Seven Seas Entertainment trở lại với một số giấy phép mới cho các tựa manga và light novel

Rate this post

 • Seven Seas Entertianment đã trở lại với một số đầu sách mới được cấp phép gần đây và sẽ sớm sẵn sàng cho những đôi mắt háo hức của chúng ta đón đọc!
 • Cùng tham khảo những tựa sách dưới đây và sẵn sàng tiết kiệm tiền để không làm ví tiền của bạn bị tổn hại quá nhiều nhé!
 • Giấy phép Seven Seas Bộ truyện tranh 365 NGÀY ĐẾN CƯỚI

  LoyalSoldierLustfulBeast-img Seven Seas Entertainment trở lại với một số giấy phép mới cho các tựa manga và light novel

  Seven Seas Entertainment vui mừng thông báo việc mua lại bản quyền của bộ truyện tranh 365 Days to the Wedding của Tamiki Wakaki, một câu chuyện tình lãng mạn “đính hôn giả” ngọt ngào về những người đồng nghiệp thầm lặng của tác giả The World God Only Knows—lấy cảm hứng từ bộ phim truyền hình người thật đóng Map cho đám cưới!

  Takuya và Rika là đồng nghiệp trong một công ty du lịch ở Tokyo. Cả hai đều độc thân, nhưng họ không bận tâm, vì họ là người hướng nội với cuộc sống viên mãn ở nhà. Thật không may, bây giờ công việc của họ là tìm kiếm nhân viên cho một văn phòng ở Siberia, và những nhân viên chưa lập gia đình là những người đầu tiên được xem xét. Rika cố gắng tránh việc chuyển trường và đến gặp Takuya với một ý tưởng: nếu họ giả vờ kết hôn sau một năm nữa, họ có thể ở lại Tokyo. Vấn đề duy nhất là hai người họ hầu như không biết nhau! Nếu hai người đồng nghiệp thầm lặng này “làm giả” một mối quan hệ, liệu nó có trở thành sự thật không?

  365 Ngày Cưới Vol. 1 sẽ được phát hành lần đầu tiên ở Bắc Mỹ vào tháng 11 năm 2023 với giá 13,99 đô la Mỹ / 17,99 đô la Mỹ, với bộ truyện có sẵn trong các ấn bản tập đơn.

  Giấy phép Seven Seas CHỤP DUNGEON HIỆN ĐẠI BẮT ĐẦU VỚI KỸ NĂNG BỎ QUA Sê-ri Light Novel và Manga

  LoyalSoldierLustfulBeast-img Seven Seas Entertainment trở lại với một số giấy phép mới cho các tựa manga và light novel

  Seven Seas Entertainment vui mừng thông báo về việc mua lại giấy phép của bộ light novel và manga Modern Dungeon Capture started with Broken Skills của Yuuki Kimikawa, evilGZ và Sturkey. Trong câu chuyện phiêu lưu giả tưởng này, một nhân viên văn phòng cuối cùng đã thoát khỏi công việc hàng ngày… khi ngục tối xuất hiện trên Trái đất và anh ta được cứu bởi một nữ kiếm sĩ và một tiên nữ!

  Những người có công việc bế tắc đôi khi mong muốn một thứ gì đó đến nuốt chửng nơi làm việc của họ… và đó chính xác là những gì xảy ra với Mizuki Ryosuke. Những ngục tối đầy quái vật đã xuất hiện khắp nơi trên thế giới, nhưng anh ấy đã được một nữ kiếm sĩ và một tiên nữ cứu thoát khỏi văn phòng đang sụp đổ của mình. Trên đường đi, Mizuki nhặt được một món đồ cho phép anh ấy truyền những kỹ năng vượt trội cho người khác — và trước khi anh ấy nhận ra điều đó, bản thân Mizuki cũng có nhu cầu cao!

  Đánh chiếm ngục tối hiện đại Bắt đầu với những kỹ năng bị hỏng (Light Novel) Tập. 1 sẽ được phát hành lần đầu tiên ở Bắc Mỹ vào tháng 1 năm 2024 với giá 14,99 đô la Mỹ / 18,99 đô la Mỹ, với sê-ri có sẵn dưới dạng bản in và (sớm) trên nền tảng kỹ thuật số trong các phiên bản trang trí lớn duy nhất như một phần của dấu ấn Airship của Seven Seas.

  Đánh chiếm ngục tối hiện đại Bắt đầu với kỹ năng bị hỏng (Manga) Tập. 1 sẽ được phát hành lần đầu tiên ở Bắc Mỹ vào tháng 1 năm 2024 với giá 13,99 đô la Mỹ / 17,99 đô la Mỹ, với bộ truyện có sẵn dưới dạng bản in và trên nền tảng kỹ thuật số trong các ấn bản một tập.

  Giấy phép Seven Seas BẤT KỲ BẰNG CÁCH NÀO, CON THỎ MÊ MÊ VỚI Manga PUPPY Boys’ Love

  LoyalSoldierLustfulBeast-img Seven Seas Entertainment trở lại với một số giấy phép mới cho các tựa manga và light novel

  Seven Seas Entertainment vui mừng thông báo về việc mua bản quyền truyện tranh Dù sao đi nữa, Chú thỏ say mê chú chó con của Nie, một câu chuyện tình lãng mạn ngọt ngào và được xếp hạng Trưởng thành giữa một người làm công ăn lương hướng nội và chàng trai trẻ mà anh ta gặp trong một trò chơi MMO!

  Usagi Akira là một nhân viên văn phòng hướng nội 25 tuổi, sống vì hai điều: truyện tranh shojo và những khoảnh khắc rảnh rỗi khi anh ấy có thể đăng nhập vào MMO yêu thích của mình, Tail Earth. Ở đó, hình đại diện của anh ấy là một cô thỏ xinh đẹp, và anh ấy có thể tham gia vào cuộc phiêu lưu với cậu bé người sói quyến rũ Gakuto. Khi Gakuto hỏi liệu Akira có muốn gặp IRL cho trò lừa đảo dành cho người hâm mộ Tail Earth không, Akira đồng ý. Tia lửa bay giữa hai người, mặc dù cả hai đều không hoàn toàn như những gì người kia mong đợi, và họ nhanh chóng yêu nhau và quyết định hẹn hò! Họ không có nhiều kinh nghiệm trong chuyện tình cảm, nhưng cặp đôi game thủ này rất muốn cùng nhau tìm hiểu.

  Nhưng dù sao đi nữa, Thỏ say mê chó con sẽ được phát hành lần đầu tiên ở Bắc Mỹ vào tháng 11 năm 2023 với giá 14,99 đô la Mỹ / 18,99 đô la Mỹ, với cuốn sách có bản in và trên nền tảng kỹ thuật số trong một ấn bản tập duy nhất như một phần của Bảy đại dương Nhãn BL (Tiêu đề Boys’ Love).

  Giấy phép Seven Seas Sếp CỦA TÔI LÀ MỘT NGƯỜI KHỔNG LỒ: ÔNG QUẢN LÝ MỌI NHU CẦU CỦA TÔI BẰNG KỸ NĂNG KHỔNG LỒ! Manga Omnibus (Dấu Ấn Tàu Hơi Nước)

  LoyalSoldierLustfulBeast-img Seven Seas Entertainment trở lại với một số giấy phép mới cho các tựa manga và light novel

  Seven Seas Entertainment vui mừng thông báo, thông qua nhà xuất bản Steamship dành riêng cho sự lãng mạn gợi cảm dành cho phụ nữ, việc mua lại bản quyền truyện tranh My Boss is a Giant: He Manages My Every Need With Enormous Skill! của KamuC—một bộ phim rom-com công sở ngọt ngào, sâu sắc kể về một nữ nhân viên văn phòng dễ thương và ông chủ to cao, nóng bỏng của cô ấy!

  Natsumi, còn được gọi là “Ham-chan”, hối hả với một công việc văn phòng đòi hỏi khắt khe như một chú chuột hamster chạy trong bánh xe. Trong khi đó, ông chủ Samejima của cô lại giống một con cá mập hơn. Anh ấy đẹp trai, chắc chắn rồi, nhưng anh ấy cũng oai phong và đáng sợ… ít nhất, cho đến khi anh ấy thú nhận tình cảm của mình với cô ấy?! Natsumi hơi choáng ngợp khi nhìn thấy khía cạnh dễ bị tổn thương của người đàn ông to lớn này, đặc biệt là vì cô ấy không có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tình yêu, nhưng cô ấy thầm vui mừng khi được nhìn thấy nhiều hơn. Cùng với nhau, ông chủ to lớn với sở thích ăn thịt và người phụ nữ nhỏ bé khao khát tình yêu của ông đã sẵn sàng bộc lộ khía cạnh hoang dã của họ!

  Sếp của tôi là một người khổng lồ: Anh ấy quản lý mọi nhu cầu của tôi bằng kỹ năng tuyệt vời! – Bộ sưu tập Manga hoàn chỉnh sẽ được phát hành lần đầu tiên ở Bắc Mỹ vào tháng 1 năm 2024 với giá 24,99 đô la Mỹ / 33,99 đô la Mỹ, với cuốn sách có sẵn dưới dạng bản in và trên các nền tảng kỹ thuật số trong một ấn bản xe buýt khổ lớn như một phần của nhà xuất bản Tàu hơi nước của Seven Seas .

  Giấy phép Seven Seas I CAN’T REFUSE S Manga Series (Dấu ấn Steamship)

  LoyalSoldierLustfulBeast-img Seven Seas Entertainment trở lại với một số giấy phép mới cho các tựa manga và light novel

  Seven Seas Entertainment vui mừng thông báo, thông qua nhà xuất bản Steamship dành riêng cho sự lãng mạn gợi cảm dành cho phụ nữ, việc mua lại bản quyền của bộ truyện tranh I Can’t Refuse S của Ai Hibiki, một câu chuyện nóng bỏng về một phụ nữ trẻ học nghệ thuật khiêu dâm từ một anh chàng đẹp trai. quản gia!

  Miku rơi vào tình thế khó khăn: cha cô mắc nợ quá nhiều, khiến gia đình cô phải làm việc quá nhiều và căng thẳng đến nỗi giờ đây mẹ cô đã đổ bệnh. Miku sẵn sàng làm bất cứ điều gì cần thiết để giúp đỡ gia đình mình, vì vậy cô ấy đề nghị trở thành tình nhân của một nhà hảo tâm giàu có để huy động số tiền họ cần! Thật không may, chỉ điều đó thôi là chưa đủ—người đàn ông giàu có thích những phụ nữ có kinh nghiệm trên giường, và Miku thì không. Đó là khi quản gia của người đàn ông, Kamishiro, bước vào. Kamishiro tuyệt đẹp nhưng sắc sảo nói thẳng thừng: anh ta nói rằng anh ta được cử đến để huấn luyện Miku về nghệ thuật tình dục. Dưới sự dạy dỗ nóng bỏng và nặng nề của anh, liệu Miku có đủ kinh nghiệm để khơi dậy ham muốn của bất kỳ người đàn ông nào…kể cả giáo viên của cô?

  Tôi Không Thể Từ Chối S Vol. 1 sẽ được phát hành lần đầu tiên ở Bắc Mỹ vào tháng 9 năm 2023 với giá 14,99 đô la Mỹ / 18,99 đô la Mỹ, với sê-ri có sẵn trong các phiên bản trang trí lớn duy nhất như một phần của dấu ấn Tàu hơi nước của Seven Seas.

  Giấy phép Seven Seas REVENGE: Sê-ri Manga KAEDAMA KON (Dấu ấn Steamship)

  LoyalSoldierLustfulBeast-img Seven Seas Entertainment trở lại với một số giấy phép mới cho các tựa manga và light novel

  Seven Seas Entertainment vui mừng thông báo, thông qua nhà xuất bản Steamship dành riêng cho sự lãng mạn gợi cảm dành cho phụ nữ, việc mua lại bản quyền của bộ truyện tranh Revenge: Kaedama Kon của Sayo Momota. Trong bộ phim tai tiếng này, một cặp chị em xoắn xuýt tranh giành tình cảm trong một trò chơi lừa dối nóng bỏng!

  Mitsuki xinh đẹp, lôi cuốn có tất cả. Trên thực tế, cô ấy có nhiều đến mức cô ấy đã gửi người em gái nhút nhát hơn Tsukiko của mình vào những buổi hẹn hò cải trang thành cô ấy để Mitsuki không bỏ lỡ những thứ khác. Nhưng một lần hoán đổi cơ thể như vậy đã phản tác dụng sau khi Mitsuki đính hôn: Mitsuki nhờ Tsukiko đứng thay cô ấy trong một cuộc họp lên kế hoạch cho đám cưới, và Tsukiko cuối cùng đã lên giường với chú rể tương lai của Mitsuki! Mệt mỏi vì chơi trò thứ hai trước cô em gái xinh đẹp của mình, Tsukiko quyết định thử một thứ gì đó cho bản thân để thay đổi. Trong câu chuyện gây sửng sốt về âm mưu và lãng mạn này, sự trả thù là một món ăn ngon nhất khi còn nóng hổi!

  Báo thù: Kaedama Kon Vol. 1 sẽ được phát hành lần đầu tiên ở Bắc Mỹ vào tháng 11 năm 2023 với giá 14,99 đô la Mỹ / 18,99 đô la Mỹ, với sê-ri có sẵn trong các phiên bản trang trí lớn duy nhất như một phần của dấu ấn Tàu hơi nước của Seven Seas.

  Giấy phép Seven Seas Light Novel LOYAL SOLDIER, LUSTFUL BEAST (Dấu ấn Steamship)

  LoyalSoldierLustfulBeast-img Seven Seas Entertainment trở lại với một số giấy phép mới cho các tựa manga và light novel

  Seven Seas Entertainment vui mừng thông báo, thông qua nhà xuất bản Steamship dành riêng cho sự lãng mạn gợi cảm dành cho phụ nữ, việc mua lại bản quyền tiểu thuyết Loyal Soldier, Lustful Beast của Sumire Saiga và Saya Shirosaki. Trong cuốn tiểu thuyết nhẹ Steamship đầu tiên từ trước đến nay, một câu chuyện tình lãng mạn lịch sử hấp dẫn nhưng bị cấm đoán diễn ra giữa một người lính si tình và thê thiếp của nhà vua.

  Một ngày nọ, nữ quý tộc Giselle bất ngờ được triệu tập để phục vụ với tư cách là phi tần được đánh giá cao của nhà vua. Than ôi, trái tim cô đã thuộc về một người đàn ông khác: Wallace, một cựu nô lệ và là người lính đã cứu sống anh trai cô. Wallace tôn thờ mặt đất mà Giselle bước tới và đáp ứng mọi nhu cầu của cô ấy với tư cách là người hầu của cô ấy. Nhiều khi Giselle thương tiếc cho ranh giới giữa họ, những ngày của cô ấy với Wallace tràn ngập hạnh phúc. Tuy nhiên, lời của nhà vua là tuyệt đối, vì vậy Giselle quyết định từ bỏ tình nhân của mình. Sau đó, vào một đêm muộn, Wallace lẻn vào phòng của cô trong cung điện. Ánh mắt anh tuyệt vọng và khao khát khi anh nhìn cô. Cô ấy biết qua đêm với anh ta là một tội ác… nhưng cô ấy có thể tự giúp mình không?

  Người Lính Trung Thành, Con Thú Sắc Dục (Light Novel) sẽ được phát hành lần đầu tiên ở Bắc Mỹ vào tháng 12 năm 2023 với giá 14,99 đô la Mỹ / 18,99 đô la Mỹ, với cuốn sách có bản in và trên các nền tảng kỹ thuật số trong một ấn bản khổ lớn duy nhất như một phần của Bảy Dấu ấn Tàu hơi nước của Seas.

 • Và đó là từ Seven Seas Entertainment. Đảm bảo truy cập trang web của họ để có nội dung tuyệt vời và theo dõi họ trên mạng xã hội!
 • Thanh Thuy

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *