SHIB, DOT duy trì gần mức cao nhất trong 3 tháng, bất chấp thị trường tiền điện tử giảm – Cập nhật thị trường Tin tức Bitcoin

Rate this post

Shiba inu là một trong những đồng tiền tăng giá mạnh nhất vào thứ Sáu, vì đồng xu meme vẫn ở gần mức cao nhất trong ba tháng gần đây. Mã thông báo có màu xanh trong phần lớn phiên giao dịch ngày hôm nay, mặc dù vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu giảm 1,28% tại thời điểm viết bài. Polkadot cũng cao hơn khi nó tiếp tục giao dịch trên mức giá trần quan trọng.

Shiba inu (SHIB)

Shiba inu (SHIB) là một động lực đáng chú ý vào thứ Sáu, với mức giá gần với mức cao nhất trong ba tháng của ngày hôm qua.

SHIB/USD đã tăng lên mức cao $0,00001291 vào thứ Năm, đây là điểm mạnh nhất kể từ tháng 11, tuy nhiên đã giảm xuống thấp hơn khi những người đầu cơ giá lên chuyển sang chốt lời.

Khi các nhà giao dịch từ bỏ vị trí của họ, SHIB đã giảm xuống mức thấp nhất là $0,00001196 vào ngày hôm qua, tuy nhiên giá đã phục hồi kể từ đó và hiện đang ở mức $0,00001251.

SHIB/USD – Biểu đồ hàng ngày

Nhìn vào biểu đồ, sự suy giảm của ngày thứ Năm đã đẩy SHIB chạm sàn ở mức 61,00 trên chỉ số sức mạnh tương đối (RSI), tuy nhiên những người đầu cơ giá lên đã từ chối một sự đột phá.

Khi viết bài này, chỉ số này đang theo dõi ở mức 69,41, thấp hơn một chút so với điểm kháng cự 70,00.

Để SHIB lấy lại mức đỉnh của ngày hôm qua, trước tiên cần phải phá vỡ mức trần 70,00 này.

Chấm bi (DOT)

Polkadot (DOT) cũng duy trì đà tăng trong phiên hôm nay, khi mã thông báo tiếp tục giao dịch trên mức kháng cự quan trọng.

Sau khi từ bỏ mức cao $6,84 vào thứ Năm, DOT/USD đã giảm xuống mức thấp $6,53 vào cuối ngày.

Kể từ đó, mã thông báo đã tăng trở lại và tại thời điểm viết bài, mã này hiện đang giao dịch ở mức 6,79 đô la, thấp hơn một chút so với mức trần là 6,80 đô la.

DOT/USD – Biểu đồ hàng ngày

Nhìn vào biểu đồ, chỉ báo RSI 14 ngày đang ở mức 66,53 và đang nhanh chóng tiến đến mức trần 68,00.

Tương tự như SHIB, các nhà giao dịch DOT sẽ cần phải chạy đua qua điểm này để duy trì đà tăng của thị trường.

Nếu điều này xảy ra, thì polkadot có thể tiến gần hơn đến mốc $7,00.

Đăng ký email của bạn tại đây để nhận các cập nhật phân tích giá hàng tuần được gửi đến hộp thư đến của bạn:

Chúng ta có thể thấy polkadot đạt $7,00 trước cuối tuần không? Cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong các ý kiến.

Elijah Dambell

Eliman mang đến một quan điểm chiết trung để phân tích thị trường. Ông trước đây là giám đốc môi giới và nhà giáo dục giao dịch trực tuyến. Hiện tại, anh ấy đóng vai trò là nhà bình luận về nhiều loại tài sản khác nhau, bao gồm Tiền điện tử, Cổ phiếu và Ngoại hối, đồng thời cũng là người sáng lập công ty khởi nghiệp.
Tín dụng hình ảnh: Shutterstock, Pixabay, Wiki Commons

từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Đây không phải là lời đề nghị trực tiếp hoặc lời mời chào để mua hoặc bán, hoặc đề xuất hoặc chứng thực bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty nào. Bitcoin.com không cung cấp lời khuyên về đầu tư, thuế, pháp lý hoặc kế toán. Cả công ty và tác giả đều không chịu trách nhiệm trực tiếp hoặc gián tiếp đối với bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc phụ thuộc vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong bài viết này.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *