Serum SRM tăng giá gấp đôi sau kế hoạch fork

Rate this post

Jupiter Aggregator, một công cụ tổng hợp thanh khoản quan trọng cho Solana DeFi, được tích hợp vào Serum, đã tweet vào ngày 15 tháng 11 rằng họ đang thử nghiệm tích hợp phiên bản mới và “sẽ thông báo ngay khi sẵn sàng.”

Riyad Carey, một nhà phân tích của công ty phân tích tiền điện tử Kaiko Research, nói với CoinDesk rằng việc tăng giá SRM có thể là do FOMO của cộng đồng về đợt fork sắp tới và cho biết “không rõ SRM sẽ tăng thêm bao nhiêu nữa. Mạnh mẽ như thế nào nếu fork được thực hiện chính thức?

Người đồng sáng lập Solana, Anatoly Yakovenko, đã tweet vào ngày 12 tháng 11 rằng “rất nhiều giao thức đang dựa vào Serum để thanh khoản và thanh lý.”

Sự sụp đổ của FTX và quỹ Alameda vào tuần trước đã đẩy cộng đồng Solana đến bờ vực thẳm. Quỹ Solana cho biết vào ngày 14 tháng 11 rằng họ đã nắm giữ 134,54 triệu SRM và 3,43 triệu FTT trên FTX khi việc rút tiền diễn ra vào ngày 6 tháng 11.

Các ứng dụng dựa trên Solana cũng đã bị xóa sạch gần 700 triệu đô la giá trị, giảm 70% so với tổng giá trị 1 tỷ đô la bị khóa (TVL) vào ngày 2 tháng 11 khi bảng được báo cáo lần đầu tiên. Bảng cân đối đáng lo ngại của Alameda.

Medalie nói rằng việc tăng giá đột ngột của SRM có thể không phải là một chỉ báo mạnh mẽ về hành động giá trong tương lai bởi vì “vẫn còn một khoảng trống lớn mà Alameda đã để lại”.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *