SHIB vượt trội hơn DOGE với mức tăng 13% so với nó trong 5 ngày

Rate this post

hình ảnh bài báo

Gamza Khanzadaev

Shiba Inu (SHIB) vượt qua Dogecoin (DOGE) khi kích hoạt mạnh mẽ dưới dạng Shibarium xuất hiện

Mã thông báo chính của hệ sinh thái Shiba Inu, SHIB, đã hoạt động ấn tượng trước đối thủ chính Dogecoin của nó kể từ giữa tuần. Kể từ thứ Tư, ngày 2 tháng 11, SHIB đã tăng 13% so với DOGE, hiện đang giao dịch ở mức 0,0001 Dogecoin cho mỗi mã thông báo Shiba Inu.

Nguồn: TradingView

Tuy nhiên, bất chấp mức tăng mạnh mẽ từ giữa tuần trước, biểu đồ của tuần trước tuần này tốt nhất là không được mở. SHIB sau đó đã giảm xuống DOGE, được thúc đẩy bởi tin tức về việc Musk mua Twitter, gần 40%, mặc dù giá của nó so với đồng đô la tăng 30%.

“Ôn Hình Viễn?”

Một yếu tố có thể gây ra cho giá của SHIB là sự xuất hiện của các chi tiết mới về Shibarium blockchain lớp 2 của riêng Shiba Inu. Đầu tiên, nhà phát triển chính của dự án đã thông báo rằng sau khi phát hành Shiba Eternity, sự tập trung và năng lượng của cả đội giờ đây hoàn toàn dành cho Shibarium.

Quảng cáo

Sau đó trong tuần, thông tin đã được xác nhận bởi một thành viên của Tổ chức Thống nhất, cũng tham gia vào việc xây dựng giao thức. Trưởng nhóm sản phẩm của Unification đã xác nhận lời nói của Shytoshi Kusama và nói rằng phiên bản alpha của Shibarium đang được cập nhật mỗi ngày.

Ban đầu được lên kế hoạch phát hành vào quý 3 năm nay, Shibarium sẽ đưa hệ sinh thái lên cấp độ tiếp theo và mở rộng việc sử dụng không chỉ SHIB mà còn tất cả các mã thông báo khác có liên quan như BONE hoặc LEASH.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *