề xuất, vì các doanh nghiệp thường nhầm lẫn đề xuất giá trị của công ty với tính cách mục tiêu. Và đó sẽ là một thảm họa trong tìm kiếm.

Hàng đối tượng của Taelor là nam giới từ 25 đến 35 tuổi. Khoảng 60% trong số họ là thân độc. Cheng nói, họ được đại diện rất nhiều bởi các kỹ sư và nhân viên bán hàng và “chúng tôi biết họ không thích thời trang”.

Đó là mọi thứ trở nên phức tạp.

“Khi tôi lần đầu tiên thành lập Taelor, chúng tôi đã nhận được rất nhiều khách hàng của chúng tôi, tôi là những người rất tham vọng và khát vọng, có nghĩa là họ nói, ‘Tôi muốn hẹn hò.’ ‘Tôi muốn kết thúc một thỏa thuận.’ ‘Tôi muốn có một công việc tốt hơn.’ Họ muốn những thứ tốt hơn. Họ muốn đạt được. ”

Vì vậy, chiến dịch tiếp thị đầu tiên của Taelor đã nói với khách hàng tiềm năng rằng họ có thể “trông đẹp và tự tin” bằng cách sử dụng dịch vụ.

“Chúng tôi nghĩ nó thật tuyệt. Nó thật hoàn thiện. But it was not effect ”Cheng say

Hóa ra rằng cải thiện ngoại hình và tăng cường sự tự tin của bạn là nhu cầu được nhận thức của các mục tiêu nhân. Nhưng chúng không phải là những đề xuất có thuyết phục họ đăng ký dịch vụ của Taelor.

Sau một số thử nghiệm khác – sử dụng tìm kiếm có tiền trả để tìm hiểu các thuật ngữ dẫn đến chuyển đổi nhanh hơn cô ấy có thể bằng cách sử dụng tìm kiếm không phải trả tiền – Cheng đã tìm thấy một đề xuất mà các nhân vật có đủ giá trị để khiến họ mua: “Không mua sắm. Không rửa giũ ”.

Chân dung khách hàng và những người phụ nữ yêu họ

Cheng tự gọi mình là “người có ảnh hưởng nhỏ” với hơn 70.000 người theo dõi trên Facebook, LinkedIn, Clubhouse và hơn thế nữa. Cô cũng thường xuyên có mặt tại các sự kiện dành cho các doanh nhân người Mỹ gốc Á, các công ty do phụ nữ lãnh đạo và các kỹ sư máy tính.

Bằng cách trò chuyện với mọi người trực tuyến và tại các sự kiện, Cheng đã tìm thấy một chút thông tin quan trọng để hoàn thiện chiến lược SEO của mình nhằm tiếp cận những người đàn ông cần tủ quần áo đẹp hơn: phụ nữ .

“Rất nhiều phụ nữ đã thử đăng ký dịch vụ. Vì vậy, hầu hết các chàng trai đều bị ảnh hưởng bởi các nữ đồng nghiệp của họ, ”Cheng nói.

Đó là những người đăng ký tiềm năng, được thúc đẩy bởi những người phụ nữ trong cuộc sống của họ, thực hiện tìm kiếm trên Google và tìm trang web tiếp thị nội dung, tin tức và web trang của Taelor.

SEO Tips from a house next search

Nếu bạn đã có sẵn một kế hoạch SEO, thì đây không phải là thời gian để nghỉ việc. Luôn luôn có nhiều công việc phải làm với SEO.

“Đầu tiên cho bất kỳ công ty thương mại điện tử quy mô vừa và nhỏ nào đang tìm cách cải thiện chiến lược SEO của mình là bắt đầu với nghiên cứu từ khóa để thiết lập thành nền tảng cho chiến lược kỹ thuật số của bạn và hiểu rõ hơn cách người dùng tìm kiếm sản phẩm của bạn. ”

“Một mẹo tuyệt vời là sử dụng Amazon hoặc Google Suggest“, Eric Ritter, Giám đốc điều hành của công ty tìm kiếm Digital Neighbor cho biết.

“Khi bạn xác định rõ ràng ràng buộc mục tiêu từ khóa của mình, hãy thực hiện để làm theo các phương pháp hay nhất về trang web năm 2022 thông qua các công cụ SEO kỹ thuật toàn diện được tích hợp trong CMS của bạn – cho dù đó là WordPress, Shopify hay thứ gì khác. ”

Ngoài ra, Ritter nhắc nhở các doanh nghiệp rằng “công cụ đưa ra mô tả sản phẩm có thể là một phương pháp có thể giúp doanh nghiệp của bạn trở nên khác biệt so với đối thủ cạnh tranh.”

“Nhiều trang web khác có thể bán các sản phẩm tương tự, nhưng nếu bạn mô tả của bạn kết nối với khách hàng tiềm năng, họ sẽ có nhiều khả năng bạn mua hàng hơn. Ngoài ra, như một phần thưởng, nếu bạn chú ý đến việc tạo chi tiết sản phẩm mô tả, bạn sẽ thấy sự cải thiện trong SEO của trang web của mình. ”

Các công ty thương mại điện tử đã được thấy giá trị trong SEO

Các nhà bán lẻ biết rằng công việc tối ưu hóa tốt cho việc tìm kiếm sẽ mang lại lợi nhuận.

Đó là lý do tại sao, như hai hình minh họa sau đây, tìm kiếm sử dụng một ngân sách lớn của các nhà tiếp thị.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *