Shark Tank Kevin O’Leary cho biết sự cố FTX sẽ không bao giờ xảy ra nữa

Rate this post

Shark Tank Mỹ: 'Tôi không hiểu tại sao mọi người lại đầu tư vào DOGE'

Kevin O’Leary, chủ tịch của O’Shares Investments và là ngôi sao của chương trình truyền hình Shark Tank, vẫn bị thuyết phục về tiền điện tử ngay cả sau khi mất khoản đầu tư vào FTX.com.

Nhưng phát biểu trong một cuộc phỏng vấn với CNBC vào thứ Sáu tuần trước, ông cho biết ngành công nghiệp này sẽ được quản lý chặt chẽ hơn.

– Quảng cáo –

O’Leary nói: “Sẽ không bao giờ có tình huống như thế này xảy ra đối với các nhà đầu tư tổ chức nữa, đơn giản là chúng tôi sẽ không bỏ vốn vào cho đến khi những điều này được quy định.” O’Leary nói và nói thêm rằng ông sẽ thúc đẩy chính quyền Washington.

Các dự luật về tiền điện tử như Đạo luật nghiên cứu tiền kỹ thuật số của Ngân hàng Trung ương năm 2021 và Đạo luật bảo vệ người tiêu dùng hàng hóa kỹ thuật số năm 2022, đã được đệ trình lên Quốc hội Hoa Kỳ nhưng vẫn chưa được phê duyệt.

O’Leary nói rằng các cơ quan quản lý của Hoa Kỳ nên bắt đầu bằng cách thông qua Đạo luật minh bạch về Stablecoin được giới thiệu trước Quốc hội vào tháng 3, đạo luật này sẽ yêu cầu các nhà phát hành stablecoin báo cáo hàng ngày. tháng dự trữ và trải qua kiểm toán của bên thứ ba.

“Nếu tôi bỏ vốn nghiêm túc vào một sàn giao dịch môi giới-đại lý, thì đó sẽ là một sàn giao dịch minh bạch, có quy định với các quy tắc giống như bất kỳ sàn giao dịch chứng khoán và trái phiếu nào.” O’Leary nói thêm.

O’Leary khẳng định rằng ông là “một người ủng hộ lớn” về tiềm năng của blockchain và tiền điện tử, gọi đợt giảm giá gần đây “đáy thị trường tiền điện tử”.

Doanh nhân người Canada và nhân vật truyền hình đã ký kết vào năm 2021 để đóng vai trò là người phát ngôn cho FTX và quảng bá thương hiệu của nó.


Xem thêm:

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *